Những xác chết lõa thể bị trói tay của gái bán hoa: Kẻ cuồng loạn

Đàm Anh (Theo Murderpedia, CBS News) |

Trong số những nạn nhân mà phần đông là gái mại dâm của Andrew Urdiales, có những cô gái không chỉ là “con nhà lành” mà còn khiến tên sát nhân có tình cảm thật sự.

Tên sát nhân bệnh hoạn

Ngoài Laura Uylaki, Cassandra Corum và Lynn Huber, trong khi thú tội với cơ quan điều tra, Urdiales còn cung cấp cho họ về nhiều vụ án khác.

Một trong những nạn nhân đó là cô sinh viên Robbin Brandley, cũng là nạn nhân đầu tiên của hắn và Jenifer Asbenson, nạn nhân đã may mắn sống sót. Không giống những người khác, hai cô gái này không phải là gái mại dâm.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Urdiales vẫn nhớ như in những gì đã xảy ra vào hôm hắn ra tay với Robbin Brandley. Khi đó, hắn đang cảm thấy buồn bã khi nghĩ về các mối quan hệ không mấy tốt đẹp của mình, nhất là mối tình cùng bạn gái 15 tuổi.

Nỗi buồn chán chuyển thành bực bội. Hắn mang theo một con dao rồi lái xe về phía trường Saddleback. Hắn muốn tìm một nạn nhân cho mình và đúng lúc đó nhìn thấy cô nữ sinh Robbin Brandley đang đi một mình tới bãi đậu xe, xung quanh không một bóng người.

Urdiales liền nhẹ nhàng đi từ phía sau, giơ tay bịt miệng và ra lệnh Robbin đưa tiền. Sau khi có được tiền, gã bất ngờ cầm dao đâm vào lưng khiến cô gái ngã xuống.

Không dừng lại, hắn tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực nạn nhân rồi nhanh chóng rời đi bỏ mặc cô gái đáng thương.

Với Jenifer Asbenson, sau khi cho cô đi nhờ tới nơi làm việc trong buổi tối định mệnh vào tháng 9/1992, hắn đã xin cô gái số điện thoại và được cô vui vẻ đồng ý. Urdiales công nhận rằng ban đầu hắn thật sự đã có tình cảm với Asbenson.

Urdiales dự định sẽ đón cô khi tan giờ làm và cả hai sẽ đi ăn sáng trước khi trở cô về nhà. Tuy nhiên, trong quá trình đợi cô gái làm việc từ đêm khuya tới sáng hôm sau, Urdiales đã gọi điện cho cô nhưng không được.

Không cần biết là do mình đã ghi nhầm hay cô gái nói nhầm, chỉ biết rằng điều này khiến gã rất tức giận.

Chính vì thế, khi Asbenson đồng ý lên xe hắn vào sáng hôm sau, tên sát nhân lập tức đã thực hiện âm mưu của mình. Hắn bất ngờ đưa tay giật tóc của Asbenson và giơ khẩu súng đe dọa trước khi bóp cổ cô gái.

Khi Asbenson dần lịm đi và đã khá mỏi tay, hắn nhét cô gái vào thùng sau xe và lái xe đi. Asbenson tỉnh dậy và đã trốn thoát bằng cách mở được thùng xe rồi liều lĩnh nhảy xuống đường.

Vì phía sau có nhiều xe đi lại nên Urdiales vội nhấn ga phóng như bay chạy trốn. Tại phiên xét xử sau này, Asbenson nói đã bị gã bệnh hoạn hãm hiếp.

Những cô gái gọi xấu số

Theo hồ sơ của tòa án ghi lại lời khai của Urdiales, kẻ sát nhân cuồng loạn này đã giết Julie McGhee vào ngày 17/7/1988 tại thành phố Cathedral, California.

Ngày hôm đó, hắn đã đón McGhee tại khu vực tập trung đông các cô gái gọi và đưa cô gái tới một nơi vắng vẻ để quan hệ tình dục.

Xong xuôi, Urdiales bảo cô gái ra khỏi xe và cầm súng bắn cô tử vong. Sau đó, Urdiales bình thản lái xe tới một quán bar để uống bia và xem các cô gái nhảy.

2 tháng sau, ngày 25/9/1988, Urdiales đón một gái gọi tên là Marry Ann Wells và đưa tới khu công nghiệp ở San Diego để quan hệ tình dục. Cô gái vô tội sau đó cũng bị bắn chết. Xác cô gái được Urdiales vứt xuống một đầm lầy.

Ngày 16/4/1989, Urdiales khai đã đón một cô gái bán dâm khác tên là Tammie Erwin. Trước đây, gã từng mua dâm cô gái này một lần. Sau khi được phục vụ hết mình, Urdiales lạnh lùng giơ súng sát hại cô gái. Cô gái loạng choạng ôm đầu còn Urdiales tiếp tục nổ thêm hai phát súng nữa.

Vào tháng 3/1995, Urdiales đã quay trở lại Plam Springs. Theo hồ sơ của tòa án, hắn đã đón cô gái bán dâm tên là Denise Maney tại chính nơi trước đây từng đón McGhee và Erwin.

Từng lời khai của tên sát nhân đều khiến các điều tra viên cảm thấy kinh hoàng. Họ nhanh chóng củng cố các bằng chứng để sớm buộc tên sát nhân hàng loạt này phải trả giá.

(Còn nữa)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại