Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ

Duy Nam |

Ít ai biết nàng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Phương Nhi cũng từng có nghĩa cử cao đẹp khi đăng ký hiến tạng làm các fan ngưỡng mộ.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 khép lại, bên cạnh sự chú ý dành cho tân Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc thì Á hậu 2 Phương Nhi cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của các fans.

Phương Nhi sinh năm 2002, sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp và hút hồn khiến công chúng xao xuyến. Cô cũng có thành tích học tập đáng nể, nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

 Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ - Ảnh 1.
 Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Á hậu Phương Nhi gây chú ý khi từng đăng ký hiến tạng vào năm 19 tuổi.

Chia sẻ sau khi giành ngôi vị Á hậu 2, Phương Nhi cho biết trước đó cô là một cô gái khá rụt rè, được bố mẹ và gia đình bao bọc nên rất nhút nhát. Đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2022, người đẹp đã dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và phát triển các tiềm năng của bản thân.

 Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ẩn sau vẻ ngoài nhút nhát là một cô gái có trái tim ấm áp.

Ít ai biết, ẩn đằng sau sự rụt rè và nhút nhát đó chính là một trái tim nhân hậu. Được biết vào tháng 4/2021, Phương Nhi từng đăng ký hiến tạng . Hành động đẹp của cô khiến công chúng liên tưởng tới các đàn chị như Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tường San cũng từng đăng ký hiến tạng trước đó.

 Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ - Ảnh 4.
 Nối gót đàn chị Thùy Tiên - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nhi cũng từng đăng ký hiến tạng làm fan ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh cũng từng đăng ký hiến tạng.

Hành động ý nghĩa của Phương Nhi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng. Hầu hết các bình luận đều cho rằng ngoài nhan sắc xinh đẹp, Phương Nhi còn có tấm lòng nhân ái, xứng đáng giành ngôi vị Á hậu 2 tại Miss World 2022.

Trái ngược với vẻ ngoài có vẻ nhút nhát của mình, Phương Nhi lại rất tích cực và âm thầm tham dự nhiều hoạt động xã hội, cô đang là thành viên ban Truyền thông - Kỹ thuật của Câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội và thường xuyên tham dự các chương trình ý nghĩa như Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx...

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại