Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi bị chị Ngô Thanh Vân tát 10 cái, xệ cả một bên má

Tùng Ninh |

"Tôi cũng thấy tội chị Ngô Thanh Vân lắm vì chị ấy không thể tát giả vờ được", Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Vừa qua, tại buổi họp fan của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã xúc động chia sẻ về các cột mốc điện ảnh của mình.

Ngô Thanh Vân buộc phải tát tôi thật và tát đau luôn

Tôi đóng phim Trúng số và đoạt giải hẳn hoi, nhưng hầu như ít ai biết đến. Nhờ phim đó, tôi được giải Diễn viên xuất sắc nhất tại Sen vàng. Sau đó, tôi đóng Tấm Cám và nhờ nó mới phát hiện được bản chất sâu bên trong mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi bị chị Ngô Thanh Vân tát 10 cái, xệ cả một bên má - Ảnh 1.

Trong Tấm Cám có một đoạn cười ghê rợn. Đoạn này tưởng khó nhưng tôi quay dễ lắm, quay có 3 set duy nhất là xong. Nhưng tôi đến từ 6 giờ sáng hôm trước mà đến 6 giờ sáng hôm sau mới được quay vì phải đợi mọi người họp.

Tôi cứ ngồi rồi ngủ vật vờ. Đang ngủ thì bị gọi dậy quay, tôi phải lấy lại tinh thần rất nhiều mới quay nổi.

Ban đầu nhận phim này, tôi bị giao vai Tấm vì cái mặt hiền quá. Nhưng tôi muốn một sự bùng cháy, cho mọi người thấy sự mới mẻ bên trong tôi, nên mới năn nỉ chị Ngô Thanh Vân bằng được để chị cho đóng vai Cám. Từ đó, chị bắt đầu khai phá tôi sâu hơn nữa.

Sau Tấm Cám, tôi ghi dấu ấn với Cô Ba Sài Gòn. Hồi tôi đóng Cô Ba Sài Gòn, tôi bị chị Ngô Thanh Vân tát 10 cái, tát đau luôn, xệ cả một bên má, lên banner vẫn còn xệ. Quay cảnh tát đó xong tôi đi về luôn, không còn chịu đựng nổi nữa.

Tôi cũng thấy tội chị Ngô Thanh Vân lắm vì chị ấy không thể tát giả vờ được. Lúc đó tôi và chị Vân cần đẩy cảm xúc của cả hai nhân vật lên, nên chỉ còn cách tát thật. Chị ấy tát tôi một lần 10 cái luôn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi bị chị Ngô Thanh Vân tát 10 cái, xệ cả một bên má - Ảnh 3.

Máy quay bắt cận cảnh, nên chị cần diễn thật cảm xúc. Vì vậy, chị Ngô Thanh Vân buộc phải tát tôi thật và tát đau luôn. Máy quay chia làm nhiều cảnh ghi lại nên phải tát thành nhiều lần.

Mà đóng xong không có kiểu "thương quá, có đau không", như thế là giả tạo, giả dối nên cắt cảnh là tát luôn. Ngày hôm đó tôi tím tái cả người nhưng vẫn vui.

Sự nghiệp ca hát của tôi chấm dứt từ đó

Cột mốc điện ảnh cuối cùng của tôi là Gái già lắm chiêu. Ở phim này, đạo diễn lột truồng tôi từ trên xuống dưới, biến tôi thành con người khác hẳn rồi cứ thế duy trì đến tận bây giờ.

Từ lúc đó, tôi bắt đầu để tóc mái và thấy thoải mái hơn rất nhiều. Trong bộ phim này là hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của tôi. Sau thành công của bộ phim, tôi ra tiếp MV Gái già tuyển phi công.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi bị chị Ngô Thanh Vân tát 10 cái, xệ cả một bên má - Ảnh 4.

Ban đầu tôi ra MV để chơi thôi, nhưng không ngờ sau một năm lại lên tới hẳn 10 triệu view, một con số quá khủng khiếp với tôi. Người ta tưởng tôi biết hát nên mời tôi đi tour 18 trường cấp ba để hát.

Tôi sợ quá mới nói "chị ơi tha cho em đi, làm sao em hát được. Chẳng lẽ em lại đứng trước mặt mọi người đọc rap à?". Thế là sự nghiệp ca hát của tôi chấm dứt từ đó.

Năm nay tôi ế, không có phim để đóng nên mới ra tiếp MV Gái già muốn lấy chồng để gửi tặng tới người hâm mộ của mình.

Người hâm mộ của tôi là những người thiệt thòi nhất. Họ thương tôi không cần lý do và không cần phải đáp lại. Có khi họ nhắn tin, tôi không trả lời, cũng không đọc được.

Nhưng họ vẫn nhắn tin, vẫn ủng hộ tôi ở bất cứ nơi nào.

Tôi không biết có thể đi được bao lâu, đồng hành cùng khán giả đến bao giờ nhưng tôi sẽ vẫn làm hết sức nếu còn có khán giả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại