Nữ diễn viên Vbiz có đám cưới "không ngờ": Khách "không mời mà đến" tận 15 bàn

HẠ ANH, |

Vợ chồng sao Vbiz có đám cưới độc lạ, phát sinh nhiều chuyện khiến chính chủ không ngờ đến.

Thu Trang và Tiến Luật là cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn sau hơn 1 thập kỷ gắn bó. Ít ai biết, Tiến Luật từng cầu hôn Thu Trang bằng 1 chiếc bánh bao bình dân, chuyện tình cảm từng trải qua nhiều sóng gió trước khi quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2011. Mới đây, Thu Trang bất ngờ đăng clip kể với nghệ sĩ Hồng Vân về những điều "độc lạ" trong ngày trọng đại cách đây 12 năm.

Theo đó, Thu Trang cho biết chỉ gửi thiệp cho 300 khách nhưng cuối cùng có đến gần 200 người "không mời mà đến" có mặt trong hôn lễ. Bởi lẽ khi đó đám cưới của Thu Trang - Tiến Luật tổ chức công khai, quy tụ dàn khách mời khủng nên thu hút sự chú ý của công chúng.

Thu Trang hài hước kể với đàn chị: "Hồi xưa đám cưới em, em mời khách 30 bàn mà cuối cùng ra thêm 15-20 bàn, khi đó em mới nghĩ ở đâu khách mời ra dữ vậy ta. Thường đám cưới người ta chỉ đặt dự trù ra tầm 3 bàn, nhà hàng đã trải ra hết 3 bàn đó rồi mà vẫn thiếu. Cuối cùng mỗi bàn thường có 10 người thôi còn đám cưới em ngồi 1 bàn 15 người, mà vẫn phải thêm mười mấy bàn nữa".

Clip: Thu Trang tiết lộ về đám cưới với Tiến Luật vào năm 2011, khách đông đến mức nghệ sĩ phải đứng để dự

Trong đám cưới, Thu Trang và Tiến Luật từng rất ngỡ ngàng và hoang mang vì lượng khách mời quá đông đúc, vượt xa dự tính ban đầu. Vài ngày sau đó, nữ diễn viên mới được vài người tiết lộ rằng có nhiều khán giả thấy đông vui nên đã trà trộn vào tham dự.

Vợ Tiến Luật cho biết: "Những người không có thiệp mời cũng đi. Lúc về nhà em thấy có cả bao thư, bao lì xì, có cả thiệp cưới của đám bên cạnh người ta cũng bỏ qua bên em tại nghệ sĩ đông vui mà. Em nói thiệt bao lì xì có 5-10 nghìn, có khi là vé số nữa. Người ta chạy ngang thấy nghệ sĩ đông quá cái về tắm rửa xong bỏ bao lì xì đi đám cưới luôn, hèn chi em nói đông quá mà không biết khách ở đâu. Nghệ sĩ đến không có bàn ngồi, đứng chơi vui vậy thôi không ăn uống được gì".

Nữ diễn viên Vbiz có đám cưới không ngờ: Khách không mời mà đến tận 15 bàn - Ảnh 2.

Vài ngày sau đám cưới, Thu Trang mới biết có nhiều người lạ cũng tham dự vì hiếu kỳ có nhiều nghệ sĩ xuất hiện

Từng tham dự đám cưới của Thu Trang, Cát Phượng có lần cũng hé lộ về khung cảnh rối loạn khi ấy: "Nhớ lại ngày cưới của hai em Tiến Luật - Thu Trang vui lắm. Ngày cưới hai đứa chế ngồi dưới đất vì không còn bàn để ngồi nghen".

Nữ diễn viên Vbiz có đám cưới không ngờ: Khách không mời mà đến tận 15 bàn - Ảnh 3.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong hôn lễ của Thu Trang khi đó

Nữ diễn viên Vbiz có đám cưới không ngờ: Khách không mời mà đến tận 15 bàn - Ảnh 4.

Việt Hương, Ốc Thanh Vân và nhiều diễn viên truyền hình đình đám lúc bấy giờ cũng có mặt nên thu hút sự quan tâm của công chúng

Nữ diễn viên Vbiz có đám cưới không ngờ: Khách không mời mà đến tận 15 bàn - Ảnh 5.

Sau 12 năm sau đám cưới đặc biệt, Thu Trang và Tiến Luật có hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống đầy đủ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại