Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng được phát hiện chết lõa thể trong khách sạn 5 sao, hàng hiệu đắt tiền vẫn bỏ lại bên cạnh

NHẬT THÀNH |

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra cái chết của nữ ngôi sao truyền hình. Được biết, cô đang gặp một vài vấn đề khó khăn về tài chính.

Theo tờ Daily Mail, cảnh sát Nga mới đây đã tiến hành vào cuộc điều tra cái chết của một chuyên gia tình dục học nổi tiếng trên truyền hình, sau khi tìm thấy cô này chết trong trạng thái lõa thể tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô Moscow.

Anna Ambartsumyan, 26 tuổi đã được tìm thấy tại khách sạn Peter 1. Thi thể của nạn nhân nằm ở trên giường cùng với một chiếc túi xách và váy đen nhãn hiệu Prada được đặt bên cạnh. Theo phân tích, nữ chuyên gia đã tử vong được khoảng 8 tiếng trước khi được nhân viên khách sạn tìm thấy.

Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng được phát hiện chết lõa thể trong khách sạn 5 sao, hàng hiệu đắt tiền vẫn bỏ lại bên cạnh - Ảnh 1.

Nữ chuyên gia tình dục học Anna Ambartsumyan được tìm thấy tử vong trong trạng thái lõa thể.

Hiện cảnh sát đang truy tìm danh tính của một vị khách nam đã ghé thăm phòng của cô Ambartsumyan. Phía cảnh sát cũng cho biết họ sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác minh nguyên nhân cái chết. Một vài viên thuốc khả nghi không kèm đơn cũng đã được mang đi phân tích.

Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng được phát hiện chết lõa thể trong khách sạn 5 sao, hàng hiệu đắt tiền vẫn bỏ lại bên cạnh - Ảnh 2.
Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng được phát hiện chết lõa thể trong khách sạn 5 sao, hàng hiệu đắt tiền vẫn bỏ lại bên cạnh - Ảnh 3.

Nữ chuyên gia rất nổi tiếng trên truyền hình và được nhiều đại gia mến mộ.

Ambartsumyan là một bác sĩ, chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Cô sở hữu hơn 370.000 người theo dõi trên trang Instagram. Được biết, nữ ngôi sao truyền hình khá nổi tiếng và có được nhiều đại gia hâm mộ. Cô này sở hữu 2 chiếc xe Bentleys cùng 1 chiếc Aston Martin, tất cả đều là quà do các đại gia hâm mộ Ambartsumyan tặng. Nữ chuyên gia tình dục cũng từng kết hôn với một doanh nhân có tên là Ruslan.

Tờ Daily Mail dẫn lời ông Sergey Zhorin, luật sư của Ambartsumyan cho biết cô đã bị những người thu hồi nợ làm phiền và gọi điện khủng bố 20 cuộc/ngày. Luật sư cũng đã từng đề nghị thân chủ tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.

Nữ chuyên gia tình dục học nổi tiếng được phát hiện chết lõa thể trong khách sạn 5 sao, hàng hiệu đắt tiền vẫn bỏ lại bên cạnh - Ảnh 4.

Anna Ambartsumyan chụp ảnh với người chồng Ruslan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại