Nổ khí ga ở Nhà máy đóng tàu Dung Quất, 9 người bị thương

T.Trực |

Vụ nổ bình khí ga xảy ra tại khu vực hầm chứa hàng của Nhà máy đóng tàu Dung Quất khiến 9 người bị bỏng nặng.

Chiều 3-11, lãnh đạo Nhà máy đóng tàu Dung Quất (DQS, thuộc Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất), trụ sở tại Khu Kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi, xác nhận vừa xảy ra một vụ nổ khí ga làm 9 người trong công ty bị thương.

Nổ khí ga ở Nhà máy đóng tàu Dung Quất, 9 người bị thương - Ảnh 1.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Vụ nổ bình khí ga xảy ra lúc 14 giờ ngày 3-11 tại khu vực hầm chứa hàng của công ty khiến 9 người bị bỏng. Một số người bị nặng được đưa đi cấp cứu tại Đà Nẵng. Các trường hợp còn lại được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu.

Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp với cơ quan chức năng, lực lượng Công an làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam (tại huyện Núi Thành, Quảng Nam) xác nhận lúc 14 giờ 20 ngày 3-11, bệnh viện đã tiếp nhận 9 bệnh nhân là người lao động của Nhà máy đóng tàu Dung Quất nhập viện trong tình trạng bị bỏng.

"Trong đó, có 4 người bị bỏng nặng trên 30%, 5 người còn lại bị bỏng ở các mức độ thấp hơn. Hiện 7 bệnh nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục điều trị", vị này cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại