Nữ diễn viên 17 tuổi sinh con, 4 lần đổ vỡ hôn nhân vẫn tuyên bố "đủ duyên sẽ lấy chồng tiếp"

Tám Tám |

Trải qua 4 cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng diễn viên Hoàng Yến vẫn không mất niềm tin vào tình yêu, vẫn mong chờ một tình yêu bền vững.

Bị nhận xét lẳng lơ từ phim đến đời thực

Hoàng Yến sinh năm 1976 tại Hà Nội. Trong khi cả nhà theo nghiệp kinh doanh thì Hoàng Yến lại thể hiện thiên hướng về nghệ thuật từ diễn xuất đến ca hát. Chị cũng đam mê đọc tiểu thuyết từ nhỏ.

Hoàng Yến trưởng thành từ "lò đào tạo" diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ và nổi tiếng ở dạng vai đanh đá, lẳng lơ, gái hư trên màn ảnh qua các phim: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Giọt nước rơi, Về nhà đi con…

Cũng vì thành công ở dạng vai này mà ngoài đời, Hoàng Yến bị nhận xét là "lẳng lơ". Với phim ảnh, Hoàng Yến cho đó là thành công dù chưa từng có những cảnh quay nhạy cảm, cởi đồ, đong đưa bạn diễn nam.

Thậm chí, khi kịch bản có những cảnh này, Hoàng Yến đã chủ động nói với đạo diễn cho mình thể hiện bằng ánh mắt, thần thái mà vẫn khiến mọi người hài lòng. Còn ở ngoài đời, nữ diễn viên khẳng định đó là lời nhận xét hàm hồ và không quan tâm.

Hiện tại ở tuổi U50 nhưng Hoàng Yến vẫn là một trong những diễn viên đắt show ở phía Bắc. Và chị được đánh giá là một diễn viên có thực lực, có tài năng.

Nữ diễn viên 17 tuổi sinh con, 4 lần đổ vỡ hôn nhân vẫn tuyên bố đủ duyên sẽ lấy chồng tiếp - Ảnh 1.
Nữ diễn viên 17 tuổi sinh con, 4 lần đổ vỡ hôn nhân vẫn tuyên bố đủ duyên sẽ lấy chồng tiếp - Ảnh 2.

Hoàng Yến trên phim trường

17 tuổi sinh con, 4 lần đò vẫn sẵn sàng cho lần lên xe hoa thứ 5

Trong talk show "Lối ra", Hoàng Yến từng kể: "Tôi làm mẹ ở tuổi 17,18, lúc đổ vỡ tôi cũng chỉ mới 20". Nữ diễn viên chia tay cuộc hôn nhân đầu tiên khi chồng ngoại tình.

4 năm sau, cô tái hôn với chồng mới thông qua sự giới thiệu của một người quen. Vì đồng cảnh ngộ lại tâm đầu ý hợp với mẹ chồng nên cô quyết định đi bước nữa.

Thế nhưng cuộc hôn nhân này cũng rất chóng vánh, chỉ kéo dài 3 năm. Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Hoàng Yến không còn có ý định đến với ai nữa nhưng rồi cô quen bạn trai mới kém 8 tuổi. Năm 2011, bạn trai ngỏ lời cầu hôn và cô mở lòng. 2 lần mang bầu là cả 2 lần, nữ diễn viên đều không giữ được con. Cảm thấy nhân duyên này đã hết nên họ chia tay.

Cuộc hôn nhân thứ 4 của Hoàng Yến cũng tương tự và kết thúc trong ồn ào và nước mắt. Cô bị chồng bạo hành, còn chồng thì tố cô ngoại tình với trai trẻ.

Dù tình duyên trắc trở nhưng Hoàng Yến luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan. Trải qua 3 lần sinh nở và ở tuổi U50 nhưng chị vẫn giữ được sắc vóc, thần thái rạng rỡ.

Nữ diễn viên 17 tuổi sinh con, 4 lần đổ vỡ hôn nhân vẫn tuyên bố đủ duyên sẽ lấy chồng tiếp - Ảnh 4.
Nữ diễn viên 17 tuổi sinh con, 4 lần đổ vỡ hôn nhân vẫn tuyên bố đủ duyên sẽ lấy chồng tiếp - Ảnh 5.

Hoàng Yến trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi U50 sau 4 lần đổ vỡ hôn nhân

Hoàng Yến cũng không ngại nhắc về quá khứ, nhắc về những lận đận đời mình. Những điều đó không ai tự hào nhưng nó là bài học mà chị luôn muốn chia sẻ với những người phụ nữ khác và cũng là bài học để chị sống hạnh phúc hơn ở hiện tại.

Nữ diễn viên quan niệm, chị không cổ xúy cho việc bỏ chồng nhưng hôn nhân là phải hạnh phúc, hai người phải yêu thương và trân trọng nhau. Khi không có được điều đó thì hãy mạnh mẽ dứt áo ra đi.

Dù 4 lần dang dở nhưng Hoàng Yến vẫn cho rằng, cuộc sống phải có tình yêu. Tình yêu chính là động lực để con người sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn. Cho nên nếu đủ duyên, chị sẽ tiếp tục lấy chồng.

Còn hiện tại, nữ diễn viên xác nhận vẫn còn độc thân. Chị dành thời gian làm những điều mình thích, đi chơi với các con với bạn bè và giữ thái độ dửng dưng trước mọi lời đám tiếu, châm chọc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại