Nỗi day dứt về người con gái mất tung tích của Thương Tín

Ngọc Anh |

Thương Tín từng tiết lộ có một cô con gái với người phụ nữ tên Xuân.

Nghệ sĩ Thương Tín từng thừa nhận độ đào hoa khi có đến 4 đời vợ cùng hàng loạt mối tình thăng trầm với các người đẹp ở cả trong và ngoài showbiz. Mỗi người phụ nữ đến rồi đi đều để lại cho ông nhiều kỉ niệm khó quên.

Hiện tại, Thương Tín đang gắn bó với vợ 4 tên Kim Chi, kém ông 32 tuổi và cùng quê Phan Rang. Cả hai đến với nhau không xuất phát từ tình yêu mà là mối nhân duyên của số phận.

Nỗi day dứt về người con gái mất tung tích của Thương Tín - Ảnh 1.

Thương Tín đang dành nhiều tình thương cho cô con gái với vợ 4.

Kim Chi thực chất là người yêu của bạn thân Thương Tín. Khi bạn đột ngột qua đời, ông thường xuyên thăm hỏi và động viên cô gái sinh năm 1988 vượt qua nỗi đau.

Rồi cả hai mang thai ngoài ý muốn, diễn viên "Ván bài lật ngửa" đã rất phân vân giữ chuyện giữ hay bỏ. Cuối cùng, người con đã chào đời và được ông đón nhận, hết lòng thương yêu.

Năm nay con chung của Thương Tín và Kim Chi đã học cấp tiểu học. Ngoài cô bé này, tài tử 5x còn có một cậu con trai đầu lòng chính là nam ca sĩ phòng trà Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978.

Cậu con trai độc nhất là kết quả tình yêu thời trẻ của Thương Tín và người vợ đầu Thủy Tiên. Nhưng cả hai chỉ gắn bó với nhau đến khi con được 5 tuổi rồi chia tay vì những xung đột trong cuộc sống.

Sau này, Bùi Thanh Tùng cũng chứng kiến không ít cuộc tình của bố và vui mừng khi Thương Tín có người đồng hành lúc tuổi già.

Bên cạnh cậu con trai năm nay đã 43 tuổi và cô con gái đang bước vào giai đoạn khôn lớn, nam nghệ sĩ còn có thêm một cô con gái nhưng đã mất tung tích từ lâu.

Cụ thể, thời chưa nổi tiếng, Thương Tín có yêu thương một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có tên Xuân. Cả hai gắn bó sâu đậm đến mức thoải mái sống chung với nhau.

Nhưng sau 7 tháng, cô bỗng dưng biến mất ngay trong lúc đang mang giọt máu của ông. Thời điểm Xuân trở lại, Thương Tín mới biết mình đã có một cô con gái. Nhưng người tình một thời của ông lại quyết định sang Mỹ lấy chồng kỹ sư và mang cả con theo.

Rất nhiều năm sau này, Thương Tín hoàn toàn mất tung tích của con gái cùng người yêu cũ. Đây chính là điều khiến ông rất buồn bã, xót xa khi nghĩ lại.

Nỗi day dứt về người con gái mất tung tích của Thương Tín - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của Thương Tín với cậu con trai đầu lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại