Noo Phước Thịnh tuổi 30: Rời khỏi gia đình vì khoảng cách thế hệ, khó nói chuyện

B.Q (tổng hợp) |

Noo Phước Thịnh cảm thấy mình đang được là chính mình, sống cuộc đời của mình theo cách anh mong muốn.

Noo Phước Thịnh là một trong những nam nghệ sĩ kín tiếng bậc nhất showbiz. Nam ca sĩ rất ít khi tâm sự về những câu chuyện đời tư của mình với công chúng. 

Thế nhưng, có một điều chắc hẳn những người yêu mến anh đều biết. Đó là việc Noo Phước Thịnh rất hiếu thảo với bố mẹ.

Noo Phước Thịnh tuổi 30: Rời khỏi gia đình vì khoảng cách thế hệ, khó nói chuyện - Ảnh 1.

Năm 2016, Noo từng xây tặng bố mẹ căn nhà trị giá 1 triệu đô bằng số tiền tích cóp bao nhiêu năm đi hát của mình.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, nhưng Noo được bố mẹ nuôi nấng và bao bọc kỹ càng. Đặc biệt, anh không hề biết cách tiêu tiền, cũng không biết cách giữ tiền.

Thế nên, từ khi kiếm được những đồng cát-xê đầu tiên đến mãi về sau, được bao nhiêu Noo lại đưa cho mẹ quản lý.

Mỗi lần cần dùng đến tiền là anh lại phải gọi "cứu trợ". Noo Phước Thịnh từng kể đến tuổi này rồi, anh vẫn thường xuyên phải "ngửa tay xin tiền mẹ".

Lúc thì "mẹ ơi cho con tiền mua bịch bánh tráng trộn", khi thì "mẹ ơi cho con tiền mua bịch bông gòn, con bị chảy máu chân"…

Noo Phước Thịnh tuổi 30: Rời khỏi gia đình vì khoảng cách thế hệ, khó nói chuyện - Ảnh 2.

Với Noo, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc và bình yên nhất của mình. Thế nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Noo Phước Thịnh cho biết anh đã dọn ra ngoài ở riêng.

Anh tâm sự: "Tôi vẫn thường xuyên bị mẹ bắt về vì tôi vẫn là một thằng Noo bé bỏng trong lòng mẹ.

Tôi nghiệm ra một điều là khoảng cách thế hệ rất lớn, khó nói chuyện, khó có quan điểm chung mà cãi nhau thì lại không hay, càng sống với nhau càng bị áp lực.

Tôi không muốn cãi lời gia đình nên rời đi. Dĩ nhiên vẫn phải về nhà thường xuyên, mẹ muốn những buổi họp mặt gia đình vẫn phải có mặt tôi. Đó là mệnh lệnh", nguồn Vline.

Ở tuổi 30, Noo cảm thấy mình chững chạc hơn và bắt đầu làm những điều mình thích. Noo bảo, điều đó đến hơi trễ. Trước đây anh bán mình cho thị trường, cho xã hội, họ cần gì anh đáp ứng điều đó. Nhưng đến một ngày, anh bất ngờ quyết định cắt mái tóc của mình đi, anh mới biết được mình muốn gì.

Noo Phước Thịnh tuổi 30: Rời khỏi gia đình vì khoảng cách thế hệ, khó nói chuyện - Ảnh 4.

Ở tuổi 30, Noo giải toả những cơn stress vào các bộ phim kinh dị và hành động. Anh không có nhu cầu chia sẻ điều đó với ai. Đặc biệt tránh mình khỏi vòng quay của những điều phù phiếm.

"Mỗi ngày tôi tranh đấu để ăn những món ngon, tranh đấu cho cuộc sống ý nghĩa hơn và nhìn những người yêu thương hạnh phúc. Những đấu đá còn lại, tôi rút khỏi cuộc chơi. Mình phải là người làm chủ cuộc chơi, cuộc chơi không ràng buộc mình được", Noo tâm sự.

Noo tâm sự, ở tuổi 30, khi bỏ lại những hào quang trên sân khấu anh là một người đàn ông của gia đình và của chính mình.

"Một chiếc quần jeans, một chiếc áo phông, tôi chạy ra ngoài ăn một bát phở. Nhiều khi tôi thấy mình rất mắc cười. Đi mua một cái bàn, cái ghế, tự nhiên nghĩ hay kinh doanh gì đó đi", Noo nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại