Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng

ĐAN THƯ |

Phương Lan - nữ diễn viên Nhà bà Nữ đã đổi ảnh đại diện, nhá hàng trở thành “cô dâu tháng 11'.

Ngày 29/8, Phương Lan đã đổi ảnh đại diện là ảnh trong album cưới với dòng chú thích: "Cô dâu tháng 11" khiến netizen quan tâm. Đáng chú ý, một số cư dân mạng còn ngờ ngợ sóng mũi của Phương Lan có phần khác lạ khi cao hơn hẳn trước đây. Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng khi chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày trọng đại của cô và bạn trai tên Phan Đạt.

Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng - Ảnh 1.

Phương Lan trang điểm xinh đẹp, ra dáng "cô dâu mới"

Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng

Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng - Ảnh 3.

Phần sóng mũi của Phương Lan khác lạ so với trước đây

Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Nguyên Thảo đều gửi lời chúc mừng đến Phương Lan và chồng sắp cưới. Trong khi đó, ca sĩ Minh Trang khen ngợi nhan sắc của Phương Lan: "Cái mũi xuất sắc bà ơi". Đáp lại, nữ diễn viên bày tỏ: "Trộm vía nè, mừng quá".

Vào tháng 5 vừa qua, Phương Lan đã thông báo sẽ tổ chức hôn lễ với bạn trai sau 5 năm yêu nhau. Hôn lễ của cặp đôi dự sẽ quy tụ nhiều sao Việt đình đám trong làng giải trí Việt.

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018, chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái. Phương Lan cho biết được Phan Đạt định hướng phong cách ăn mặc và hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng - Ảnh 4.

Phương Lan và chồng sắp cưới - Phan Đạt

Nói về chuyện tình cảm với Phan Đạt, Phương Lan từng chia sẻ: "Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt lúc đó có tới sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về tới nhà, Đạt vô tình thấy tên tôi trong danh sách diễn viên, mới thích tôi và nhắn tin trêu tôi. Tôi lúc đó đang bán hàng online nên ai nhắn tin cũng trả lời hết và nói chuyện qua lại. Đạt nói rất thích xem kịch nên tôi mời đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau rồi quen tới giờ. Từ lúc hai đứa quen nhau, Đạt giúp tôi thay đổi theo chiều hướng rất tốt. Anh ấy giúp đỡ cho tôi rất nhiều, từ cách ăn mặc tới nhận show, marketing".

Nữ diễn viên Vbiz tung ảnh cưới trước thềm hôn lễ, dàn sao Việt phấn khích chúc mừng - Ảnh 5.

Phương Lan sinh năm 1994 là nữ diễn viên quen mặt trong các vở kịch ở sân khấu Thế giới trẻ. Thế nhưng tên tuổi của Phương Lan được nhiều người biết đến hơn khi cô vào vai Tôn Nữ Trang Đài trong dự án phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 2. Gần đây, Phan Đạt và Phương Lan còn thủ vai đôi tình nhân, bạn thân của nữ chính Ngọc Nhi trong phim Nhà Bà Nữ của đạo diễn Trấn Thành.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại