NS Xuân Bắc kể chuyện chơi với con mùa giãn cách, Bi Béo "cà khịa" 1 câu khiến bố ngượng chín mặt trên sóng truyền hình

Vân Trang |

Bi Béo đã trở lại và vẫn "chặt chém" bố như xưa.

Gia đình Xuân Bắc rất thu hút sự quan tâm của công chúng bởi các cậu nhóc cực lầy lội là Minh Bủm, Bi Béo và 1 bé trai nữa đang trong độ tuổi tập nói. Cả hai vợ chồng Xuân Bắc đều có chung quan niệm trong cách dạy con: vừa nghiêm khắc nhưng cũng phải dành nhiều thời gian chơi với con.

Mới đây, trong một chương trình trên sóng VTV, NS Xuân Bắc đã chia sẻ về cách chơi với con trong thời gian giãn cách xã hội. Đáng chú ý là 2 cậu con trai thi nhau "chặt chém" trên sóng truyền hình.

NS Xuân Bắc chia sẻ về cách chơi với con trong thời gian giãn cách xã hội  

Khi được MC hỏi về bí quyết làm sao có thể trở thành người bạn của các con, NS Xuân Bắc cho hay: "Theo tôi nghĩ thì... cứ làm bạn thôi. Một khi đã làm bạn thì chơi thoải mái, chơi công bằng và chơi đẹp".

Cậu nhóc Bi Béo đã nhanh chóng đáp lại lời, cũng không quên bóc tật xấu của bố: "Vâng đúng là chơi đẹp. Nhiều lúc đẹp đấy, nhưng nhiều khi cũng không đẹp lắm. Mỗi khi mắng mỏ thì lại thành "bố" rồi chứ không phải "bạn" nữa". Thôi thì coi như là cùng bắt đầu bằng chữ "b" là được rồi".

Trong khi đó, anh trai Minh Bủm lại tỏ ra chững chạc hơn: "Nói chung cũng cần có kế hoạch lành mạnh và bổ ích thì mới giữ được mình qua cái hè này. Bố cháu cũng đưa ra một số kế hoạch, cũng coi là "chấp nhận được". Nói chung cũng rất là bổ ích".

Không để 2 cậu con trai bóc phốt thêm, NS Xuân Bắc đã phải chốt ngay câu chuyện, cũng như đưa ra lời khuyên cho các bậc phụ huynh: "Thông qua những lúc gia đình sinh hoạt chung thì sẽ truyền tải đến các con thông điệp cần thiết của cha mẹ. Đôi khi qua đó cũng tạo ra nếp sinh hoạt, ảnh hưởng rất nhiều đến ý thức gia đình sau này của các cháu".

NS Xuân Bắc kể chuyện chơi với con mùa giãn cách, Bi Béo cà khịa 1 câu khiến bố ngượng chín mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Gia đình NS Xuân Bắc nhận được nhiều sự yêu mến

Có thể thấy, chính cách giáo dục tâm lý của gia đình NS Xuân Bắc mà 2 cậu con trai đều rất thân với gia đình, thường xuyên xuất hiện cùng bố trên vlog.

Khác với nhiều gia đình trong showbiz Việt khác, NS Xuân Bắc cho các con phát triển tự nhiên nhất có thể. Ở nhà, 2 cậu bé buộc phải dọn dẹp nhà cửa, tự giác học bài thì mới được cha mẹ cho tiền tiêu vặt. NS Xuân Bắc cũng cho 2 con trai theo trường học phí bình dân để các em được tự do học tập nhất.

Một số bình luận bên dưới đoạn video:

- "Đây cũng là cách bố mình dạy con cái. Hồi đó bị chê nhiều lắm vì nhiều người nghĩ ai lại bằng vai phải lứa với cha mẹ như vậy. Nhưng bố mình vẫn làm và đến giờ mình vẫn rất tự tin về điều này".

- "Bi Béo thánh khịa, nói lại bố không trượt câu nào".

- "Chính ra 2 cậu bé nói chuyện hài hước nhưng rất tinh tế và hiểu chuyện đó chứ"

Nguồn: VTV4 Go


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại