Cô giáo "mếu máo" nhắn tin cho phụ huynh: Anh lên đón con về đi, vợ anh vừa được rủ đi đánh ghen

Nhật Hạ |

Cô vợ bao đồng quên cả con khiến nhiều người bị liên lụy.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người chồng đăng tải bài viết kể về vợ:

"Chuyện từ chiều qua rồi mà đến giờ mình vẫn chưa hết cay. Không hiểu vợ con kiểu gì luôn, vợ mình trước giờ thuộc dạng đấu gấu thôn, du côn xóm, hễ ở đâu có biến gì ngứa mắt là kể cả không liên quan cũng phải nhảy vào bằng được.

Thế nên mặc dù có chồng, có con rồi nhưng tất cả những xích mích của bạn bè vợ đều có mặt ‘không trượt phát nào’, luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng đổ máu.

Hôm qua cũng thế, bình thường mọi hôm là mình đi đón con nhưng chiều qua minhg bận nên nhờ vợ đi đón.

Thế nào con tan học từ 5 giờ mà 6 giờ hơn cô giáo mới nhắn tin cho mình như này. Nghĩ cay, thân trai lấy vợ vào vẫn phải vừa làm bố vừa làm mẹ ạ".

Cô giáo mếu máo nhắn tin cho phụ huynh: Anh lên đón con về đi, vợ anh vừa được rủ đi đánh ghen - Ảnh 1.

Tin nhắn đính kèm bài viết.

Đọc xong ai cũng cảm thấy ngao ngán hộ ông bố trẻ. Nhờ vợ đi đón con vậy mà cuối cùng chỉ vì một chuyện không liên quan đến mình, chị đã vội bỏ đi luôn. Cô giáo phải nhắn tin cho ông bố đến đón con về.

"- Anh là bố của bé Hà phải không?

- Sao vậy cô giáo?

- Anh lên đón bé về đi nhé, hết giờ học được một tiếng rồi.

- Vợ tôi đi đón con từ lúc 5 giờ mà.

- À vâng, vợ anh vừa đến nơi thì nghe điện thoại của bạn thân rủ đi đánh ghen, thế là quay lại gửi bé cho bọn em, phóng xe đi luôn. Anh qua đón giúp em nhé".

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần mọi người đều chỉ trích cô vợ quá vô tư, thậm chí vô trách nhiệm. Cô tự do làm theo ý mình mà không quan tâm đến chồng và con cái. Người vợ như thế thì anh chồng bực bội, tức giận cũng là điều dễ hiểu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại