Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang...

BÍCH BÔNG |

Có quá nhiều cuộc thi Hoa hậu khác nhau diễn ra liên tiếp trong những ngày gần đây. Mỗi cuộc thi lại có một diễn biến phức tạp kèm những lùm xùm khác nhau khiến khán giả tại Việt Nam cảm thấy hết sức chóng mặt.

Lướt nhẹ Facebook và theo dõi truyền thông báo chí trong suốt hơn 1 tuần qua, những ai quan tâm đến giải trí showbiz chắc sẽ cảm thấy "bội thực" bởi hai chữ "Hoa hậu". 

Dẫu biết Việt Nam là đất nước của tỷ tỷ các cô chân dài với danh xưng Hoa hậu, Á hậu bởi các cuộc thi về nhan sắc vô cùng nhiều. Nhưng sự nở rộ và rầm rộ trên truyền thông thì ít có khi nào khán giả Việt Nam lại cảm thấy chóng mặt như thế này.

Chóng mặt cũng phải thôi, vì vừa phải thuộc tên, nhớ mặt cô này thi cuộc thi nào, được giải gì lại vừa bị làm cho đau đầu hơn khi giải nào cũng phải có một lùm xùm gì đó liên quan với diễn biến vô cùng phức tạp. 

Và giờ hãy thử liệt kê xem, chỉ trong 10 ngày qua, các cô người đẹp đã gây sóng gió với showbiz như thế nào khi tham gia các cuộc thi Miss nhé.

Chương 1: Miss Grand International 2017 - Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 

Hãy bắt đầu với Á hậu Huyền My khi cô nàng thử sức mình tại cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Trong suốt hành trình làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này, Huyền My đã rất cố gắng thể hiện bản thân và được người hâm mộ hết sức kỳ vọng. 

Tuy nhiên đáng tiếc thay, mặc dù là thí sinh nước chủ nhà, trong Hội đồng BGK cuộc thi có đến 3 vị giám khảo là người Việt nhưng Huyền My lại chỉ dừng chân ở Top 10.

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 1.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như tại đêm Chung kết Huyền My không khóc nức nở vô cùng đáng thương sau tất cả những cố gắng. 

Câu chuyện thái độ, cách cư xử cùng những chuyện hậu trường khác xoay quanh Huyền My cùng dàn BGK đã được đem ra mổ xẻ để khép lại một mùa Việt Nam làm chủ nhà Miss Grand không mấy thành công.

Chương 2: Hoa hậu Đại Dương 2017

Chỉ ít ngày sau khi khán giả chưa kịp quên lùm xùm xoay quanh Miss Grand và Huyền My, thì ngay lập tức Lê Âu Ngân Anh đã "lên sàn" và chiếm sóng truyền thông ngay khi trở thành Tân Hoa hậu Đại Dương 2017. 

Một cuộc thi Hoa hậu mới bước sang năm thứ 2 tổ chức bỗng dưng nổi như cồn nhờ vào tuyên bố động trời của cô Tân Hoa hậu ngay sau khi đăng quang rằng: "Tôi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ".

 Thế là bao nhiêu khái niệm về nét đẹp tự nhiên khi thi Hoa hậu ở nước ta coi như đi đứt, và có lẽ từ đây, thí sinh đi thi Hoa hậu ở Việt Nam có khi nào sẽ rơi vào tình trạng trăm cô như một, y như những gì đang diễn ra ở xứ sở Kim Chi bây giờ?

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 2.

Sau mỗi một đêm Chung kết Hoa hậu thì ngay lập tức sẽ nổ ra một "cuộc chiến comment" về nhan sắc của Tân Hoa hậu. Kịch bản này đã trở nên quá quen thuộc nhưng với Lê Âu Ngân Anh thì tổ hợp lùm xùm của cô còn hơn cả thế. 

Tân Hoa hậu Đại Dương 2017 tiết lộ rằng mình từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhưng cô vẫn đăng quang vì đã kịp rút sụn mũi trước khi thi và BTC đã biết trước điều này...

Câu hỏi mà khán giả đặt ra là có tước vương miện của Ngân Anh hay không vẫn chưa có lời giải đáp nhưng sau cuộc thi thì cả BTC Hoa Hậu Đại Dương lẫn Ngân Anh đều đã trở thành chủ đề "chế cháo" của rất nhiều cư dân mạng vui tính.

Chương 3: Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2017

Khi mà Tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh cùng với BTC cuộc thi vẫn chưa lên tiếng chính thức để kết thúc đi vụ lùm xùm này, thì một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế khác đã kịp đi đến chặng Chung kết và ngay lập tức lại khiến cư dân mạng bùng nổ. Đó là Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2017.

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 3.

Nhưng để nói về Miss Earth thì điểm nhấn lại không phải Hà Thu đại diện Việt Nam mà chính là đại diện nước chủ nhà Phillipines, nay đã trở thành Tân Hoa hậu Trái Đất 2017. 

Nhan sắc bề ngoài kém thuyết phục của Tân Hoa hậu Trái Đất đã khiến cư dân mạng Việt nói riêng và các nước khác nói chung "muốn bùng cháy". Tuy nhiên, hãy nhìn vào điểm sáng, bởi cô Hoa hậu này thực sự rất đáng nể về mặt kiến thức cũng như trí tuệ uyên bác của mình.

Chương 4: Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2017

Trong diễn biến mà Huyền My, Hà Thu tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế và chỉ dừng lại ở Top 16 hay Top 10, còn đâu là toàn "thị phi" xoay quanh cuộc thi thì ở một diễn biến khác, Khánh Ngân lại đăng quang một cuộc thi Hoa hậu cũng tầm cỡ quốc tế có tên là Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu diễn ra tại một đất nước nào đó ở Châu Âu.

Không rầm rộ khi tham gia cuộc thi này, nhưng bất ngờ Khánh Ngân lại đăng quang ngôi vị cao nhất khiến khán giả Việt ai nấy cũng đều ngỡ ngàng. Tìm hiểu kĩ thì Miss Globe cũng đã có lịch sử đến 43 năm tổ chức, được đánh giá là một trong tám đấu trường sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. 

Ấy thế mà không nổi tiếng tại Việt Nam nên bị khán giả thờ ơ. Nhưng từ giờ có lẽ khán giả Việt nên quan tâm đến cuộc thi này hơn, vì sau nhiều năm "chinh chiến", cuối cùng sắc đẹp Việt Nam cũng lên ngôi ở một đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới rồi này! 

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 4.

Chương 5: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay khác hẳn với các năm trước khi được tổ chức quy mô như một show truyền hình, và nay đã đi đến Bán kết. Đây là một trong những cuộc thi Hoa hậu có uy tín và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

Mặc dù phải đến đầu tháng 12, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới chính thức diễn ra nhưng sức nóng của cuộc thi đã luôn được duy trì trong suốt thời gian qua thông qua show Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Không để các cuộc thi Hoa hậu khác chiếm sóng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn giữ nhiệt nhờ các tình tiết hấp dẫn trong hành trình tìm ra chủ nhân vương miện. Hãy chờ đón đêm Chung kết để cùng viết tiếp câu chuyện "drama" xoay quanh các Hoa hậu tại Việt Nam nhé!

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 5.

Cùng chờ đón ai sẽ lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và câu chuyện drama nào sẽ xảy ra tiếp theo nhé!

To be continued: Miss World 2017

Và không liệt kê sót cho các bạn một chút nào, Miss World cũng đã bắt đầu cuộc đua năm nay rồi đấy! Đại diện của Việt Nam chính là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang từng bước từng bước "ghi điểm" trong hành trình tham dự Miss World 2017. 

Các thông tin về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại cuộc thi Miss World luôn được cập nhật đầy đủ và liên tục bởi báo chí nước nhà. Hãy đón chờ và cổ vũ cho Đỗ Mỹ Linh tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này nào!

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 6.

Mặt trận truyền thông cuối năm quả nhiên "nô nức" bởi các cô Hoa hậu xinh đẹp nhưng không kém các tình tiết đậm chất showbiz. 

Dành cho ai thích xem và nghe chuyện về Hoa hậu thì có lẽ bạn phải chuẩn bị kha khá bỏng ngô và nước ngọt đấy, vì từ giờ đến cuối năm sẽ còn rất nhiều cuộc thi Hoa hậu khác đang và sắp diễn ra rồi đây!

Những ngày gần đây, cứ mở mắt ra là chúng ta lại thấy có một Hoa hậu mới đăng quang... - Ảnh 7.

It's movie time!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại