Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai?

Quang Vũ |

Sự kiện ưu đãi độc quyền "Tết này về nhà cùng OPPO Reno2 F, 1 cho bạn - 1 cho gia đình" thu hút rất đông người thuộc đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp tham gia vào sáng sớm thứ Bảy tuần vừa rồi.

6h sáng thứ 7 (4/1), OPPO chính thức khởi động sự kiện "OPPO Reno2 F - 1 cho bạn, 1 cho gia đình". Nhưng từ trước đó cả 1 ngày,từ 5h chiều ngày thứ 6 (3/1), hàng trăm khách hàng tham gia chương trình đã xếp hàng đông nghịt ngay trước cửa siêu thị Điện Máy Xanh có địa chỉ tại số 159 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Anh Hưng (26 tuổi tại quận Cầu Giấy), một fan công nghệ lâu năm cho biết ngoài thiết kế camera trượt độc đáo với màn hình tràn viền, OPPO Reno2 F còn khiến anh thích thú bởi cụm camera AI có chất lượng cao: "Là người dùng công nghệ cũng như là fan ruột của OPPO nên tôi khá thích chiếc Reno2 F kể từ khi máy mới ra mắt. Nghe tin OPPO khuyến mại mua 1 tặng 1 tại Hà Nội nên tôi tới xếp hàng luôn từ hôm trước để sáng nay được mua máy. Dự định của tôi là dùng chiếc Reno2 F để chụp ảnh và chiếc còn lại đem về tặng người yêu, coi như là dùng điện thoại đôi luôn".

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 1.

Nhiều bảo vệ được chỉ định để đảm bảo trật tự an ninh công cộng, cũng như sẵn sàng hành động nếu có bất cứ tình huống xấu nào xảy ra

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 2.

Sự kiện thu hút rất nhiều người dùng tham gia, từ các bạn sinh viên trẻ tuổi. Mưa nhỏ tại Hà Nội vào sáng sớm thứ Bảy cũng không ngăn cản được đam mê.

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 3.

Có cả những người đứng tuổi cũng xếp hàng chờ mua về cho con cháu.

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 4.

… hay thậm chí là những bạn nhỏ cũng háo hức xếp hàng cùng bố mẹ để được trở thành một trong những người dùng may mắn nhất trong ngày 4/1


Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 5.

Phía ban tổ chức OPPO cũng chu đáo chuẩn bị các bữa ăn nhẹ để tiếp sức mọi người trong sự kiện đặc biệt lần này

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 6.

Nhiều người thậm chí còn chuẩn bị sẵn cả bánh ngọt và nước lọc mang đi để có sức chờ đợi tới 6 giờ sáng 4/1

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 7.

Toàn bộ sự kiện được OPPO và Thế Giới Di Động chú trọng đảm bảo an ninh và trật tự để tránh bất cứ sự cố nào xảy ra.

Chị Giang (24 tuổi, nhân viên văn phòng tại quận Thanh Xuân) cho biết: "Mình đã xin về sớm từ 4 giờ chiều hôm trước để tới đây xếp hàng. Nghe nói điện thoại Reno2 F mới của OPPO chụp ảnh đẹp lắm nên quyết tâm săn bằng được khuyến mại lần này để được đổi điện thoại mới. Mình cũng chưa biết sẽ làm gì với chiếc điện thoại được tặng nhưng có thể sẽ mang về cho mẹ mình sử dụng."

Những người xếp hàng thâu đêm chờ mua OPPO Reno2 F tại Hà Nội vừa qua là ai? - Ảnh 8.

Nhiều người dùng háo hức khi trở thành người may mắn trong sự kiện mua OPPO Reno2 F lần này.

OPPO Reno2 F là dòng sản phẩm mới nhất được OPPO phân phối tại thị trường Việt Nam bên cạnh "người anh em" Reno2 của mình. Đây cũng là chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng Reno có camera selfie "trượt" độc đáo được nhiều người dùng ưa thích trong năm vừa qua.

Sự kiện "OPPO Reno2 F, 1 cho bạn - 1 cho gia đình" lần này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể vừa sở hữu cho mình một chiếc OPPO Reno2 F, lại vừa là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân gia đình nhân dịp đầu năm mới 2020. Máy hiện đang được bán ra với mức giá 8.99 triệu đồng tại nhiều đại lý bán hàng trên toàn quốc.

Trước đó vào ngày 28/12, OPPO cùng hệ thống Thế Giới Di Động cũng đã tổ chức sự kiện đặc biệt này tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút hàng trăm người dùng tham gia và về nhà cùng chiếc điện thoại OPPO Reno2 F - món quà Tết đầy ý nghĩa và giá trị. Với sự kiện lần này, tiếp tục sẽ là 300 khách hàng may mắn đầu tiên được tặng một chiếc smartphone OPPO khi mua OPPO Reno2 F vào ngày tổ chức sự kiện. Cụ thể, trong ngày 28/12/2019, khách hàng sẽ nhận ngay 1 chiếc OPPO Reno2 F khi mua 1 OPPO Reno2 F trong 100 suất đầu tiên. 100 suất kế tiếp mua OPPO Reno2 F tặng OPPO F11Pro và 100 suất cuối cùng mua OPPO Reno2 F tặng OPPO F11. Chưa hết, từ khách hàng thứ 301 trở đi đến hết ngày sẽ nhận được voucher giảm 1.000.000 VND, áp dụng trong hai ngày 4 và 5/1/2020.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại