Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng

H.P |

Có thể thấy bị gắn mác sao nam đào hoa nhất showbiz Hoa ngữ cũng chẳng lấy gì làm tự hào.

Mấy ngày qua, showbiz Hoa ngữ được một phen xôn xao trước bê bối ngoại tình cùng sở thích biến thái khi thường xuyên quan hệ tập thể với nhiều phụ nữ của La Chí Tường.

Theo đó, nam diễn viên "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, thường xuyên đưa gái về nhà quan hệ.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 1.

Không chỉ một mình La Chí Tường, trong làng giải trí Hoa ngữ cũng không ít lần xôn xao bởi những chuyện tình bê bối của một số ít các nam thần đình đám.

Dù biết những bê bối này sẽ khiến sự nghiệp đi xuống nhưng không ít người vẫn bỏ ngoài tai những điều đó và thay người yêu như thay áo. Có thể thấy bị gắn mác sao nam đào hoa nhất showbiz Hoa ngữ cũng chẳng lấy gì làm tự hào.

La Chí Tường

Theo đó, vào sáng 23/4, hotgirl nổi tiếng Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường đã chia sẻ một bức tâm thư dài trên trang cá nhân xác nhận chia tay nam diễn viên "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" sau 9 năm hẹn hò.

Câu chuyện chưa kết thúc tại đó, người đẹp còn thẳng thừng "bóc phốt" việc bạn trai cũ ngoại tình, có sở thích quan hệ tình dục tập thể, thiếu tôn trọng phụ nữ.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 2.
Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 3.

Ngay sau đó, nhiều scandal trong quá khứ của La Chí Tường cũng bị cư dân mạng "đào mộ". Theo đó, La Chí Tường từng tổ chức tiệc bikini thác loạn với nhiều người mẫu và bạn bè, thậm chí cướp người yêu của bạn thân Âu Đệ, hay gạ gẫm chat sex trên mạng.

Không những vậy, giới truyền thông còn đăng tải nguyên cả một danh sách dài những người tình công khai và cả chưa xác nhận của La Chí Tường. Trong đó, nổi nhất vẫn là những minh tinh đình đám như: Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm. Selina (S.H.E)...

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 4.

Đứng trước những thông tin trên, La Chí Tường không hề phủ nhận, anh bày tỏ xin lỗi khán giả và bạn gái cũ Châu Dương Thanh. Hiện hàng loạt các nhãn hiệu quảng cáo và chương trình truyền hình đã "xóa sổ" cái tên La Chí Tường.

Lâm Canh Tân

Không có bê bối gây xôn xao dư luận như La Chí Tường nhưng lịch sử tình trường oanh liệt của Lâm Canh Tân cũng không khỏi khiến nhiều người ngán ngẩm. Khi mới bước vào làng giải trí, Lâm Canh Tân hẹn hò với nàng tiểu thư giàu có Vương Dung.

Sau này, khi sự nghiệp vững chắc hơn Lâm Canh Tân và Vương Dung đường ai nấy đi. Nhiều người cho rằng Lâm Canh Tân ham công danh phụ người đẹp, nổi tiếng liền bỏ rơi bạn gái.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân và Châu Đông Vũ.

Sau khi chia tay Vương Dung, Canh Tân từng có thời gian ngắn hẹn hò với Châu Đông Vũ - bạn diễn của anh trong bộ phim Bạn cùng bàn. Hai người còn bị phóng viên bắt gặp vào chung khách sạn với nhau.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 6.
Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 7.

Sau Châu Đông Vũ, Lâm Canh Tân công khai hẹn hò với siêu mẫu Bonnie Chen. Thậm chí hai người còn đi du lịch Châu Âu cùng nhau. Sau khi chia tay với Bonnie Chen, Lâm Canh Tân công khai hẹn hò với hot girl Vương Liễu Văn.

Tuy nhiên trong thời gian hẹn hò với Vương Liễu Văn, Lâm Canh Tân bị bắt gặp vào khách sạn cùng cô nàng hotgirl Trần Bích Kha.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 8.

Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn.

Năm 2016, Lâm Canh Tân lại dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Tôn Y nhưng tình yêu của cả hai nhanh chóng kết thúc khi nổ ra tin đồn Lâm Canh Tân bắt cá ba, bốn tay.

Đến năm 2017, Lâm Canh Tân chính thức hẹn hò với Vương Lệ Khôn đây cũng là mối tình lâu dài nhất của nam diễn viên. Nhưng theo nhiều nguồn tin tiết lộ vì Lâm Canh Tân không muốn kết hôn nên Vương Lệ Khôn đã chia tay.

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du cũng là một trong những mỹ nam đào hoa bậc nhất của Cbiz nhưng tai tiếng của anh cũng khiến khán giả vô cùng thất vọng. Sau thành công của Thượng Ẩn, con đường sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du lên “như diều gặp gió”.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 9.

Tuy nhiên, những lùm xùm tình ái của Hoàng Cảnh Du đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của mỹ nam này. Theo đó, Hoàng Cảnh Du bị Vương Vũ Hinh tố rằng bắt cá hai tay trong thời gian hai người hẹn hò.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 10.
Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 11.

Hoàng Cảnh Du bị bạn gái tố thường xuyên bạo hành cô.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, khi Hoàng Cảnh Du bị bạn gái cũ tố anh thường xuyên bạo hành cô một cách dã man. Những bức hình được Vương Vũ Hinh tung lên mạng làm khán giả không khỏi bất ngờ. Vậy là Hoàng Cảnh Du bị gắn cái mác không những lăng nhăng, đào hoa mà còn là một kẻ vũ phu với bạn gái.

Trần Tư Thành

Sau khi kết hôn cùng Đồng Lệ Á chưa bao lâu, Trần Tư Thành ngang nhiên cặp kè một cô gái trẻ ngay trong lúc vợ đang mang thai.

Đỉnh điểm, tháng 1/2017, truyền thông tiếp tục bắt gặp hình ảnh Trần Tư Thành qua đêm với 2 cô gái trẻ cùng một lúc tại khách sạn. Sau đó, 4 cô gái khác cũng lên tiếng về việc từng “qua lại” với ngôi sao sinh năm 1978.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 12.

Trần Tư Thành qua đêm một lúc với nhiều cô gái.

Nhiều blogger cho rằng, Trần Tư Thành là người đàn ông có gia đình bê tha nhất showbiz. Cụ thể, Trần Tư Thành còn bị đồn qua lại với diễn viên Trương Toàn trên phim trường. Trương Toàn khá xinh đẹp, là bạn học Dương Mịch. Theo tin tức, họ từng bị bắt gặp ở chung phòng lúc tối muộn.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 13.

Việc này được thực hiện trong thời điểm Đồng Lệ Á mang thai.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 14.

Tại hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vào tháng 10/2015, nam diễn viên nổi tiếng đến dự một mình. Kết quả, anh lén quan hệ với nhân viên nữ của trung tâm tiệc cưới. Sự việc này bị một MC chỉ trích trên trang cá nhân.

Nguyễn Kinh Thiên

Là một trong những Ảnh đế Kim Mã nổi tiếng nhưng đời tư của Nguyễn Kinh Thiên cũng lùm xùm chẳng kém.

Khi mới gia nhập làng giải trí Hoa ngữ, Nguyễn Kinh Thiên đã có mối tình sâu nặng với chính quản lý của mình. Người này hơn anh 12 tuổi nhưng khi đóng phim với Lưu Phẩm Ngôn thì nam tài tử đã quyết định chia tay quản lý để đến với mỹ nhân trẻ này.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 15.

Sau hai mối tình ồn ào, Nguyễn Kinh Thiên chọn hẹn hò với tiểu thư Joanna giàu có và hơn anh 4 tuổi, nhưng mối tình này cũng chỉ kéo dài được 8 tháng. Sau nhiều lần đồn đại, cứ tưởng Nguyễn Kinh Thiên đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên Hứa Vỹ Ninh khi cả hai còn dọn về sống chung.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 16.

Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh.

Tuy nhiên, ít lâu sau cặp đôi lại quyết định "đường ai nấy đi", và chẳng ai biết được lý do vì sao. Nhiều nguồn tin cho biết Nguyễn Kinh Thiên đã không chung thuỷ trong thời gian hẹn hò sống chung với Hứa Vỹ Ninh. Người mới nhất được đưa vào diện tình nghi hẹn hò với Nguyễn Kinh Thiên chính là Tống Tổ Nhi.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 17.

Nguyễn Kinh Thiên và Tống Tổ Nhi.

Trần Quán Hy

Sở hữu vẻ đẹp nam tính pha nét nổi loạn cùng với xuất thân giàu có, lại tài năng và nổi tiếng, Trần Quán Hy là một tay “sát gái” chính hiệu với danh sách người tình dài dằng dặc. Đầu tiên phải nói tới nữ diễn viên Rosanne Wong của đài TVB hơn "trai hư" một tuổi.

Trần Quán Hy còn bị đồn cặp kè với cả đàn chị - nữ diễn viên Lưu Gia Linh. Người đẹp Tiêu Á Hiên cũng không thoát khỏi lưới tình của Trần Quán Hy. Chưa kể đến là Thái Y Lâm, Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng...

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 18.

Nam tài tử bị khui lịch sử ăn chơi khét tiếng từ bê bối ảnh sex chấn động năm 2008. Khoảng 1.300 bức ảnh sex ghi lại những cảnh ăn chơi thác loạn cùng nhiều clip nóng giữa nam diễn viên với hàng loạt bạn tình được tiết lộ.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 19.

Đáng nói, kho ảnh “nóng” có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí xứ Cảng thơm: Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q, Trần Văn Viên…

Bên cạnh sự bẽ bàng, nhục nhã, sự nghiệp cùng tình yêu của các sao nữ có liên quan tới Trần Quán Hy còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, nặng nhất là Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng.

Những nam thần có lịch sử tình trường bê bối nhất Cbiz: Người bị tố lăng nhăng rồi vũ phu, kẻ có đời sống truỵ lạc biến thái khiến cả showbiz bàng hoàng - Ảnh 20.

Trương Bá Chi không lâu sau vụ bê bối ảnh sex đã chính thức ly hôn cùng Tạ Đình Phong, một mình nuôi hai con trai. Chung Hân Đồng phải đánh đổi bằng cả 10 năm truân chuyên, tủi khổ trên đường tình.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên