Nổ lớn trong căn trọ, người đàn ông bị trọng thương

Nguyễn Luân |

Vụ nổ đã khiến anh K văng ra khỏi phòng, 2 bàn tay bị thương nặng, mất rất nhiều máu.

Nổ lớn trong căn trọ, người đàn ông bị trọng thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày hôm nay (7/5), người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra tại phòng trọ số 9 của một nhà trọ thuộc khu phố Phú An, thị trấn Phú Long. Sau tiếng nổ, khói bay mịt mù, kèm mùi nghi là hóa chất. 

Người dân xung quanh đã chạy đến phát hiện anh Nguyễn Kim K (33 tuổi) nằm bất tỉnh trên vũng máu trước cửa phòng. Vào sâu bên trong phòng có 2 cháu nhỏ là con và cháu của anh K đang nằm trên gác. Cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Rất may, 2 cháu không bị thương tích, chỉ bị hoảng hốt về tinh thần nên đã được đưa về nhà. Riêng anh K bị thương nặng, mất máu nhiều.

Nổ lớn trong căn trọ, người đàn ông bị trọng thương - Ảnh 2.

Người dân cho biết, khi nghe tiếng nổ, mọi người tưởng nổ bình gas, nhưng khi vào sâu bên trong thì bình gas vẫn còn nguyên. Vụ nổ cũng làm đồ đạc trong phòng bị văng tứ tung. Camera an ninh cũng ghi lại cảnh bên ngoài khi vụ việc xảy ra. Theo đó, vụ nổ xuất phát từ trong phòng, khiến anh K bị văng từ trong ra ngoài. Những người có mặt tại hiện trường còn ngửi thấy mùi hóa chất giống như chất gây nổ…

Hiện Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang phối hợp phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại