Nợ nần ngoài đời, PewPew tìm được cách giải tỏa cực 'lầy' trong game

Phú Vũ |

Ngay cả trong game anh chàng PewPew cũng trở thành 'con nợ' của mọi người.

Trong ngày khai trương quán Sà Bì Chưởng streamer PewPew đã tiết lộ cho người xem về tình hình cuộc sống của anh trong năm vừa qua.

Streamer sinh năm 1991 cho biết anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh bởi tác động của đại dịch COVID-19. Cụ thể, PewPew từng lên kế hoạch mở một cửa hàng bánh mì mới, nhưng sau đó đã phải hủy bỏ và chỉ tập trung duy trì những quán hiện có.

Khoản đầu tư không thành công cùng nhiều lý do khác đã khiến PewPew kinh doanh thất bát và phải ôm một khoản nợ lớn. Đỉnh điểm, anh từng phải bán đi chiếc xe máy yêu quý của mình để trang trải nợ nần.

Nợ nần ngoài đời, PewPew tìm được cách giải tỏa cực lầy trong game - Ảnh 1.

Chiếc xe máy mà PewPew rất yêu thích cũng bị đem ra bán để trả nợ

Khi nợ nần trong cuộc sống đã được giải quyết ổn thoả, PewPew lại vui vẻ tiếp tục quay lại với công việc livestream của mình. Bằng việc giải trí với tựa game GTA5, PewPew đang thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi lần anh livestream.

Grand Theft Auto V (GTA5) là trò chơi hành động phiêu lưu được chơi từ góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất. Người chơi thực hiện nhiệm vụ bao gồm các tình huống tuyến tính với mục tiêu định sẵn để tiến triển cốt truyện của trò chơi. Khi không làm nhiệm vụ, người chơi có thể tự do khám phá thế giới mở trong trò chơi.

Cũng chính vì vậy, "rảnh rỗi sinh nông nổi", PewPew đã đi "mượn" đủ thứ xe máy của Độ Mixi, tiền của Virus, tài nguyên của người dân trong thành phố ... để rồi nợ nần chồng chất đến nỗi còn "mỗi cái xe". Chẳng biết có phải vì kẹt ở ngoài đời thật nên anh mới muốn giải tỏa kiểu lầy lội như vậy trong game hay không?

PewPew bị cả sever GTA5 đòi nợ

"Con nợ" PewPew cũng có cái oai của mình. Bị đòi nợ, PewPew đấm cả chủ nợ, đấm cả người thu nợ. Để rồi thay vì đi "đòi" nợ PewPew thì các chủ nợ thành ra phải "van xin" PewPew trả nợ. Tin PewPew nợ nần cả sever GTA5 nhanh chóng được khán giả và fan của anh quan tâm và đến nỗi, phải đi "đập đá" để trả nợ thì PewPew cũng thu hút được hàng ngàn lượt xem và theo dõi.

Có thể thấy sau những xui xẻ, bất cập gần đây gặp phải, PewPew đã có cho mình được niềm vui giải trí sau những căng thẳng hàng ngày. Dù niềm vui này có vẻ hơi "lầy" nhưng cùng chúc cho PewPew sớm lấy lại tinh thần và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại