NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc

Tùng Ninh |

"Tôi giàu thì không bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, cứ mỗi ngày một chiếc" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng mới lập kênh Youtube cách đây không lâu, dưới sự chỉ dẫn của đạo diễn Khương Dừa. Mới đây, anh đã livestream nói chuyện với khán giả trên kênh Youtube của mình và tiết lộ đôi điều về bản thân.

Tôi giàu lắm, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà rồi, cứ ở rồi lại bán

Năm nay tôi đã 58 tuổi rồi, có một vợ, hai con và ba cháu nội, ba cháu ngoại, trong đó là một cháu trai, sáu cháu gái.

Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con, thương cháu. Hiện giờ, tôi vẫn đang sống với bà xã cùng một đứa cháu nội 6 tuổi. Con trai tôi đang ở bên vợ, con gái ở bên chồng.

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc - Ảnh 1.

Cuộc sống của các con tôi đều ổn định nhưng lúc nào tôi cũng đứng sau lưng các con để coi các con có khó khăn, thiếu thốn gì không để còn lo. Tính tôi thương con thương cháu dữ lắm.

Tôi giàu lắm, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà rồi, cứ ở rồi lại bán. Căn nhà tôi đang ở hiện tại phải là thứ 12 rồi và tôi cũng mới dọn qua hồi Tết Tây thôi, vẫn còn lu bu lắm.

Hôm nay tôi được ở nhà, không đi quay phim nên rảnh rỗi ngồi tâm sự cùng khán giả, coi như có clip đăng lên kênh Youtube của mình.

Tôi giàu thì không bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, cứ mỗi ngày một chiếc.

Xe hiệu, xe sang nào tôi cũng đi hết rồi. Chỉ có điều, tôi cứ đi tập tuồng, uống cà phê thì đi xe gắn máy, còn đi tiệc, ăn nhậu thì chỉ dám đi taxi vì sợ công an giao thông họ thổi rồi phạt.

Lúc nào đi quay phim xa, tôi lại không dám đi xe máy nữa vì mắt kém, lại phải đi tới đêm hôm, 2 3 giờ sáng mới về. Lỡ tai nạn ra đấy rồi chết lại mất công vợ con đi tìm. Tôi chọn đi taxi hết.

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc - Ảnh 3.

Tôi không bao giờ quên ơn sư phụ Khương Dừa

Niềm hạnh phúc lớn nhất là được diễn, được gặp và giao lưu với khán giả. Tôi luôn nói với vợ con rằng, cuộc sống của tôi là nhờ vào khán giả hết. Khán giả đã nuôi sống tôi và tạo ra nghề cho tôi.

Bởi vậy nên mỗi khi ra đường, dù một đứa con nít kêu tên tôi, tôi cũng quay lại chào. Tôi coi mỗi khán giả là một hột cơm, toàn bộ khán giả là cả nồi cơm gia đình tôi ăn hàng ngày nên tôi quyết không bỏ một hột cơm nào hết, chỉ có thêm được thì thêm chứ không bỏ.

Nghiệp của tôi là ca diễn kịch, may mắn được Tổ nghiệp cho có cái nghề nên tôi làm tất cả vì khán giả hết, sau đó mới là gia đình.

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc - Ảnh 4.

Nhiều khán giả nói kênh Youtube của tôi lên view nhiều quá, đếm không kịp. Để có được điều này, tôi phải cám ơn khán giả đã yêu thương vào kênh của tôi xem để tôi có thêm thu nhập.

Tôi cũng không bao giờ quên ơn sư phụ Khương Dừa đã tạo kênh Youtube giúp tôi. Tôi chẳng biết gì về làm Youtube đâu nhưng sư phụ Khương Dừa đã chỉ cho tôi và giúp tôi làm Youtube.

Tôi hứa với khán giả là sẽ giữ gìn sức khỏe để phục vụ khán giả lâu dài. Tôi sẽ bớt hút thuốc lại để còn hát cho khán giả nghe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại