Nhóm học sinh tẩm xăng đốt lớp học khiến người xem rùng mình

Pi Pi |

Những hình ảnh ghi lại trong clip khiến người xem phải bàng hoàng bởi hành vi quá táo bạo của nhóm học sinh còn rất nhỏ tuổi.

Không rõ nguyên nhân từ đâu - có thể là xuất phát từ một lời thách đố nào đó, nhóm học sinh còn rất nhỏ tuổi tụ tập lại và hô hào nhau cầm túi xăng đi đốt lớp học. Một cô bé có mái tóc ngắn là người trực tiếp thực hiện hành động gây sốc này.

Cô bé cầm túi xăng đổ quanh trước phòng học trước sự hò reo, cổ vũ không ngừng của đám bạn, "đốt đi, đốt đi, hứa là phải thực hiện"...

Nhóm học sinh tẩm xăng đốt lớp học khiến người xem rùng mình - Ảnh 1.

Cô bé cầm túi xăng đổ trước cửa lớp học.

Sau khi đổ sạch túi xăng, cô bé dùng tay không cầm bật lửa rồi châm trực tiếp vào xăng, khiến ngọn lửa bùng lên bất ngờ. Không lường trước được sự nguy hiểm, cô gái hoảng sợ khi bị lửa bén vào người, còn bạn bè xung quanh thì bỏ chạy, la hét sợ hãi.

Những tiếng cười đùa lúc ban đầu đã thay thế bằng những tiếng la hét sợ hãi, "cháy trường rồi, cháy trường rồi", "mau lấy nước dập lửa đi"...

Đoạn clip ngắn ngủi ghi lại vẫn chưa có đoạn kết, tình trạng cô bé tự tay châm xăng đốt lớp học giờ ra sao? Đám cháy đã được dập tắt kịp thời chưa? - những câu hỏi vẫn bị bỏ ngỏ.

Nhóm học sinh tẩm xăng đốt lớp học khiến người xem rùng mình - Ảnh 2.

Hành động cực kỳ nguy hiểm của cô bé.

Sau khi xem đoạn clip, dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ với hành vi cực thiếu suy nghĩ và sốc nổi của nhóm học sinh nhỏ tuổi này. Các em đã có hành động phá hoại cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của các em, và những người xung quanh.

Theo thông tin chia sẻ thì sự việc này diễn ra ở Khánh Hòa.

Nhóm học sinh tẩm xăng đốt lớp học khiến người xem rùng mình - Ảnh 3.

Túi xăng được dùng để đốt.

Nhóm học sinh tẩm xăng đốt lớp học

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại