Nhóm người trên 2 ô tô đánh nhau, nhiều tiếng súng nổ làm người dân hoảng sợ bỏ chạy

Gia Hưng |

Sáng sớm, người dân bất ngờ phát hiện 2 nhóm người trên xe con và xe khách xích mích đánh nhau. Ít phút sau, nhiều tiếng súng nổ vang lên làm người dân hoảng sợ bỏ chạy.

Ngày 18/4, Công an TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 nhóm người trên xe khách và xe con mâu thuẫn đánh nhau vào sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h45’ ngày 18/4, người dân bất ngờ phát hiện chiếc xe khách mang BKS: 47B- 013.01 bị một nhóm khác đi trên ô tô con, xe máy chặn lại.

Nhóm người trên ô tô khách sau đó xuống thì 2 bên xảy ra xích mích, đánh nhau. Ít phút sau, người dân phát hiện nhiều tiếng súng vang lên khiến họ hoảng sợ, bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an phường Nam Hồng, Công an TX. Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự và làm rõ vụ việc.

Công an sau đó đã khống chế các đối tượng và di chuyển chiếc xe khách và xe ô tô con về trụ sở công an để làm rõ sự việc.

Được biết, quá trình khám xe khách, công an đã phát hiện khẩu súng ngắn giấu trên xe khách nghi là các đối tượng đã sử dụng để nổ súng trong vụ việc vừa qua.

Hiện Công an thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại