'Nostradamus thời hiện đại' tiên tri đáng sợ về năm 2021

Minh Nhật |

Một nhà ngoại cảm hàng đầu ở Anh được mệnh danh là "Nostradamus thời hiện đại" mới đây đã đưa ra những dự đoán đáng lo ngại về năm 2021.

Craig Hamilton-Parker, một nhà ngoại cảm được gọi là "Nostradamus thời hiện đại", đã chia sẻ những dự đoán của ông về những sự kiện "lớn, nóng, quan trọng" ông cho là sẽ xảy ra năm nay.

Hamilton-Parker vốn tự tuyên bố mình đã dự đoán đại dịch Covid-19 vào năm 2017. Thời điểm đó, nhà ngoại cảm nói rằng sẽ có một đại dịch cúm toàn cầu trong tương lai.

Nhà ngoại cảm cũng đã dự đoán đúng chiến thắng bầu cử của cựu Tổng thống Donald Trump vào năm 2016 và việc Vương quốc Anh rút khỏi Liên minh châu Âu.

Dù không phải dự đoán nào của nhà ngoại cảm này cũng chính xác, nhưng những dự đoán của ông về năm 2021 cũng đáng để chúng ta lưu tâm.

Theo đó, Hamilton-Parker dự đoán, năm 2021 sẽ chứng kiến chiến tranh, bệnh tật và những vụ bê bối chính trị mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài.

Nhà ngoại cảm, người điều hành trang Psychics.co.uk nói rằng, ông thấy EU đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn hơn nhiều, với khả năng sẽ có nhiều quốc gia thành viên rời khỏi khối kinh tế này hơn.

“Nền kinh tế Mỹ và châu Âu sẽ chững lại kéo theo các nền kinh tế khác trên thế giới. Tôi đã nói trước đây về sự tan rã của Liên minh châu Âu hậu Brexit. Chúng ta sẽ thấy điều đó bắt đầu vào năm 2021", ông Hamilton-Parker cho biết.

Theo nhà ngoại cảm này, nền kinh tế Anh sẽ bị ảnh hưởng một thời gian ngắn hậu Brexit nhưng sẽ vận hành tốt.

Hamilton-Parker cũng tin rằng căng thẳng giữa Israel và Iran sẽ bùng phát vào năm 2021, dẫn đến chiến tranh.

“Một trong những cuộc xung đột nguy hiểm nhất vào năm 2021 là giữa Israel và Iran", nhà ngoại giao cho biết.

Nhà ngoại cảm này dự đoán Israel sẽ tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran với sự hỗ trợ tiềm năng của Ả Rập Saudi.

Bất chấp những hỗn loạn xung quanh cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Mỹ, nhà ngoại cảm Hamilton-Parker đã dự đoán chính xác ông Joe Biden giành chiến thắng và nhậm chức tại Nhà Trắng. Tuy nhiên, ông Trump sẽ không bỏ cuộc.

"Trump sẽ tiếp tục bày ra một cuộc chiến dữ dội. Ông ấy sẽ đưa mọi việc lên tòa án cấp cao nhưng sẽ không thành công. Những thách thức này sẽ tiếp tục vào năm 2021", ông Hamilton-Parker nhấn mạnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại