Nhờ anh trai dắt cún cưng xinh xắn đi dạo, cô gái khóc thét khi quay về lại là một con chó lạ mắt trố như tranh trừu tượng

ARIES |

Thật không hiểu lý do gì 'xui khiến' người anh dắt nhầm một chú chó khác về nhà nhỉ???

Nếu là một người yêu động vật và thích kiếp làm "sen" thì hẳn ai cũng hiểu cảm giác muốn được ở bên thú cưng của mình suốt cả ngày, ăn ngủ cùng chúng, chơi với chúng và đưa những bé pet xinh xắn đáng yêu đi khắp nơi. Trừ những lúc bận rộn hoặc phải đi xa, còn lại chẳng ai muốn để đám thú cưng ở nhà một mình.

Là một trong số những "con sen" yêu chiều boss hết mực, cô bàng B.H cũng nuôi một bé cún giống Poodle màu trắng khá xinh. 

Vào một hôm bận rộn, B.H phải nhờ vả sự trợ giúp của người thân để đưa bé cún đi chơi. Thế nhưng kết quả thì khiến cô nàng lên cơn "chết lặng", vì lúc đi thì cún của cô còn nguyên vẹn, lúc trở về bỗng "biến hình" thành một chú chó lạ hoắc không thể nhận ra!

Nhờ anh trai dắt cún cưng xinh xắn đi dạo, cô gái khóc thét khi quay về lại là một con chó lạ mắt trố như tranh trừu tượng - Ảnh 1.
Nhờ anh trai dắt cún cưng xinh xắn đi dạo, cô gái khóc thét khi quay về lại là một con chó lạ mắt trố như tranh trừu tượng - Ảnh 2.

Có lẽ anh trai của B.H không rành lắm về chó mèo, nên không phân biệt được đâu mới là chó nhà mình!

Phải nói rằng, trừ màu lông trắng giống nhau, còn lại thì chú chó mà anh trai B.H dắt về khác hẳn với em cún thuộc sở hữu của B.H! Câu chuyện éo le dở khóc dở cười này vừa đăng lên đã nhận về gần 40.000 lượt like share cùng vô số bình luận hài hước của dân mạng. 

Mặc dù đã cố vận dụng hết trí tưởng tượng cùng IQ tập thể, nhưng hàng nghìn thành viên mạng vẫn không giải thích được vì sao người anh có thể nhầm lẫn tai hại được như thế! Hẳn cô nàng B.H đã sốc và đau lòng vô cùng khi lạc mất em cún cưng, rồi bỗng dưng nhận về một chú chó lạ có gương mặt không thể nào "ngáo ngơ" hơn.

Một số ý kiến cho rằng người anh đã mang em Poodle đi cắt lông nên mới lạ lùng như thế, nhưng hội yêu chó lập tức phản bác rằng dù có cạo trụi đi thì bé Poodle ban đầu cũng không thể có đôi mắt trố và cái miệng rộng ngoác như thế được (!) Không ai có ý muốn "kì thị" chú chó lạ, song đúng là nó không hề cute như em chó trắng được B.H nuôi từ trước.

Mặc dù nhiều người nghi ngờ đây là câu chuyện bịa để câu like cho vui chứ không thể nào có thật, song cũng khiến nhiều người giật mình chú ý đến việc chăm sóc thú cưng hơn. Nếu có gửi gắm pet của mình cho ai đó, nhớ "chọn mặt gửi vàng" cẩn thận nhé chị em!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại