Nịnh vợ bán đất mua ô tô không thành, chồng lập tức đòi ly dị và những dòng tin nhắn phủ nhận tình cảm đầy phũ phàng

Diệu Thuỳ |

Sự việc đã xảy ra hơn 1 tháng nhưng chị N.A vẫn chưa thể nào tin đấy là sự thật.

Nữ chính có tên là N.A đã chia sẻ câu chuyện của mình lên trang cá nhân:

"Lời đầu tiên cho mình CẢM ƠN tới tất cả mọi người trong suốt hơn 1 tháng qua đã quan tâm hỏi han đến chuyện CƯỚI của mình.

CÚ SỐC NÀY QUÁ LỚN VỚI MÌNH VÀ CẢ GIA ĐÌNH.

Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tháng rồi cho tới bây giờ mình mới có thể gắng gượng nén nỗi đau đớn này để có thể cho mọi người được biết.

Sát ngày cưới, cỗ bàn cũng đã đặt lời mời đã được gửi tới toàn thể mọi người.

Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở".

Theo chia sẻ của nữ chính thì cô và chồng đã làm đăng ký kết hồn và chờ ngày tổ chức đám cưới.

Theo chia sẻ, N.A và chồng đã đăng ký kết hôn từ tháng 2, tuy nhiên vẫn chưa làm đám cưới. Cách đây khoảng 1 tháng, hai bên gia đình đã chuẩn bị cho ngày trọng đại, cỗ đã đặt, thiệp mời cũng trao tay khách thì lại xảy ra một sự việc khiến đám cưới không thể diễn ra nữa.

Người chồng muốn vợ bán đất, đầu tư tiền để mua ô tô thoả mãn nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên người vợ không đồng ý vì cảm thấy không thật sự cần thiết. Khi xin vợ thì anh chồng nhắn tin đầy ngon ngọt, nhưng khi không được đáp ứng đã ngay lập tức "quay xe", thể hiện thái độ khó chịu, cọc cằn.

Nịnh vợ bán đất mua ô tô không thành, chồng lập tức đòi ly dị và những dòng tin nhắn phủ nhận tình cảm đầy phũ phàng - Ảnh 2.

Người chồng muốn vợ bán đất, mua thứ mình muốn nhưng người vợ không đồng ý.

N.A nhận thấy không thể nói cho chồng hiểu nên đã nhắn tin cho mẹ chồng kể lại câu chuyện, mong nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, mẹ chồng lại chia sẻ bản thân mình cũng không thể khuyên được con trai, động viên con dâu đừng suy nghĩ nhiều:

"Bây giờ nó vẫn đòi mua xe ý, mẹ khuyên cũng chẳng được , chẳng biết nó nghĩ gì nữa.

Đàn bà khổ lắm con ạ mẹ cũng chẳng biết làm thế nào được.

Mọi chuyện phải bình tĩnh nhé, chúc con ngủ ngon. Đừng suy nghĩ nhiều nhé".

Chỉ vài ngày sau, người chồng tuyên bố là sẽ ly hôn, không có đám cưới nào diễn ra. N.A và gia đình đã vô cùng sốc trước quyết định này, mặc dù đã "xuống nước" nhắn tin níu giữ, nhưng chú rể chỉ lạnh lùng đáp trả: "Có gì mấy nữa ra toà giải quyết em ạ".

Nịnh vợ bán đất mua ô tô không thành, chồng lập tức đòi ly dị và những dòng tin nhắn phủ nhận tình cảm đầy phũ phàng - Ảnh 5.

Dòng tin nhắn đầy phũ phàng.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của N.A đã thu hút sự quan tâm lớn của người đọc. Phần lớn cư dân mạng chỉ trích gay gắt hàng động, lối suy nghĩ "không làm mà muốn có ăn" của người chồng sắp cưới. Bên cạnh đó thể hiện sự thương cảm tới nữ chính, mong cô gái có thể mạnh mẽ rời bỏ người đàn ông tệ bạc này.

"Với những người đàn ông không được như ý thì tức giận, đạp đổ như thế thì rời xa sớm ngày nào tốt ngày đó. Cố gắng lên nhé cô gái, chưa bao giờ là muộn để làm lại cuộc đời mình đâu".

"Biết là chị sốc lắm khi gặp trường hợp này nhưng đọc tin nhắn thấy chị luỵ quá, không nên đâu nhất là với những người không đáng" - một vài bình luận của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại