NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng bênh vực con trai Hà Duy giữa ồn ào bị nghi lộ clip sex với bạn gái cũ

AN |

NSƯT Hương Dung vừa có những chia sẻ để bảo vệ con trai Hà Duy - sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21”, sau khi bị đặt nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ.

Suốt một ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" - Hà Duy lộ clip nóng với bạn gái cũ. Mặc dù Hà Duy đã mau chóng phủ nhận bằng cách công khai đăng ảnh của mình cùng người được cho là nhân vật chính trong clip để dân mạng so sánh nhưng vẫn không làm dịu đi bàn tán từ công chúng.

NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng để bênh vực con trai Hà Duy giữa ồn ào bị nghi lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 1.

Thông tin Hà Duy lộ clip nóng được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội tối 8/5.

"Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, hãy nhớ đây.

Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm.

Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái).

Có thể trong mắt một số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha".

NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng để bênh vực con trai Hà Duy giữa ồn ào bị nghi lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 3.

NSƯT Hương Dung và con trai Hà Duy.

Chia sẻ này của NSƯT Hương Dung đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng. Bởi đây là lần hiếm hoi cô công khai ra mặt bảo vệ con trai trước ồn ào dư luận. Đặc biệt, vốn nổi tiếng là người mẹ khá nghiêm khắc với con cái nên chia sẻ của NSƯT Hương Dung cũng thay lời chứng minh sự tin tưởng mà cô dành cho con trai mình.

NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng để bênh vực con trai Hà Duy giữa ồn ào bị nghi lộ clip sex với bạn gái cũ - Ảnh 4.

Nghi vấn lộ clip nóng của Hà Duy vẫn chưa hạ nhiệt trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại