Nữ chính "Người ấy là ai" tập 8 kể chuyện bạn trai ở chung nhưng không trả tiền nhà

Thiên Thanh |

Trong tập 8 "Người ấy là ai 2023", nữ chính Thiên Trang khiến dàn cố vấn bất ngờ với câu chuyện với bạn trai trong quá khứ.

Thiên Trang, nữ chính tập 8 Người ấy là ai 2023 là một cô gái sinh năm 1997 và hiện tại đã trở về Việt Nam sau 6 năm định cư tại Mỹ. Thiên Trang cho biết cô từng yêu một chàng trai có học vấn cao và điều đó khiến cô rất tự hào. Tuy nhiên sau một thời gian, Thiên Trang dần nhận thấy được nhiều điều không tốt hiện lên rõ ở bạn trai.

Mặc dù cô đã cố gắng cải thiện bản thân để có thể phù hợp với người yêu hơn nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa đủ. "Anh muốn sửa em ngày này qua ngày nọ… Anh ấy luôn bắt bẻ em nhiều trong giao tiếp. Khi đó, em chỉ mới 20 tuổi nhưng anh muốn chỉnh em thành một người phụ nữ của gia đình", Thiên Trang chia sẻ. Ban đầu, Thiên Trang vẫn làm theo những lời người yêu nói nhưng cô dần nhận ra anh đang áp đặt và muốn cô làm theo ý của mình.

 Nữ chính Người ấy là ai tập 8 kể chuyện bạn trai ở chung nhưng không trả tiền nhà - Ảnh 1.

Nữ chính Thiên Trang.

Thiên Trang và người yêu quen nhau được hơn 2 năm và vấn đề của cô ngày càng lớn khi anh đến nhà cô ở lúc dịch bùng phát. Trong thời gian ở với nhau có nhiều điều ở bạn trai khiến Thiên Trang bối rối và không biết phải xử lý tình huống như thế nào. MC Trấn Thành thắc mắc: "Rồi khi ở chung, cái gì xảy ra?".

Nữ chính bộc bạch, ban đầu người yêu có phụ giúp một số công việc nhà nhưng dần về sau, chỉ có mình cô làm. Và trong tâm trạng mệt mỏi, thấy người yêu đang nằm bấm điện thoại, Thiên Trang có ngỏ lời với mong muốn nhận được sự giúp đỡ thì thì bạn trai của cô lại thẳng thừng từ chối. Đó là đỉnh điểm khiến cô phải tự đặt câu hỏi "tại sao mình phải lo cho người này?".

Khi được yêu cầu dừng lại trong khoảng thời gian đó, người yêu Thiên Trang không chấp nhận và vẫn ở nhà của cô mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào về tiền bạc cũng như công việc nhà. Người yêu Thiên Trang cho rằng việc trả tiền nhà hay xe cộ là trách nhiệm của cô và cho rằng Thiên Trang là người "tính toán" nếu cô yêu cầu mình làm việc đó.

Quen được 6 tháng, Thiên Trang và người yêu về Việt Nam. Ngày kỷ niệm của mình, Thiên Trang rất muốn cả hai đi ăn tối cùng nhau, nhưng cô đã phải ngồi đợi người yêu 4 tiếng chỉ vì anh muốn chơi bóng bàn. Trên đường về nhà, Thiên Trang cảm thấy tủi thân cho ngày kỷ niệm.

 Nữ chính Người ấy là ai tập 8 kể chuyện bạn trai ở chung nhưng không trả tiền nhà - Ảnh 2.

Dàn cố vấn của tập 8

Minh Tú bức xúc, hỏi: "Điều gì khiến cho em phải chịu đựng mối quan hệ này dài như vậy?". Thiên Trang tâm sự, cô tự ti vì chính bản thân mình, về học vấn, công việc hay hoàn cảnh gia đình và mong rằng người yêu của mình sẽ chỉ cô được nhiều thứ hơn nhưng sự thật, người ta lại không làm được điều đó. Minh Tú cũng đồng cảm với Thiên Trang và cho rằng: "Con gái bao giờ cũng sẽ thích quen một người đàn ông giỏi hơn mình, nhưng mà giỏi về tri thức chưa chắc đã giỏi về đạo đức… Còn bản thân em, chị biết em là một người sống rất tử tế và nhẹ nhàng".

Với sự trợ giúp của dàn cố vấn Minh Tú, S.T kết hợp cùng sự xuất hiện đặc biệt của Phương Mỹ Chi và Quân A.P, nữ chính Thiên Trang được mong đợi sẽ tìm thấy một chàng trai tử tế và xứng đáng với tất cả tình cảm chân thành mà cô trao.

Tập 8 Người ấy là ai mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 - 7/7/2023, đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại