Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy 'kín như bưng' tới giờ G!

River |

Có thể nói, những thông tin xoay quanh đám cưới của các nghệ sĩ Vbiz luôn nhận được sự chú ý và quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Là ngày vui nhất của đời người, vậy nhưng không ít nghệ sĩ Việt thay vì chọn cách công khai với công chúng về đám cưới của mình thì lại quyết định giữ im lặng đến phút chót. Để rồi khi những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của họ được hé lộ khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy ngỡ ngàng và ngạc nhiên.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Mặc dù những thông tin về đám cưới giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xuất hiện râm ran từ lâu trên nhiều trang mạng xã hội, vậy nhưng việc cả hai tổ chức lễ kết hôn đầy bất ngờ vào sáng ngày 20/2 tại một nhà thờ ở Đà Lạt vẫn khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt.

Rất nhiều khán giả khi biết tin đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi. Đặc biệt, không chỉ ba của Tóc Tiên mà rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết khác cũng đã có mặt để đưa nữ ca sĩ về nhà chồng.

Giống như một số nghệ sĩ Việt khác, Hoàng Touliver và Tóc Tiên quyết giữ trọn những thông tin về đám cưới tới phút chót và rất hạn chế để truyền thông vào bên trong hội trường tác nghiệp.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 1.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 2.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong hội trường tổ chức đám cưới của cặp đôi nghệ sĩ

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 4.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 5.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 6.

Dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp, nhìn là thích mê của Hoàng Touliver và Tóc Tiên

Bảo Thy

Tháng 11/2019, lễ cưới của nàng "công chúa bong bóng" Bảo Thy cùng ông xã đại gia cũng đã được diễn ra trong không gian ấm cúng, riêng tư, chỉ có sự góp mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, tuyệt đối không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 7.

Ngày vui của Bảo Thy được bảo mật tuyệt với chế độ an ninh nghiêm ngặt

Trước khi chính thức nhập tiệc ở một khách sạn 6 sao, Bảo Thy và ông xã đã tổ chức lễ rước dâu cũng như thực hiện mọi nghi thức tại nhà thờ. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình đều được diễn ra hết sức bí mật.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn tỏ ra bức xúc trước những hình ảnh bị chụp lén, những hình ảnh không đẹp trong đám cưới của bạn bè bị cồng động mạng lấy ra để so sánh với ảnh chụp do ekip cung cấp.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 8.

Cô dâu và chú rể thực hiện các nghi lễ bên trong nhà thờ

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 9.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 10.

Bảo Thy sánh đôi bên ông xã đại gia. Nữ ca sĩ giữ được vẻ tươi tắn và xinh đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại nhất của người con gái

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 11.

Nam ca sĩ Quang Vinh đến chung vui cùng cô em gái nhỏ Bảo Thy

Nhã Phương - Trường Giang

Vào cuối tháng 9/2018, tin tức về đám cưới thế kỷ giữa Nhã Phương và Trường Giang chính là tin tức gây chấn động và xôn xao nhất làng giải trí. Trước đó, ngoài màn cầu hôn trực tiếp bất ngờ trên sóng truyền hình khiến cộng đồng mạng dậy sóng, cặp đôi này không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc kết hôn.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 12.

Nhã Phương và Trường Giang hoàn toàn kín như bưng về đám cưới của mình với người hâm mộ

Không chỉ giữ bí mật về đám cưới, Trường Giang và Nhã Phương còn đề ra những quy định nghiêm ngặt cho khách mời, yêu cầu hạn chế việc truyền thông tác nghiệp cũng như thắt chặt an ninh cho buổi lễ.

Khách mời chỉ được mặc dresscode với hai tông màu chủ đạo là đen - trắng, không được sử dụng điện thoại, chỉ được phép đi vào khu vực tổ chức đám cưới khi có giấy mời và tuyệt đối không được dẫn theo trẻ nhỏ đi cùng.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 13.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 14.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 15.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ đưa ra những quy định trên nhằm đảm bảo sự riêng tư tối đa dành cho đám cưới

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 16.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 17.

Đám cưới đầy cảm xúc với những giọt nước mắt hạnh phúc và nụ hôn ngọt ngào của cô dâu, chú rể

Trấn Thành - Hari Won

Vào tháng 11/2016, đám cưới của nam "MC quốc dân" Trấn Thành với Hari Won cũng đã được tổ chức bí mật với sự góp mặt của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 18.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn lãng mạn và mặn nồng như thuở mới yêu

Giống như đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, cặp đôi nghệ sĩ này cũng đặt ra khá nhiều quy định dành cho khách mời.

Mọi nghi lễ đều được cử hành trong không gian riêng tư, báo chí không được phép tác nghiệp và chỉ những ai có thiệp mời mới có thể vào trong hội trường. Thậm chí, khách mời còn được yêu cầu không sử dụng điện thoại để ngăn chặn việc chụp lén và đăng lên mạng xã hội.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 19.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 20.

Vợ chồng "A Xìn" không ngại thể hiện tình cảm công khai trên sóng truyền hình và mạng xã hội

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 21.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 22.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 23.

Những khoảnh khắc có một không hai trong đám cưới vàng của cặp đôi nổi tiếng

Siêu mẫu Xuân Lan

Những ngày đầu năm mới 2020, siêu mẫu Xuân Lan đã khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi quyết định chia sẻ những bức ảnh cưới siêu lung linh của mình lên mạng xã hội. Được biết, ông xã của Xuân Lan tên là Nguyễn Ngọc Lâm, kém cô dâu 2 tuổi và hiện đang là một nhà quay phim ở Mỹ.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 24.

Vậy là nàng siêu mẫu đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Được biết, đám cưới của Xuân Lan được tổ chức vô cùng kín đáo, không có sự tham gia của giới truyền thông và chỉ có sự góp mặt của gia đình cùng bạn bè thân thiết. Hôn lễ của siêu mẫu cùng ông xã được tổ chức ngoài trời trong một khu resort sang trọng ở Đà Nẵng.

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 25.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 26.
Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 27.

Nhiều bạn bè thân thiết trong nghề và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới siêu mẫu cá tính với hy vọng Xuân Lan sẽ có được một tổ ấm hạnh phúc đúng như điều cô mong ước

Những đám cưới bí mật rung chuyển Vbiz: Nhã Phương, Hari Won yêu cầu cực nghiêm, Tóc Tiên, Bảo Thy kín như bưng tới giờ G! - Ảnh 28.

Xuân Lan và ông xã Việt kiều đã nhận giấy đăng ký kết hôn tại Mĩ


theo Trí thức trẻ

Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên