Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm

MIN |

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm
Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm

Hai chị em song sinh này đã xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình "Lời Chưa Nói" để kể cho khán giả nghe về khoảng thời gian mà cả hai đã trải qua: chị khổ đau nơi xứ người, em bỏ học đi tìm chị.

Nhiều phụ nữ khi gặp trắc trở về hôn nhân đều cho rằng mình là người đáng thương nhất thế gian, thế nhưng chị em nào biết, bên ngoài kia có biết bao nhiêu người còn đáng thương hơn gấp vạn lần. Những câu chuyện đâu đó, không được nghe, được kể thì không có nghĩa là nó không tồn tại. Trái lại, đôi khi nó còn là một vết sẹo khó lành mà người trong cuộc sợ nhắc về, bởi khi nhắc về vết sẹo ấy lại bật máu, lại đau và lại lây lan nỗi buồn cho nhiều người khác.

Câu chuyện hôn nhân có tuổi đời vài tháng của nữ ca sỹ Trà Song Thư dưới đây là một câu chuyện bi kịch như thế. Và chuyến hành trình của cô em gái Trà Song Thảo giúp chị mình thoát khỏi vũng bùn đau thương cũng chông gai không kém. Mới đây, cả hai chị em song sinh này đã xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình "Lời Chưa Nói" để kể cho khán giả nghe về khoảng thời gian mà cả hai đã trải qua: chị khổ đau nơi xứ người, em bỏ học đi tìm chị.

Hai chị em Song Thảo, Song Thư xuất hiện trong chương trình "Lời Chưa Nói" kể về câu chuyện khó tin của mình. (Nguồn clip: chương trình "Lời Chưa Nói")

Chuyến hành trình rời quê nhà ôm con theo chồng về phương Bắc của Song Thư

Câu chuyện bắt đầu bằng màu hồng của tình yêu và sự quyết liệt của tuổi trẻ. Hai chị em Song Thảo Song Thư vốn có năng khiếu về âm nhạc nên khi hết cấp 3 ở quê nhà Quảng Nam, cả hai khăn gói lên Sài Gòn và học tại Nhạc viện TP.HCM. 

Cứ tưởng tương lai của hai chị em sẽ thật xán lạn nhưng biến cố ập đến khi Song Thư có người yêu. Song Thảo vốn không chấp nhận mối tình này bởi bằng linh cảm của một đứa em gái, cô cho rằng người đàn ông kia không thích hợp với chị mình.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 2.

Hai chị em Song Thư (trái) và Song Thảo (phải).

Tuy nhiên, Song Thư gạt ngang dẫn đến những xích mích giữa hai chị em nổ ra. Đỉnh điểm là Song Thư và Song Thảo giận nhau tách ra ở riêng. Một thời gian ngắn sau đó, Song Thư có thai với người đàn ông ấy, mẹ cô phải từ Quảng Nam vào Sài Gòn để đưa con gái và cháu về quê chăm sóc. 

Con được hai tháng, Song Thư nghe theo chồng, nghe theo tiếng gọi của trái tim, tay ôm con, tay mang hành lý theo chồng về Hà Nội, mặc cho cả gia đình không ai đồng ý.

Khi Song Thư về Hà Nội sống, ở quê nhà không ai biết cô sinh sống ra sao, không biết địa chỉ hay cuộc sống làm dâu của cô thế nào. 

Song Thư cũng cho biết thời gian ấy cô sống chỉ để làm mẹ, làm vợ và làm dâu, xung quanh cô không có người thân nào, hoàn toàn nương nhờ vào gia đình chồng. Duy chỉ có một người bạn, đồng thời cũng là đồng hương nên cô tin tưởng lắm.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 3.

Cuộc sống làm dâu cực khổ của chị qua lời kể chua chát của em gái Song Thảo

Đến khi con được 5 tháng, gia đình chồng mới chính thức tổ chức tiệc cưới cho Song Thư và con trai của họ. Đám cưới sơ sài, buồn bã, đáng nói hơn mẹ chồng không cho cô được mặc váy cưới, chỉ được mặc áo sơ mi, quần tây. 

Cô xin mãi thì mới được đồng ý cho mặc áo dài trắng vào giờ tiệc đãi bạn bè. Song Thư kể tới đây, khán đài sân khấu nín lặng, ai cũng cảm thương cho cô bởi vốn là một nữ ca sỹ trẻ đầy triển vọng trong tương lai vậy mà ngày cưới cô không được mặc chiếc váy cưới cho đàng hoàng giống người ta.

Tuy nhiên, những thứ đó vẫn chưa là gì, câu chuyện của Song Thư bi kịch hơn nữa qua lời kể của cô em gái Song Thảo. Khi Song Thư ra Bắc được một thời gian, mẹ cô vì quá lo lắng cho con gái và cháu ngoại nên buộc Song Thảo phải đi tìm đưa chị mình về. Song Thảo vốn là sinh viên năm cuối, nhưng hiểu nỗi lòng của mẹ cô quyết định tạm dừng việc học, để ra Bắc sinh sống đi tìm và thuyết phục chị mình quay về.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 4.

Song Thảo kể, qua nhiều mối quan hệ quen biết, sau ít ngày cô đã tìm được nơi chị mình sinh sống. Đó là một căn nhà bình thường nếu không muốn nói là hơi có phần tồi tàn, thiếu thốn. 

Và cô cũng được biết, cuộc sống làm dâu của chị mình khi đó cũng không dễ dàng gì, mang tiếng sống ở thủ đô Hà Nội mà chị gái không biết tới Hà Nội là gì, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà làm tròn bổn phận dâu con, quãng đường xa nhất mà chị đi được chính là khoảng cách từ nhà đến chợ. Cả bộ quần áo riêng để mặc cũng không có, phải mặc chung đồ với mẹ chồng.

Thậm chí mùa đông Hà Nội lạnh căm, Song Thảo xót xa vì chị mình cũng không có cái nệm để nằm, cuộc sống lạnh lẽo không thua gì thời tiết. Song Thảo còn kể, lần đầu tiên gặp lại chị sau bao nhiêu năm xa cách, cô đau lòng thấy mắt chị bị chảy máu và bầm. 

Dù chị nói mình bị té nhưng cô rõ hơn ai hết, chị gái song sinh của mình vừa bị đánh. Từ đó, cô quyết tâm bằng mọi giá phải đưa chị mình về lại Quảng Nam. Có thể nói đây không khác gì một cuộc giải cứu con tin.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 5.

Gã chồng bội bạc ngoại tình với bạn thân của vợ, ép vợ ly hôn khi đứa con thứ 2 còn trong bụng

Quay lại chuyện của Song Thư. Sau khi cô kết hôn được 6 tháng, chồng cô, người mà cô từ bỏ hết tất cả, tương lai, sự nghiệp, tình thương của gia đình để theo chân về xứ người đã ngoại tình. Và người mà anh ngoại tình không ai khác chính là cô bạn thân đồng hương duy nhất mà Song Thư hết mực tin tưởng.

Trời đất như sụp đổ, Song Thư chết lặng thế nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng. Đến khi mẹ đẻ cô cho tiền mua vé máy bay về quê chơi, cô mới quyết định ẵm con về Quảng Nam để có thời gian suy nghĩ về cuộc hôn nhân của mình. 

Trùng hợp thay, về đến quê nhà cũng là lúc cô phát hiện mình mang thai em bé thứ 2. Nhưng chồng cô vẫn dửng dưng, không chọn ở lại cùng 3 mẹ con. Anh ta cứ tiếp tục cuộc vui bên bạn thân của vợ. Thậm chí, ngày cô về Quảng Nam, anh ta và bồ đang đi du lịch ở Đà Nẵng.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 6.

Đến khi thai lớn, cô bạn thân quý và chồng tạo áp lực ép Song Thư phải ly hôn và cho Song Thư ra điều kiện. Lúc này Song Thư biết mình không còn gì luyến tiếc nữa, cô quyết định ly hôn với yêu cầu được nuôi 2 đứa con. 12/9/2017 Song Thư gửi đơn ly hôn, 14 ngày sau đó cô nhận được quyết định chính thức của tòa. Sốc hơn nữa, 1/10 cùng năm ấy, cặp đôi chồng và bạn thân kia làm đám cưới.

Vỏn vẹn chỉ 1 tháng trời, cuộc hôn nhân mà Song Thư từng hy vọng, người đàn ông mà Song Thư từng gửi gắm nhiều tình yêu, cuối cùng đã trôi vào quá khứ. Sau cột mốc ấy, cô cùng con về Quảng Nam sinh sống với gia đình ruột, cuộc đời bắt đầu sang một trang mới, nhẹ nhàng hơn vì trút bỏ được hết những gánh nặng trong lòng.

Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 7.
Nhói lòng câu chuyện của cặp chị em song sinh: Chị làm dâu xứ người, chồng ngoại tình với bạn thân, em gái phải bỏ học đi tìm - Ảnh 8.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin nóng trong ngày nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980