Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là "người phụ nữ đẹp nhất phương Đông"

Thùy Dung |

Với nhan sắc thế này, Củng Lợi cũng phải khiến Lâm Thanh Hà khen không ngớt lời.

Có thể nói, Củng Lợi là niềm tự hào của điện ảnh Hoa ngữ, bởi lẽ dù không tốt nghiệp từ trường đại học danh giá nhưng với tài năng diễn xuất thiên bẩm và nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cô vươn lên tới hàng ngôi sao thế giới. Thậm chí, Củng Lợi cũng là diễn viên gốc Hoa được các nhà phê bình phương Tây đánh giá cao.

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc mối tình một thời với đạo diễn Trương Nghệ Mưu, hiện tại cô nàng đã có mái ấm hạnh phúc mới bên danh ca người Pháp nổi tiếng 71 tuổi. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, dường như Củng Lợi cũng ít xuất hiện trước ống kính hơn.

Thế nhưng những hình ảnh ở thời điểm Củng Lợi mới 20 tuổi bỗng dưng trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người nói rằng, nhìn những hình ảnh này khiến họ hồi tưởng lại thời quang huy hoàng trước đây của "người phụ nữ đẹp nhất phương Đông".

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 2.

Có thể nói, ngay từ khi còn trẻ, Củng Lợi đã thành công thu hút ánh nhìn của người đối diện bởi nhan sắc thanh tú và diễm lệ của mình.

Thậm chí, ngay cả mỹ nhân Lâm Thanh Hà cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình trước nhan sắc và tài năng của Củng Lợi. Không những vậy, giới báo chí quốc tế cũng từng khen ngợi Củng Lợi không ngớt lời khi gọi cô nàng với biệt danh "người phụ nữ đẹp nhất phương Đông".

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 3.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 4.

Củng Lợi duyên dáng trong chiếc sườn xám truyền thống

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 5.

Củng Lợi với vẻ đẹp trong trắng thuần khiết

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 6.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 7.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 8.

Nụ cười rạng rỡ khiến bao trái tim tan chảy

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 9.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 10.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 11.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 12.

Củng Lợi và Lâm Thanh Hà

Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 13.
Nhìn lại loạt ảnh tuổi 20 của Củng Lợi, người từng được giới báo chí quốc tế ưu ái gọi là người phụ nữ đẹp nhất phương Đông - Ảnh 14.

Nguồn: QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại