NS Trà My: "Giang còi mới nghi có khối u ở họng, chưa có gì rõ ràng"

Đinh Lạc Thành |

Nghệ sĩ hài Trà My, bạn thân của Giang còi cho biết, anh bị mất tiếng, đang điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội.

Cách đây vài giờ, khán giả lo lắng về sức khỏe của nghệ sĩ Giang còi khi thấy hình ảnh của anh ở bệnh viện. Nghệ sĩ Giang còi cho biết, anh bị mất tiếng khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cho VTV. Khi vào viện kiểm tra, các bác sĩ khuyên ông nên đến cơ sở chuyên khoa về ung bướu để làm các xét nghiệm vì nghi có khối u.

NS Trà My: Giang còi mới nghi có khối u ở họng, chưa có gì rõ ràng  - Ảnh 1.

Thông tin NS Giang Còi nhập viện vì có khối u ở cổ họng đang khiến nhiều người lo lắng.

"Hiện tại, tôi vẫn phải nghỉ ngơi. Trước khi bị mất tiếng, tôi thấy đau và nghẹn cổ họng. Ăn cơm với canh cũng nghẹn. 

Các bác sĩ đang làm các xét nghiệm để có hướng điều trị tốt nhất. Tôi đang xác định cho mình tâm thế chủ động và nghe lời bác sĩ. Cuộc đời tôi dù sống được 60 năm cũng bằng người khác sống tám chín mươi năm, vì cường độ sống, làm việc của tôi rất cao"- nghệ sĩ tâm sự.

NS Trà My: Giang còi mới nghi có khối u ở họng, chưa có gì rõ ràng  - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trà My đến thăm nghệ sĩ Giang còi.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, nghệ sĩ Trà My cho hay: "Tôi đang quay phim Đại gia chân đất dưới Quảng Ninh thì anh Giang có gọi, kể là anh bị K, nhưng tôi đã động viên anh. Hiện anh đang điều trị tại bệnh viện Hưng Việt. Vào chiều 15/1 thì các bác sĩ ở đây sẽ làm sinh thiết xét nghiệm tế bào cho anh Giang.

Nếu đó là tổn thương của viêm hay lao, điều trị sẽ hồi phục nhưng nếu là u thì phải sinh thiết tế bào. Tuy nhiên, hiện tại chỉ số tiểu cầu của nghệ sĩ Giang quá thấp. Lúc mới nhập viện là 68, bây giờ lên 148. Mà với người bình thường là từ 150 đến 300. 

Các bác sĩ đã chỉ định truyền huyết tương để nâng lượng tiểu cầu lên. Hy vọng, anh ấy sẽ khỏe lên. Anh Giang còi mới chỉ nghi có khối u ở họng, chưa có gì rõ ràng cả".

Nghệ sĩ Giang "còi" tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội . Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua nhiều vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là các vai kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo.

Nghệ sĩ Giang còi từng trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ. Nhiều năm qua, anh sống đơn thân, một mình nuôi các con khôn lớn và cảm thấy mình vẫn may mắn khi ở tuổi này vẫn được khán giả yêu thương.

Chăm sóc cho nghệ sĩ Giang "còi" hiện nay tại bệnh viện là cô con gái đang học lớp 11.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại