Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra

Imacho |

Trong khi các đại mỹ nhân Song Hye Kyo, Han Ga In, Lâm Tâm Như... xinh đẹp từ lúc chân ướt chân ráo vào nghề thì Angela Baby, Dương Mịch... lại gây tranh cãi khá nhiều bởi vẻ ngoài khác lạ đến nỗi không nhận ra.

Park Min Young

Thuở mới vào nghề, Park Min Young đã “ghi điểm” với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu dù biết là nhan sắc nhân tạo nhưng khán giả ai cũng dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài ưa nhìn của nữ diễn viên. 

Không hổ danh là “đệ nhất dao kéo” xứ kim chi, Park Min Young ngày càng xinh đẹp và quyến rũ theo năm tháng. Thời gian trở lại đây, cô đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc, nhất là trong bộ phim mới nhất Thư ký kim sao thế?

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 1.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 2.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 3.

Park Min Young thời đóng Gia đình là số 1 đã rất đáng yêu.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 4.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 5.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 6.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 7.

Cô là một trong số ít những người đẹp “dao kéo” mà nhan sắc chỉ có thăng hạng chứ không tuột dốc.

Han Ga In

Ngay từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí, Han Ga In đã chiếm trọn trái tim khán giả với vẻ đẹp ngây thơ, thanh thuần như “nước cất”. 

Theo nhận xét của các chuyên gia, người đẹp sinh năm 1982 sở hữu một gương mặt hài hòa với những đường nét tự nhiên, đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng và làn da trắng ngần. Cô từng được bình chọn là mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn. 

Giờ đây ở tuổi U40, Han Ga In vẫn không hề đánh mất phong độ, vẻ đẹp ngày càng mặn mà, trưởng thành của cô thật xứng danh tường thành nhan sắc.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 8.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 9.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 10.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 11.

Han Ga In từng được xem như “báu vật” trong lòng người dân Hàn Quốc.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 12.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 13.

Vẻ đẹp ở tuổi U40 của Han Ga In vẫn thừa sức khiến người ta liêu xiêu.

Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun được mọi người biết đến rộng rãi nhờ thành công của Cô nàng ngổ ngáo. Khác với những người đẹp cùng thời, “mợ chảnh” sở hữu nét đẹp cá tính nhưng vẫn giữ được nét thanh tú, vừa thanh thoát vừa mạnh mẽ. 

Jun Ji Hyun giờ đã lấy chồng và trải qua 2 lần vượt cạn nhưng nhan sắc không tuổi và vóc dáng thon gọn của cô vẫn là niềm mơ ước của hàng triệu cô gái.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 14.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 15.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 16.

Jun Ji Hyun sở hữu vẻ đẹp gây thương nhớ thời điểm mới vào nghề.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 17.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 18.

“Mợ chảnh” chưa bao giờ hết xinh đẹp, đi đến đâu là khiến người ta trầm trồ đến đó.

Song Hye Kyo

Vẻ đẹp tự nhiên không cần “dao kéo” của Song Hye Kyo đã được chứng minh từ những ngày đầu cô bước chân vào làng giải trí. 

Khi đó, người đẹp đã được đánh giá cao với gương mặt hài hòa, đường nét ưa nhìn. Song Hye Kyo là trường hợp hiếm hoi mà nhan sắc thách thức luôn cả thời gian. Thậm chí sau khi lấy chồng, cô còn được khen ngày càng nhuận sắc, quyến rũ và lộng lẫy như bà hoàng.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 19.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 20.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 21.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 22.

Thuở mới vào nghề, Song Hye Kyo đã là một mỹ nhân tự nhiên gây chú ý.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 23.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 24.

Nhan sắc của người đẹp Hậu duệ mặt trời ngày càng “lợi hại” theo năm tháng

Phạm Băng Băng

Thuở mới vào nghề, phong cách Phạm Băng Băng có phần hơi ngô nghê, nhiều lúc bị chê sến súa nhưng phải công nhận, từng đường nét trên gương mặt cô đều khá thanh tú và ưa nhìn, nhất là đôi mắt to tròn, hút hồn. 

Hiện tại, Phạm Băng Băng đã lột xác trở thành mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ với vẻ ngoài sắc sảo, được khen “lão hóa ngược”.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 25.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 26.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 27.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 28.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 29.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 30.

Lâm Tâm Như

Nhìn vào những hình ảnh trong quá khứ của Lâm Tâm Như , có thể hiểu vì sao cô nàng từ thời cắp sách đến trường đã được phong làm hoa khôi. 

Trái với tính cách mạnh mẽ, nàng “Hạ Tử Vi” lại sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào với điểm nhấn là đôi mắt to tròn và má lúm đồng tiền duyên dáng. 

Hiện tại, Lâm Tâm Như vẫn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung dù đã bước sang tuổi 42 song không ít lần cô vẫn bị nghi “dao kéo”, lộ ảnh gương mặt đầy nếp nhăn, di chứng thẩm mỹ.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 31.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 32.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 33.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 34.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 35.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 36.

So với thuở mới vào nghề, nhan sắc của Lâm Tâm Như không có nhiều thay đổi nhưng lại thường xuyên trồi sục, phong độ thiếu ổn định.

Dương Mịch

Thuở mới vào nghề, nhan sắc của Dương Mịch chỉ dừng ở mức trung bình với khuôn mặt góc cạnh, khá thô và đường nét cũng không có gì nổi trội. 

Chính vì vậy mà thời gian sau khi nhan sắc thăng hạng một cách ngoạn mục, cô nàng liền vướng ngay nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đến nay vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 37.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 38.

So với thời đóng Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, nhan sắc của Dương Mịch đã thay đổi khá nhiều.

Angela Baby

Nhan sắc của Angela Baby từ lâu đã là đề tài tranh cãi gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi cư dân mạng liên tục đưa ra những bằng chứng không thể chối cãi thì bà xã Huỳnh HIểu Minh lại một mực phủ nhận. 

Nhưng nhìn vào những hình ảnh trong quá khứ, có thể dễ dàng nhận thấy được rằng Angela Baby đã có bước tiến vượt bậc.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 39.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 40.

Trong quá khứ, Angela Baby sở hữu gương mặt có xương quai hàm khá to nhưng cô nàng vẫn được khen là khá thanh tú và xinh xắn.

Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 41.
Nhìn lại nhan sắc thuở mới vào nghề mỹ nhân Hoa - Hàn: Người lung linh, kẻ bị chê sến súa, khác lạ không thể nhận ra - Ảnh 42.

So với hiện tại thì có thể hiểu vì sao nhan sắc của Angela Baby lại thường xuyên gây tranh cãi đến vậy.

theo Helino

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên