Những hình ảnh sắc nét về Vivo X Fold 3 Pro bị rò rỉ

Hoàng Thanh |

Những hình ảnh về Vivo X Fold 3 Pro bị rò rỉ, bất chấp tin đồn nhà sản xuất không tham gia thị trường smartphone gập.

Vivo được cho là sẽ rời khỏi thị trường màn hình gập, chưa biết điều đó có trở thành hiện thực hay không, nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng xem qua bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này gồm Vivo X Fold 3 và Vivo X Fold 3 Pro.

Những hình ảnh sắc nét về Vivo X Fold 3 Pro bị rò rỉ- Ảnh 1.

Vivo X Fold 3 và vivo X Fold 3 Pro có thể là thiết bị màn hình gập cuối cùng của Vivo?

Tin đồn chưa rõ nguồn gốc bắt đầu rộ lên cho rằng, Oppo và Vivo đã quyết định rời khỏi thị trường màn hình gập, để lại cho Samsung và Huawei thống trị. Ngay sau đó, Oppo cho biết trong một tuyên bố chính thức rằng, họ sẽ không từ bỏ điện thoại màn hình gập, nhưng Vivo vẫn giữ im lặng vào thời điểm hiện tại.

Các nguồn tin rò rỉ đều đang hoạt động hết công suất, trước đó cũng đã tiết lộ rằng, phiên bản Vivo X Fold 3 và Vivo X Fold 3 Pro sắp ra mắt sẽ mang số model V2303A và V2337A.

Chi tiết Vivo X Fold 3 Pro

X Fold 3 Pro sắp ra mắt có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3. Vivo sẽ trang bị cho phiên bản smartphone gập một màn hình có độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình bên trong và bên ngoài của X Fold 3 Pro rất có thể sẽ chứa máy quét vân tay siêu âm trong màn hình.

Máy ảnh thường là điểm yếu của (gần như) bất kỳ thiết bị màn hình gập nào. Thật thú vị khi xem X Fold 3 Pro có thể mang lại những gì về mặt chụp ảnh và quay phim với thiết lập camera ba phía sau, trong đó, camera chính OmniVision OV50H 50MP có hỗ trợ OIS, camera tele kính tiềm vọng 64MP và camera siêu rộng.

Về dung lượng pin, Vivo X Fold 3 Pro có thể giúp người dùng trải nghiệm các tính năng cũng như giải trí với viên pin lớn 5.700mAh, hỗ trợ công nghệ sạc không dây 50W và sạc nhanh có dây 120W.

Hiện tại vẫn chưa rõ dòng Vivo X Fold 3 có được phát hành ra thị trường toàn cầu hay không, nhưng Vivo X Fold 3 Pro dự kiến sẽ sớm ra mắt tại thị trường quê hương Trung Quốc trước tiên.

Lần cuối cùng giới chuyên môn nói về Vivo X Fold 3 là vào giữa tháng 01/ 2024 khi có tin đồn rằng, Vivo X Fold 3 tiêu chuẩn có thể là chiếc điện thoại màn hình gập nhẹ nhất hiện có, đây là danh hiệu vốn thuộc về Honor Magic V2.

Cũng theo một số nguồn tin rò rỉ, Vivo X Fold 3 dự kiến sẽ có kích thước 5 mm khi mở ra và 10,5 mm khi gập lại. Ngoài ra, các báo cáo còn gợi ý rằng, thiết bị sẽ nặng từ 220 gam đến 229 gam, trong khi Honor Magic V2 nói trên nặng 231 gram.

Để có được trọng lượng nhẹ như vậy, Vivo X Fold 3 dự kiến sẽ bỏ qua một số tính năng nhất định được mong đợi trên mẫu Pro như camera tele kính tiềm vọng, máy quét dấu vân tay siêu âm và tùy chọn sạc không dây.

Gần đây, các chuyên gia của trạm kỹ thuật Ice Universe đã chia sẻ một số nội dung khiến nhiều người phải ngạc nhiên, đó là những hình ảnh được cho là trực tiếp của Vivo X Fold 3 (biến thể không phải Pro) với nền tảng macOS trên màn hình.

Có vẻ như thiết bị có thể gập lại sắp tới của Vivo bằng cách nào đó có thể điều khiển máy tính Mac từ xa. Dưới đây là những hình ảnh được cung cấp bởi Ice Universe:

Những hình ảnh sắc nét về Vivo X Fold 3 Pro bị rò rỉ- Ảnh 2.

Những hình ảnh sắc nét về Vivo X Fold 3 Pro bị rò rỉ- Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại