"Những cô gái trong thành phố" tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An

Crissi |

Trong tập 31 "Những cô gái trong thành phố", chuyện tình giữa bà Xuân (Ngọc Crystal Eyes) và Tùng (Bình An) cuối cùng cũng kết thúc trong tiếc nuối.

Sau tất cả, cuối cùng mối tình giữa nữ đại gia Hoài Xuân ( Ngọc Crystal Eyes ) và Tùng ( Bình An ) cũng kết thúc chóng vánh trong clip preview tập 31 Những cô gái trong thành phố .

Ban đầu cứ nghĩ bà Xuân chỉ ham mê sắc đẹp nhưng không, bà đã thật sự dành tình cảm cho Tùng và hy vọng anh sẽ là người giúp mình giải tỏa những nỗi muộn phiền. Và cuối cùng thì cuộc tình này cũng đến lúc phải dừng lại.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An - Ảnh 2.

Bữa ăn cuối cùng của bà Xuân và Tùng diễn ra trong sự lạnh nhạt và tràn ngập nước mắt. Cảm nhận được sự thay đổi của Tùng qua lời nói, bà Xuân mới nhận ra là chính mình đã làm thay đổi chàng trai trẻ trước mắt.

Trước khi về với nhau, Tùng từng tự ti vì sự nghèo khó của mình nên luôn tỏ ra rụt rè, e ngại. Tùng của hiện tại đã khác, ăn nói cũng trôi chảy, phong thái cũng tự tin hơn rất nhiều dù trên người anh vẫn khoác chiếc áo sơ mi ca rô cũ kĩ như trước.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An - Ảnh 3.
Những cô gái trong thành phố tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An - Ảnh 4.

Về phía Tùng, anh chàng chỉ muốn chấm dứt mọi thứ với bà Xuân và trở về với cuộc sống trước đây của mình. Sự phũ phàng của Tùng khiến bà Xuân không kìm được mà rơi nước mắt.

Dù sao thì bà cũng đã cho anh rất nhiều thứ, bà Xuân không tiếc những thứ đó nhưng bà thất vọng vì sau tất cả Tùng vẫn chẳng xem mình là gì trong đời anh.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Nữ đại gia rơi nước mắt nói chia tay Bình An - Ảnh 5.

Nói mối quan hệ giữa bà Xuân và Tùng là mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau cũng không hoàn toàn đúng vì rõ ràng bà Xuân chẳng lợi dụng gì Tùng cả.

Có chăng là bà Xuân đã cho Tùng quá nhiều khiến anh nghĩ mình đang được trả tiền để yêu thương bà mà thôi. Dù sao thì cuộc tình này kết thúc cũng khá tốt bởi bà Xuân sẽ có cơ hội tìm một người thật sự yêu thương mình chứ không còn vấn vương người cũ như Tùng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại