Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái”

MH |

Sở thích ăn uống của một số người quả là khó hiểu thật!

Ăn uống là chuyện không thể nói trước được, vì nói trước sẽ… mắc cười! Có thể bạn thích ăn sandwich với trứng ốp la, xúc xích hay thịt xông khói, nhưng người khác lại thích dùng kèm với… mì gói vì cho rằng nó ngon hơn.

Dưới đây chính là vài pha ăn uống "ngã cây" nhất từng được bắt gặp trong lịch sử nhân loại!

Ăn cơm với chuối đã là gì, cô gái này còn… ăn mì gói với chuối nữa này!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 1.

Bạn thân tôi lại có sở thích ăn sandwich kẹp… mì gói?!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 2.

Món burger tỏi của một cửa hàng thức ăn nhanh gần nhà tôi.

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 3.

Sếp tôi rất thích ăn món này vào mỗi buổi trưa ở công ty.

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 4.

Ở nhà rảnh rỗi nên tôi đã vào bếp làm thử món pasta cuộn… bánh tráng!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 5.

Có một sự nhạt nhẽo không hề nhẹ ở đây…

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 6.

Mẹ tôi có sở thích ăn pasta với rau sống. Chẳng hiểu nhạt nhẽo thế này thì sao mà ăn được?

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 7.

Những nguyên liệu này chả ăn nhập gì với nhau cả!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 8.

Ăn sandwich là 9 nhưng "chén" hết miếng thịt xông khói kia mới là 10!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 9.

Khi bạn quá ngán ăn sandwich với trứng ốp la. Thôi thì thử đổi sang trứng luộc xem sao?

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 10.

Bắp bọc xúc xích, trông rất vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 11.

Đây là tôi khi thử làm món pizza Hawaii (pizza dứa) tại nhà!

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 12.

Tôi chỉ muốn làm đẹp món ăn của mình thôi mà…

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 13.

Người ta thường ăn mì Ý với sốt cà chua, còn tôi lại thích rắc phô mai ngọt lên rồi đánh chén ngon lành.

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 14.

Sản phẩm bánh ngọt ăn với quả ô liu đến từ một công ty nọ.

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 15.

Nhìn mãi vẫn không nhận ra đây là sự kết hợp lạ lùng giữa xúc xích và món gì?

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái” - Ảnh 16.

Nguồn: Bored Panda

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại