Nhóm thanh niên vác mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn, 1 người bị thương nặng

Tuấn Khang |

Xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm, nhóm đối tượng mang theo hung khí chém một người thương tích nặng.

Nhóm đối tượng có hành vi dùng mã tấu chém người gây thương tích nặng bị bắt giữ.

Nhóm đối tượng có hành vi dùng mã tấu chém người gây thương tích nặng bị bắt giữ.

Ngày 18/5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đã tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi dùng hung khí tấn công khiến 1 người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Trọng Nghĩa (17 tuổi, quê Hậu Giang) có mâu thuẫn với một thanh niên tên Gạo (chưa rõ lai lịch). Lý do là Nghĩa thường nhắn tin với bạn gái của Gạo. Để giải quyết mâu thuẫn, hai bên đã hẹn đánh nhau.

Vào khoảng 18h ngày 9/5, khi đang ăn nhậu. Nghĩa nhớ đến chuyện mâu thuẫn với Gạo nên đã rủ nhóm bạn cùng đi tìm Gạo để giải quyết mâu thuẫn và được nhóm bạn đồng ý.

Trước khi xuất phát, một người trong nhóm là Phạm Văn Được (20 tuổi, quê Đồng Tháp) đi lấy 3 mã tấu, một dao rựa đưa cho các đối tượng rồi cùng nhau đến khu vực đường An Phú 18 (TP. Thuận An) để tìm nhóm của Gạo.

Tại đây, nhóm của Nghĩa nhìn thấy anh Trần Văn Hậu (27 tuổi, quê An Giang) đang đứng chơi cùng 3 người bạn. Cho rằng anh Hậu và bạn là nhóm của Gạo nên Nghĩa cùng đồng bọn đã hô hào đuổi chém anh Hậu.

Phát hiện sự việc, anh Hậu bỏ chạy được một đoạn thì bị các đối tượng đuổi kịp. Lúc này, đối tượng Lê Thanh Bạc (18 tuổi, quê Kiên Giang) cầm mã tấu xông tới chém một nhát vào vùng gáy anh Hậu.

Anh Hậu được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án các đối tượng bỏ trốn về quê.

Qua xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng bắt giữ khẩn cấp nhóm đối tượng và di lý về Bình Dương để điều tra, xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại