NSƯT Chí Trung nhận hết lỗi lầm vì không giữ được cuộc hôn nhân gần 40 năm

AN CHI |

NSƯT Chí Trung chiêm nghiệm cùng MC Quyền Linh về những biến đổi thời cuộc trong đời, đặc biệt sau đổ vỡ hôn nhân gần 40 năm.

NSƯT Chí Trung vốn được biết đến là nghệ sĩ hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu. Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Chí Trung ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua nhiều vở kịch, vai diễn để đời, mang đến tiếng cười cho biết bao nhiêu thế hệ. Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, cuộc sống gia đình của nam nghệ sĩ gạo cội cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

NSƯT Chí Trung nhận hết lỗi lầm vì không giữ được cuộc hôn nhân gần 40 năm - Ảnh 1.

Chí Trung hiếm hoi mở lòng tâm sự về khoảng thời gian ly hôn vợ, từng khiến người hâm mộ “vỡ mộng” trước cặp đôi được xem là “tượng đài hôn nhân”. Sự đổ vỡ sau gần 40 năm kề vai sát cánh cùng bạn đời khiến nam nghệ sĩ chơi vơi, trầm mặc, sụt cả chục cân. 

Đến hiện tại, anh bày tỏ với MC Quyền Linh đã thực sự bình tâm để đối diện và nói về nó: “Chuyện cũng đã 4-5 năm rồi, nhắc lại bây giờ để bào chữa hay thanh minh thì cũng không nhiều ý nghĩa. Cuộc sống đã trôi đi, Ngọc Huyền và tôi đều đã có cuộc sống ổn định. Thế nhưng có nhiều khán giả ở độ tuổi tôi nhắn tin họ bây giờ vẫn sốc. Thực ra tôi là người trong cuộc mà còn sốc hơn vì không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra.

Năm 2017 - 2018 ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra. 

Cả một đời, Ngọc Huyền chăm sóc, lo hết cho tôi, tôi không phải làm gì ngoài các việc nặng như xây nhà sửa cửa, kiếm tiền. Không hiểu sao chúng tôi nhạt dần, từ ly thân sang tới ly hôn và không trở lại được nữa.

NSƯT Chí Trung nhận hết lỗi lầm vì không giữ được cuộc hôn nhân gần 40 năm - Ảnh 2.

Chí Trung đã đặt sẵn chỗ trong viện dưỡng lão.

Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng,... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự.”

Hiện tại, nam nghệ sĩ gạo cội đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái hiện tại - nữ doanh nhân xinh đẹp Ý Lan sau hơn 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên anh lại không có ý định tiến đến kết hôn. 

“Với Ngọc Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không lấy. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc"./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại