Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng "được lòng" con riêng

T.B |

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng "được lòng" con riêng
Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng "được lòng" con riêng

Chiều chuộng con riêng như con ruột, sao Cbiz được nhiều fan yêu mến.

Không ít nghệ sĩ Cbiz quyết định vì tình yêu bất chấp tất cả thậm chí nuôi nấng cả con riêng của đối phương và coi đó như con đẻ của mình.

Điều này chẳng hề dễ dàng bởi không phải ai cũng có thể trở thành mẹ đẻ, bố ruột thực sự của một đứa bé.

Chương Tử Di

Quyết định đến với Uông Phong mặc dù anh đã từng trải qua một đời vợ và có con riêng, Chương Tử Di nguyện hi sinh tất cả vì tình yêu này. Hiện tại, Uông Phong và Chương Tử Di đã có chung một tiểu công chúa nhỏ đáng yêu.

Cô bé chào đời vào tháng 12/2015. Mặc dù đã có con của chính mình nhưng không vì thế mà Chương Tử Di đối xử tệ bạc với con riêng của chồng.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 1.

Chương Tử Di "được lòng" con gái của Uông Phong.

Được biết, bé Apple là kết quả tình yêu của Uông Phong và Cát Hội Tiệp. Cô bé dù không phải là con gái của Chương Tử Di nhưng được cô chăm sóc rất chu đáo.

Nàng Hoa đán nổi tiếng thường xuyên đưa cô bé đi chơi, đi xem phim, đi du lịch. Thậm chí Apple còn được mẹ kế cắt móng tay và tết tóc như những cô bé khác.

Chương Tử Di vì thế rất được lòng con riêng của chồng.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 2.

Cô đưa con riêng của chồng đi chơi, đi du lịch.

Đặc biệt nhất, trong tiệc 100 ngày của con gái Chương Tử Di, bé Apple đã vừa khóc vừa nói rằng: "Cảm ơn bố mẹ, cảm ơn em gái. Con rất vui vì có mặt ở đây trong ngày hôm nay".

Chương Tử Di đã không ngần ngại tuyên bố: "Đây là con gái của chúng tôi".

Mặc dù Cát Hội Tiệp, mẹ đẻ của cô bé cho rằng Chương Tử Di cố tình đem con gái của mình ra đánh bóng tên tuổi và ép con bé phải nói thế nhưng các fan vẫn luôn ủng hộ người đẹp Ngọa hổ tàng long.

Triệu Vy

Cũng giống như Chương Tử Di, Triệu Vy cũng là một trong những bà mẹ kế được con riêng của chồng yêu quý. Năm 2009, Triệu Vy bí mật kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Thời điểm này, Huỳnh Hữu Long đã trải qua một đời vợ và có cậu con trai 8 tuổi. Nhiều người cho rằng mối quan hệ mẹ kế - con chồng có thể sẽ khó tốt đẹp vì sau đó Triệu Vy đã sinh bé Huỳnh Tân.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 3.

Huỳnh Hữu Long và Huỳnh Tân được coi là gia đình của Triệu Vy.

Đặc biệt, Triệu Vy chưa từng khoe ảnh chụp chung với con trai riêng của chồng. Tin đồn cô bất hòa với cậu nhóc từng được đăng tải.

Tuy nhiên, chính Huỳnh Hữu Long đã lên tiếng đính chính và cho biết cả hai mẹ con có quan hệ rất tốt. Hiện tại, con trai của Huỳnh Hữu Long đang học ở Singapore nên không có thời gian ở cùng bố mẹ.

Cậu bé cũng rất thích xem Hoàn Châu Cách Cách, đặc biệt yêu mến nhân vật Tiểu Yến Tử nên mối quan hệ của cả hai càng gắn bó.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 4.

Triệu Vy còn có cậu con trai là con riêng của Huỳnh Hữu Long. Ảnh phải là hình ảnh hiếm hoi của Triệu Vy bên cậu bé.

Theo một số nguồn tin, lần gặp mặt đầu tiên của Triệu Vy và người con nãy đã rất vui vẻ và không hề có điều gì rắc rối hay khó chịu. Mặc dù thực sự ít ở bên nhau nhưng cả hai mẹ con vẫn giữ những tình cảm tốt đẹp đó.

Đặng Tiệp

Ai cũng biết, trước khi lấy Đặng Tiệp, nghệ sĩ Trương Quốc Lập từng kết hôn và Trương Mặc chính là kết quả của cuộc hôn nhân đó.

Sau khi ly hôn, Truong Quốc Lập nhận quyền nuôi Trương Mặc và chăm sóc cho anh trưởng thành tới thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vì bận rộn với công việc đóng phim, Trương Quốc Lập không có nhiều thời gian dành cho cậu con trai.

Tình cảm cha con vì thế mà không tốt đẹp. Sau khi lấy Đặng Tiệp, Trương Quốc Lập đã thuyết phục bà không sinh thêm con vì muốn bù đắp cho cậu con trai.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 5.

Trương Mặc từng không thích Đặng Tiệp vì bất hòa với bố.

Vì con riêng của chồng, Đặng Tiệp đã từ bỏ ý định sinh con và từ chối nhiều bộ phim. Nhưng vốn có hiềm khích với bố, Trương Mặc ghét lây sang Đặng Tiệp và không chấp nhận bà. Anh cũng chưa từng gọi bà một tiếng là "mẹ".

Thời điểm Trương Mặc ăn chơi, trác táng, nghiện ma túy và bị bắt, Đặng Tiệp đã luôn ở bên chồng động viên ông vươt qua khó khăn. Cũng nhờ có bà mà mối quan hệ của hai bố con nhà họ Trương dần tốt đẹp hơn.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 6.

Nhờ có Đặng Tiệp, cả hai bố con Trương Quốc Lập và Trương Mặc đã hàn gắn.

Trong một bài phỏng vấn, Trương Mặc nhắc đến mẹ kế với sự biết ơn sâu sắc. Tình cảm mẹ con Trương Mặc và Đặng Tiệp cũng khá tốt.

Được biết, để chữa vết thương lòng không có con, Đặng Tiệp đã nhận nuôi thêm hai đứa con vào năm 2005.

Tu Kiệt Khải

Tu Kiệt Khải có thể được coi là một trong những ông bố dượng được yêu quý nhất nhì làng giải trí. Vốn là chàng nam diễn viên không mấy tên tuổi nhưng kể từ sau khi kết hôn với Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Khải được nhiều người nhắc tới.

Kết hôn với bạn gái hơn mình 9 tuổi và có con gái riêng, chàng nam diễn viên trẻ khiến nhiều khán giả nghi ngờ thắc mắc liệu cuộc hôn nhân này có bền vững...

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 7.

Giả Tịnh Văn bên chồng trẻ và hai con gái.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 8.

Thiên thần thứ 3 mới chào đời của Giả Tịnh Văn.

Nhưng, sau thời gian dài bên nhau, Tu Kiệt Khải đã chứng minh anh là chỗ dựa vững chắc cho Giả Tịnh Văn và là bố dượng tốt của con gái cô. Rất nhiều hình ảnh gia đình hạnh phúc của Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải được đăng tải trên mặt báo.

Đặc biệt, hiện tại, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã có thêm 2 con chung nhưng cuộc sống của cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. Con gái lớn của nữ diễn viên xinh đẹp cũng rất yêu quý bố dượng.

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 9.

Tu Kiệt Khải rất thân với con riêng của vợ.

Thực chất, Giả Tịnh Văn từng không tin vào tình yêu cho đến khi gặp Tu Kiệt Khải. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân địa ngục với Tôn Chí Hạo.

Nữ diễn viên từng khóc nức nở trong cuộc họp báo mong chồng cũ mang con trả lại cho cô. Chuyện ly hôn của Tôn Chí Hạo và Giả Tịnh Văn từng trở thành tiêu đề nóng trên mặt báo trong một thời gian dài.

Trương Luân Thạc

Nếu Tu Kiệt Khải có chuyện tình đáng nhớ với Giả Tịnh Văn thì Trương Luân Thạc cũng là một trong những tài tử trẻ nguyện vì tình yêu mà làm tất cả.

Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề gặp nhau và nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chung trong một show thực tế cặp đôi. Cả hai nhanh chóng thừa nhận mối quan hệ bất chấp sự chênh lệch: Chung Lệ Đề hơn bạn trai 12 tuổi và có hai đời chồng với 3 đứa con.

Nhưng, tháng 11 năm ngoái, chuyện tình của Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc đã chính thức đơm hoa kết trái bằng một đám cưới. Nhắc đến lý do kết hôn, Trương Luân Thạc trả lời: "Chỉ vì yêu".

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 10.

Trương Luân Thạc bên 3 người con của Chung Lệ Đề trong đám cưới.

Đẹp trai, trẻ trung và nhân cách tốt, Trương Luân Thạc là mẫu người mà nhiều cô gái yêu thích.

Anh luôn rất cưng chiều và bảo vệ bà xã. Mặc dù đối diện với khá nhiều lời bàn tán xôn xao trong chuyện hôn nhân tình cảm nhưng Trương Luân Thạc luôn gạt bỏ tất cả.

Đối với nam tài tử: "Giờ tôi đã có gia đình, tôi mong muốn mình sẽ kiếm được nhiều tiền để nuôi vợ con".

Những ông bố dượng, mẹ kế nổi tiếng được lòng con riêng - Ảnh 11.

Trương Luân Thạc tham gia Bố ơi mình đi đâu thế với bé Cayla.

Được biết, Trương Luân Thạc còn tham gia show thực tế Bố ơi mình đi đâu thế cùng với con gái riêng của vợ - bé Cayla. Tình cảm của hai bố con rất tốt đẹp. Rất nhiều fan thích thú ủng hộ cho cặp bố con đáng yêu này.

Cũng qua chương trình, Trương Luân Thạc muốn học cách làm bố, học cách chăm sóc con gái và dạy dỗ các bé.

theo Khám phá

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980