Nữ chính "Người Ấy Là Ai" quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ

Như Lê |

Trong tập 9 của "Người Ấy Là Ai? 2022", Nam vương Cao Xuân Tài bất ngờ xuất hiện trong dàn "cực phẩm". Tuy nhiên, loạt lựa chọn của nữ chính Young Ju cũng khiến người xem hụt hẫng và tiếc nuối.

Sân khấu Người Ấy Là Ai? lần này chào đón 5 chàng trai: Joe Lâm, ThunDer, Minh Chiến, Juho và Cao Xuân Tài. Trong số đó, Cao Xuân Tài là gương mặt nổi bật và rất quen thuộc với khán giả khi anh từng đoạt ngôi vị Nam vương Thế giới 2018. Do đó, dàn cố vấn và người xem đều tò mò liệu Cao Xuân Tài sẽ lộ diện với màu sắc nào.

Ngay từ vòng đầu tiên, nữ chính Young Ju quyết định loại ThunDer vì đoán rằng chàng dancer đẹp trai đã có chủ. Nằm ngoài dự đoán, ThunDer lộ diện với màu xanh khiến trường quay ngỡ ngàng.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 1.

5 chàng trai của tập 9

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 2.

Nữ chính Young Ju


Ở phần thử thách, 4 chàng trai còn lại phải xử lý tình huống: Đến nhà bạn gái cũ để giúp đỡ khi cô ấy đang bị thương, nào ngờ chạm trán bạn trai mới của cô ấy. Nếu như Ju Ho chọn cách giải quyết tình huống bằng một ly soju, thì Minh Chiến tuy lịch sự nhưng rất bối rối với cô bạn gái bên cạnh.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 3.

Đến lượt của Nam vương Xuân Tài, Trấn Thành đột ngột đề nghị đổi kịch bản: Xuân Tài đóng vai bạn trai hiện tại của cô gái, còn Matoom sẽ hoá thân thành “ex” của Xuân Tài. Cả trường quay cười không ngừng nghỉ khi chứng kiến “chàng ex lắm chiêu” Matoom gây khó dễ, khẳng định “chủ quyền” với Xuân Tài. Kết quả, nữ chính Young Ju tiếp tục loại Minh Chiến. Đúng như dự đoán, Minh Chiến thuộc cộng đồng LGBT+.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 4.

Đến vòng Hashtag, Cao Xuân Tài chọn #Xétmìnhtrước với màn đối đáp sâu sắc về kinh nghiệm đúc kết sau 5 mối tình, khiến Ban cố vấn củng cố hoài nghi rằng anh đã có chủ. Cao Xuân Tài cũng nhận được 41% lượt bình chọn tại trường quay. Dẫu đa số các cố vấn đều nghĩ Xuân Tài đã có chủ, Young Ju vẫn muốn nghe theo trái tim hơn lý trí. Trong khoảnh khắc quyết định, chàng người mẫu - diễn viên Xuân Tài đã nhận được bó hoa từ tay Young Ju.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 5.

Đến hồi kết, chàng Việt kiều Joe Lâm lộ diện là founder của một hàng thời trang và vẫn chưa có chủ. Tiếp đến, Juho cũng lộ diện với thân phận độc thân. Điều này đồng nghĩa nữ chính tiếp tục “đánh rơi” hai chàng trai độc thân và người còn lại xác suất “màu đỏ” khá cao.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 6.

Cuối cùng, Cao Xuân Tài quả là “đã có chủ” và xuất hiện cùng với bạn gái là Bảo Châu. Cặp đôi đến với chương trình bày tỏ mong muốn mẹ Bảo Châu sẽ tin tưởng, cho phép Bảo Châu được đồng hành cùng Xuân Tài. Ban cố vấn tin rằng tấm lòng cha mẹ luôn yêu thương và lo nghĩ cho con. Hoà Minzy lẫn Trấn Thành đều đưa ra những lời khuyên sâu sắc và động viên cặp đôi chứng minh theo thời gian để hoàn toàn nhận được sự chấp thuận từ mẹ của Bảo Châu.

 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 7.
 Nữ chính Người Ấy Là Ai quyết chọn Nam vương Cao Xuân Tài nhưng nhận cái kết bất ngờ  - Ảnh 8.

Sau tất cả, tập 9 kết thúc trong tiếc nuối nhưng Young Ju vẫn giữ tinh thần lạc quan. MC Trấn Thành không quên bỏ nhỏ là có rất nhiều chàng trai độc thân mà Young Ju đã bỏ lỡ đang đợi cô... ngoài bãi xe. Trong tuần sau, tập 10 Người Ấy Là Ai? sẽ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của Minh Tú, Lê Dương Bảo Lâm, Lộ Lộ và Quốc Khánh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại