Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Địa ngục trần gian

Đàm Anh (Theo Criminalminds, New York Daily News, CNN) |

Các nạn nhân đều bị nhốt vào căn hầm bí mật, bị tra tấn và đe dọa khiến họ buộc phải liên tục đáp ứng những trò tình dục bệnh hoạn của yêu râu xanh.

Năm 2003, một triệu phú ở New York (Mỹ) bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc, cưỡng hiếp một thiếu nữ. Ban đầu, người ta nghĩ rằng vụ án này cũng giống nhiều vụ lạm dụng tình dục khác.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, nhiều chi tiết kinh hoàng khác dần được tiết lộ.Trong suốt 15 năm, người đàn ông này đã bắt cóc 5 người và biến họ thành những nô lệ tình dục bên dưới căn hầm bí mật ngay trong nhà.

Nạn nhân thứ hai

Trước khi thả nạn nhân Kirsten về nhà, “yêu râu xanh” John T. Jamelske đe dọa cô phải giữ kín chuyện này nếu không muốn người thân bị sát hại. Và quả thật, cô bé này đã làm như vậy. Sau đó, Jamelske trở lại nghề thu mua ve chai.

Tuy nhiên, hắn không hề có ý định bỏ trống căn hầm. Kẻ bệnh hoạn lại tiếp tục lên kế hoạch để truy tìm một “con mồi” mới.

Một đêm cuối tháng 3/1995, Jamelske lái xe gần khu vực nơi hắn từng bắt cóc nạn nhân đầu tiên Kirsten 7 năm trước. Jamelske nhìn thấy Michelle (nạn nhân đã được đổi tên), một cô gái rất trẻ đang đi bộ một mình.

Hắn dừng xe, bắt đầu gợi chuyện và ngỏ ý nhờ Michelle đưa giúp gói hàng lên xe rồi lập tức chở thẳng đến nhà mình.

Về đến nhà, Jamelske nhốt cô gái vào căn hầm bí mật, xích nạn nhân và bỏ cô lại một mình trong bóng tối. "Yêu râu xanh" đã mạnh tay ngay từ ban đầu để khiến nạn nhân sợ hãi và buộc phải chấp nhận tất cả yêu cầu của hắn.

Jamelske đã đưa ảnh gia đình cô ra, dọa sẽ giết tất cả người trong gia đình nếu cô chống cự và bỏ trốn. Và rồi cô gái xấu số buộc phải liên tục đáp ứng những trò tình dục bệnh hoạn của Jamelske.

Về phía gia đình Michelle, họ đã ngay lập tức báo cáo vụ mất tích của con gái lên sở cảnh sát nhưng cuộc tìm kiếm không có kết quả.

Thế rồi 2 năm sống trong địa ngục, bỗng một ngày Michelle được "yêu râu xanh" thả cho về nhà. Cũng như nạn nhân đầu tiên, vì quá sợ hãi nên Michelle không dám báo cảnh sát.

Vụ án bế tắc

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Địa ngục trần gian - Ảnh 2.

Nạn nhân Tina.

Tháng 8/1997, Jamelske tìm thấy nạn nhân thứ ba cho mình, đó là một người phụ nữ gốc châu Á, 53 tuổi tên là Tina đang đi bộ một mình. Jamelske sử dụng chiêu thức quen thuộc, vờ bắt chuyện rồi dụ dỗ nạn nhân lên xe.

Khi về tới nhà, Jamelske lập tức nhốt Tina vào hầm tối. Vài ngày sau, bạn trai của nạn nhân báo tin mất tích lên Sở cảnh sát Syracuse, nhưng một lần nữa, cảnh sát vẫn không thể tìm ra bất kỳ dấu vết nào.

Đêm 23/5/1998, sau khi trải qua những ngày tháng ê chề, Tina bất ngờ được Jamelske thả ra. Hắn lái xe bỏ nạn nhân tại một trạm xe buýt. Tuy nhiên, nạn nhân sau đó đã trực tiếp đến báo cảnh sát và mô tả hình dạng kẻ thủ ác.

Do bị bịt mắt nên Tina không biết mình đã bị giam cầm ở đâu. Không có bằng chứng xác thực về địa điểm và hung thủ, cuộc điều tra giậm chân tại chỗ.

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Địa ngục trần gian - Ảnh 3.

Căn hầm tối tăm và bẩn thỉu, nơi các nạn nhân bị tra tấn và phải phục vụ cho nhu cầu tình dục bệnh hoạn của Jamelske.

Vào cuối năm 1999, vợ của Jamelske qua đời sau một thời gian dài bị ung thư. Mặc dù sống với Jamelske trong cùng ngôi nhà suốt thời gian ông ta giam giữ các nạn nhân, song không có bằng chứng cho thấy người vợ này biết về các hành vi thú tính của chồng.

Mùa xuân năm 2001, Jamelske lại tiếp tục săn lùng “nô lệ tình dục” cho mình. Đêm đêm, ông ta đi lang thang trên các con phố để tìm kiếm “con mồi”. Người phụ nữ 26 tuổi tên là Jennifer đã trở thành nạn nhân tiếp theo của hắn. Vừa bị lạm dụng tình dục, vừa bị đánh đập và đe dọa, Jennifer vô cùng sợ hãi

Nhưng chỉ sau 2 tháng, Jamelske quyết định thả tự do cho Jennifer. Khi cảnh sát lấy lời khai Jennifer, họ lắng nghe cẩn thận câu chuyện của người phụ nữ. Nhưng Jennifer lại rất mơ hồ về các chi tiết miêu tả. Vụ án lại bị chôn vùi.

Trong khi đó, nhiều lần ra tay suôn sẻ khiến "yêu râu xanh" Jamelske càng tự tin về việc che giấu tội ác của mình. Hắn lại lên kế hoạch cho con mồi tiếp theo. Tuy nhiên lần này, hắn đã không còn may mắn như trước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại