*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ni sư Thích Đàm Lan là một trong 70 đại biểu đang công tác tại Ủy ban MTTQ các cấp trên cả nước đã được Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam biểu dương điển hình tiên tiến.
Theo GS Hoàng Chí Bảo, luận án tiến sỹ của ni sư Thích Đàm Lan được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc, tốt, có chất lượng.
"Đề tài này tôi nghiên cứu từ năm 2011 chứ có phải bây giờ đâu. Người ta cứ nói 10 tháng nhưng đâu phải như thế, đây là công sức suốt mấy năm qua của tôi", sư Thích Đàm Lan nói.
Ngay sau khi có thông tin về buổi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Phan Thị Lan (Ni sư Thích Đàm Lan, trụ trì chùa Bồ Đề, Hà Nội), dư luận đã xuất hiện một số bình luận nghi ngờ về qui trình ngắn hạn bất thường cũng như việc bốn anh chị em đều là nhà sư làm tiến sĩ trong cùng một thời gian.
Ni sư Thích Đàm Lan, trụ trì chùa Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sỹ tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
(Soha.vn) - Theo tìm hiểu của chúng tôi, thân phụ ni sư Thích Đàm Lan trụ trì chùa Bồ Đề không bao giờ sát sinh, ăn chay trường khi con sống.
Nhiều cô gái mại dâm không một lần bước chân vào cửa chùa vì nghĩ mình không sạch sẽ, nhưng trụ trì chùa Bồ Đề, ni sư Thích Đàm Lan cho rằng cửa Phật không hề có sự phân biệt.
Tâm điểm