NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt

Hoàng |

Ở tuổi 84, NSND Kim Cương đã thực hiện được mong muốn bấy lâu là tìm lại con nuôi thất lạc.

"Như chưa hề có cuộc chia ly " là chương trình truyền hình giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời lưu lạc quay về đoàn tụ với thân nhân. Tối ngày 1/3 vừa qua, chương trình khiến khán giả rơi nước mắt khi chiếu lại khoảnh khắc đoàn tụ con gái nuôi sau 45 năm thất lạc của NSND Kim Cương .

Theo như nhà báo Thu Uyên kể lại, vào tháng 4/1975, NSND Kim Cương cùng hội những khán giả thân thiết lập nhóm thiện nguyện cứu trợ đồng bào. Trong một lần như thế, bà bắt gặp một người phụ nữ có 6 đứa con và đang trở dạ hạ sinh đứa thứ 7.

Bà nhận nuôi bé gái sơ sinh này và đặt tên là Thương Thương, hẹn khi nào người mẹ tìm đến sẽ trả lại con. Thế nhưng, ở với nhau được chưa lâu thì Thương Thương bị nữ y tá Trần Thị Ngọc Ánh, công tác ở Khoa chăm sóc trẻ thiếu tháng ở bệnh viện Nguyễn Văn Học, mang đi mất. Sau này, nữ y tá cho biết cô nảy sinh tình cảm với cháu bé trong lúc chăm sóc.

NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt - Ảnh 1.

NSND Kim Cương cho biết mình đã trải qua 45 năm tìm kiếm con gái nuôi thất lạc khắp nơi

Mang Thương Thương đi rồi, nữ y tá chuyển sang làm việc tại bệnh viên khác, cũng như đổi tên đứa bé thành Trần Như Ngọc Oanh. Đến năm 2016 khi Thương Thương bước sang tuổi 40, nữ y tá già yếu nên nói thật với con rõ sự tình.

"Tôi muốn gặp cảm ơn má. Má là người mẹ thứ 2 của tôi. Không có má, tôi không biết mình chết từ khi nào rồi...", dù vậy, Thương Thương vẫn quyết định im lặng vì ái ngại danh tiếng của người mẹ nuôi là NSND Kim Cương.

NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt - Ảnh 2.

Thương Thương ở thời điểm hiện tại, sau 45 năm nay đã trở thành người phụ nữ trưởng thành

Trong suốt quá trình tìm kiếm, ekip gặp không ít vấn đề khi bỗng xuất hiện nhân vật mạo danh Thương Thương. Thế nhưng, khi chứng kiến cảnh đoàn tụ của hai mẹ con, mọi vất vả đều không bị phí hoài. Thương Thương xuất hiện và ôm chầm lấy NSND Kim Cương, cả hai dàn dụa nước mắt vì xúc động.

Bao nhiêu tâm sự đều được NSND Kim Cương bộc bạch ra: "Sao tới bữa nay con mới tìm má? Thôi, má con mình gặp nhau rồi, tui không buông tay nữa, tui không cho con cho ai nữa đâu". Ekip cũng như nhà báo Thu Uyên mong có thể tìm lại được mẹ ruột và 6 anh chị em còn lại của Thương Thương.

NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc khiến cả trường quay xúc động

NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt - Ảnh 4.

Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau sau 45 năm

NSND Kim Cương tìm được con thất lạc sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt - Ảnh 5.

Thương Thương không nói lên lời trước tình cảm của mẹ nuôi - NSND Kim Cương

Nguồn ảnh: Cắt từ clip


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại