Thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm được xem là “sân chơi” cho các nhà sản xuất đồ ăn. Vì ngày nay, bao bì là yếu tố quyết định hành vi mua hàng tới 60% của khách, nên cần phải đầu tư nhất có thể. Vì vậy, mỗi đơn vị sản xuất đều có những mánh khoé riêng để khiến món hàng khi nhìn từ ngoài bao giờ cũng hấp dẫn hơn, nhưng thực chất bên trong thì chẳng được như vậy. Lúc khách hàng nhận ra thì chuyện đã đành rồi.
Cứ tưởng thực sự có sốt dâu bám phủ trên thành cốc như trong mấy quán pha chế thật cơ
Thật ra cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới khối lượng nhưng trông miếng bánh xấu hẳn
Miếng bánh được nướng ở một dạng khay nhỏ hơn rồi lồng khay lớn ra bên ngoài làm cho khách nhầm lẫn về kích cỡ
Mua bịch dâu chuối đông đá thì có đúng 1 viên chuối…
Không hẳn là ít phô mai nhưng cách đặt vị trí gây hiểu lầm quá
Cả hộp bánh chỉ phủ đường ở phần lộ ra trên bọc kính. Thế này được tính là “lươn lẹo” rồi chứ?
Ly nước cam mà chỉ được 3 hớp, còn lại 80% là đá
Thà không có còn đỡ bôi bác
Quá đáng lắm rồi!
Nguồn: Brightside