NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế

Thu Văn |

Xuất hiện tại Triển lãm áo dài mùa cưới 2020 tại Hà Nội, vóc dáng thon gọn và nhan sắc trẻ trung hơn so với tuổi của NSND Lan Hương gây chú ý.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 1.

Ở tuổi U60, "mẹ chồng đanh đá" - NSND Lan Hương vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung và vóc dáng thon gọn. Cô diện áo dài có họa tiết di sản Huế khi xuất hiện tại sự kiện. Được biết, bộ áo dài này nằm trong bộ sư tập "S Việt Nam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 2.

NSND Lan Hương là người bạn thân thiết ngoài đời của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, cả hai cùng có những tình yêu đặc biệt dành cho tà áo dài dân tộc.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 3.

NSND Lan Hương nổi bật bên những người hâm mộ tại sự kiện.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 4.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NSND Lan Hương cùng các NTK áo dài thuộc Câu lạc bộ áo dài Việt Nam tại sự kiện Triển lãm áo dài mùa cưới 2020.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 5.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Kiện tướng dancesport Chí Anh và vợ.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 6.

Triển lãm áo dài mùa cưới nằm trong chuỗi các hoạt động của câu lạc bộ Áo dài Việt Nam nhằm tạo cơ hội kết nối những người yêu áo dài, nhà đầu tư, các nhà thiết kế và người tiêu dùng trong cả nước.

NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế - Ảnh 7.

Âm nhạc dân tộc được trình diễn trong không gian Triển lãm áo dài mùa cưới 2020. Đặc biệt triển lãm ghi nhận kỷ lục chiếc áo dài trị giá 2.3 tỷ nằm trong BST áo dài "Sui gia" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Chiếc áo được đính kết 110 viên kim cương từ 2 ly – 10 ly và dát vàng 999 trên chất liệu nhung cao cấp.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại