Thử thách bản thân bằng những trải nghiệm mới lạ là điều nên làm, thậm chí là luôn được khuyến khích. Tuy nhiên, thành thực mà nói, khi nhìn thành quả một người có thể làm ra lúc làm những thứ mình không chuyên ấy, nhiều lúc bạn chỉ ước giá mà họ đừng làm.
Như việc nấu ăn chẳng hạn, người ta bảo "muốn ăn thì lăn vào bếp" . Thế nhưng, lăn vào bếp và phá bếp là hai chuyện khác nhau hoàn toàn à nha. Nếu biết mình hơi thiếu hoa tay thì liệu chúng ta có nên rút lui ngay từ đầu không? Hay cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những món ăn trông... sai sai thế này?
Không phải bánh rán, tôi xin nhắc lại đây không phải bánh rán mà là món bánh tôm hồ Tây
Ảnh: Le Thanh Trang
Khi hoa tay bạn không nhiều lắm nhưng vẫn muốn đu trend làm bánh da lợn thanh long cho bằng bạn bằng bè
Ảnh: Kyo Nguyen
Chắc có âm mưu gì đó chứ làm sao một người có thể biến món bánh xèo thành dáng vẻ như thế kia cơ chứ
Ảnh: Tố Uyên
Tự an ủi là ít nhất món bánh mì phô mai bơ tỏi này cũng có hình dáng bình thường, chỉ là màu khác hơi nhiều chút thôi
Ảnh: Đinh Hạnh Trang
Đúng là ai muốn trở thành đầu bếp cũng phải trải qua dăm ba thậm chí nhiều hơn những lần đốt bếp thế này
Ảnh: Nguyễn Bá Phướcフック
Bánh bao dường như vẫn luôn là món dễ trở thành thảm họa nhất
Ảnh: Luuly Lê; Eric Nguyen
Biết mực màu đen rồi, có nhất thiết phải chứng minh bằng việc xào nó thành màu đen thế này nữa không?
Ảnh: Cong Cong
Mình sẽ không bao giờ nói món mình định làm là sườn xào chua ngọt đâu
Ảnh: Bùi Thùy Trang