Nỗi cay đắng của "trai hư": Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là "ông bố thất bại" trong mắt con trai mình

Chan Soo |

Gã đàn ông si tình từng vứt bỏ cuộc hôn nhân tròn đầy để chạy theo tình yêu lý tưởng, đến cuối cùng trở thành “ông bố thất bại”.

Nhiều năm về trước, nhắc tới Tạ Đình Phong người ta sẽ nghĩ ngay tới cái tên "gã trai hư Hong Kong". Kể từ khi bước chân vào showbiz, với sự hậu thuẫn vững chắc từ ông bố ruột là tài tử Tạ Hiền, mẹ là Hoa hậu Hong Kong Địch Ba Lạp, Tạ Đình Phong được xem là thiếu gia "ngậm thìa vàng.

Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật khiến khán giả nhớ tên thì Tạ Đình Phong chỉ đơn giản nói là: Tôi là Tạ Đình Phong, con trai Tạ Hiền và Địch Ba Lạp.

Từ nhỏ, cuộc sống của Tạ Đình Phong đã phủ đầy nhung lụa và sự hào nhoáng của giới nghệ sĩ. Có lẽ vì vậy, khi lớn lên Tạ Đình Phong có phần ngỗ nghịch hơn bạn bè cùng trang lứa.

Lớn lên, Tạ Đình Phong quyết định thoát khỏi cái bóng quá lớn của ông bố nổi tiếng, khăn gói sang Nhật để tự mình kiếm sống. Tất nhiên, ban đầu ý định này xuất phát từ mong muốn chứng tỏ mình, khẳng định với Tạ Hiền rằng anh có thể sống tốt khi không có ông bố bà mẹ nổi tiếng.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 1.

Nói vậy không có nghĩa Tạ Đình Phong bất tài. Gã trai hư sở hữu tất cả điều kiện để nổi tiếng, giọng hát nội lực, ngoại hình bảnh bao đủ làm các cô gái say đắm.

Dù con đường lên sao hạng A của Tạ Đình Phong có vô vàn may mắn thì đó cũng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cuộc đời quẩn quanh bởi 2 người đàn bà mang tên Trương Bá Chi - Vương Phi

Năm 19 tuổi, Tạ Đình Phong gặp Vương Phi. Gã đàn ông "hư hỏng" của Hong Kong khi ấy nhanh chóng rơi vào lưới tình của đàn chị hơn tuổi.

Vẻ đàn bà nữ tính, sự cá tính của Vương Phi khiến Tạ Đình Phong như rơi đắm vào tình yêu. Một Vương Phi từng đi qua một đời chồng, một Vương Phi gai góc đã trở thành nam châm trái dấu khiến Tạ Đình Phong không thể rời đi.

Và mối quan hệ của Vương Phi - Tạ Đình Phong chính thức được công khai tại buổi mừng tượng vàng LHP Cannes của diễn viên Lương Triều Vỹ. Hình ảnh cả hai nắm chặt tay nhau giữa rừng ánh đèn flash của truyền thông thay cho lời tuyên bố: Chúng tôi đang ở bên nhau. Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn nắm chặt tay nhau băng qua mọi chỉ trích và thử thách. Ấy thế nhưng, sóng gió cuộc đời lại chẳng bằng sự đổi thay của lòng người.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 2.

Đến đầu năm 2002, có thêm một người phụ nữ xuất hiện trong cuộc tình của cả 2 - người đó là Trương Bá Chi. Tháng 1/2002, Bá Chi gặp tai nạn trong một chương trình ca nhạc, Tạ Đình Phong bị bắt gặp vào bệnh viện chăm sóc cho cô.

Vương Phi mệt nhoài với sự săn đón của truyền thông, Tạ Đình Phong thì chán nản trước sự thiếu tin tưởng của người tình. Cả hai chia tay nhau và tìm đến người mới.

Khi Vương Phi ấm êm bên Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong nắm tay Trương Bá Chi. Năm 2005, Vương Phi và Lý Á Bằng chính thức nên duyên vợ chồng và con gái Lý Yên trở thành kết tinh đẹp đẽ cho tình yêu của họ.

Sau đó 1 năm, Tạ Đình Phong cũng quyết định cầu hôn Trương Bá Chi và sau đó con trai Lucas chào đời. Năm 2008, sóng gió bắt đầu ập tới gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 3.

Thời điểm ấy, truyền thông Hong Kong sóng gió với scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy và các người đẹp nổi tiếng Hồng Kông, trong đó có Trương Bá Chi. Khi ấy, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cả hai sẽ nhanh chóng tan vỡ nhưng trái lại Tạ Đình Phong luôn thể hiện tình yêu cao thượng với vợ. Sau scandal, Trương Bá Chi còn hạ sinh cho Tạ Đình Phong thêm một cậu con trai nữa.

Nhưng rồi, một Trương Bá Chi sinh cho Tạ Đình Phong 2 cậu con trai cũng không thể nào giữ chân gã trai hư. Năm 2011, cả hai chính thức ly hôn.

Sau đó 2 năm, Vương Phi và Lý Á Bằng cũng đường ai nấy đi. Sau đó ít lâu, người ta thấy Vương Phi và Tạ Đình Phong bên cạnh nhau. Cũng từ đó, Tạ Đình Phong khoác lên mình tấm áo gã đàn ông si tình, vì tình yêu mà bỏ cả gia đình con cái.

Hóa ra, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tạ Đình Phong vĩnh viễn là ông bố thất bại

Trong mắt nhiều người, Tạ Đình Phong có thể mãi là người tình lý tưởng khi bất chấp tất cả thị phi để cả đời theo đuổi một cô gái. Ngày Tạ Đình Phong công khai tình yêu với Vương Phi, nhiều người trầm trồ ngỡ ngàng vì cho rằng trên thế gian này chẳng mấy ai si tình chàng thiếu gia nhà họ Tạ.

Trong một bài phỏng vấn, Tạ Đình Phong từng chia sẻ: "Tôi vẫn muốn là người như trước, vẫn tin vào những câu chuyện tình đẹp như cổ tích".

Kẻ ưa thích ngôn tình thì nói rằng chuyện tình Tạ Đình Phong - Vương Phi là minh chứng cho câu nói "đi một vòng trái đất rồi lại về với nhau". Người ta gọi tình yêu của Tạ Đình Phong và Vương Phi là "những người yêu nhau sẽ về với nhau". Thậm chí, nhiều kẻ ưa mạo hiểm còn khen Tạ Đình Phong là người dám sống, dám yêu hết mình với bản năng của mình.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 4.

Trong một buổi phỏng vấn, Tạ Đình Phong thẳng thắn thừa nhận Vương Phi là tình yêu lớn nhất đời anh: "Trên đời này, người tôi yêu nhất là Vương Phi". Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng vọng đối với Vương Phi vì khiến Tạ Đình Phong yêu cả một đời không quên.

Xét về lý Tạ Đình Phong không sai khi yêu Vương Phi. Trong suốt quá trình làm chồng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong cũng không phản bội vợ để chạy theo tình cũ. Chỉ khi cả hai ly hôn rồi Tạ Đình Phong mới quay lại với Vương Phi.

Xét theo góc độ pháp luật, Tạ Đình Phong hoàn toàn đúng trong mối quan hệ với Vương Phi cũng như cuộc hôn nhân với Trương Bá Chi.

Nhưng.

Tạ Đình Phong có thể là nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn anh là một người cha thất bại trong mắt con trai mình.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 5.
Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 6.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Tạ Chấn Hiên (Lucas) - con trai đầu của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong trả lời báo chí về mối quan hệ với bố. Cậu bé Tạ Chấn Hiên chia sẻ: "Cháu và em trai rất hiếm khi gặp được cha. Cháu bị ốm, em trai phát sốt, cha đều bận rộn công việc, chỉ có mẹ là ở bên cạnh chúng cháu. Cháu không hối hận khi cha mẹ chia tay bởi cha không xứng với mẹ".

Chẳng biết thật hư của câu trả lời này thế nào nhưng nghe nói Tạ Đình Phong đã "phát điên" khi nghe được câu trả lời của cậu cả.

Tất nhiên, mối quan hệ của Tạ Đình Phong với con trai thế nào chắc hẳn chỉ có người trong cuộc mới biết được. Nhưng chỉ biết rằng từ rất lâu rồi chưa từng thấy Tạ Đình Phong xuất hiện bên các con của mình còn hình ảnh Trương Bá Chi tất bật, chạy ngược chạy xuôi vì con lại khiến nhiều người xót xa.

Nỗi cay đắng của trai hư: Tạ Đình Phong có thể là gã nhân tình lý tưởng của Vương Phi nhưng vĩnh viễn là ông bố thất bại trong mắt con trai mình - Ảnh 7.

Khi báo chí đưa tin Trương Bá Chi tất tả chạy tới bệnh viện chăm con ốm hay đưa con đi học, đi chơi thì cùng lúc đó lại là thông tin Tạ Đình Phong hẹn hò Vương Phi.

Suy cho cùng, Tạ Đình Phong có lẫy lừng đến thế nào đi nữa, có là người đàn ông si tình ra sao, có sự nghiệp hoành tráng thế nào thì anh vẫn là một ông bố thất bại.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên