Nhiều nghệ sĩ đau xót không thể về kịp tiễn biệt danh hài Chí Tài lần cuối

Ngọc Anh |

Ngọc Lan, Hoàng Bách và Gia Bảo đã kịp đáp chuyến bay để dự tang lễ đàn anh tại Việt Nam còn Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà, Phạm Quỳnh Anh không có cơ hội đến trực tiếp để tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài được diễn ra vào ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM gây xúc động bởi có sự hỗ trợ, tổ chức trang trọng từ danh hài Hoài Linh, Việt Hương và nhiều đàn em thân thiết.

Trong ngày này, đông đảo các tổ chức, cá nhân hoạt động trong môi trường giải trí và hàng ngàn khán giả đã có mặt để tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa. Ngay sau khi nghe tin buồn, rất nhiều đồng nghiệp cũng đã vội đáp chuyến bay về TP.HCM để kịp thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Nhiều nghệ sĩ đau xót không thể về kịp tiễn biệt danh hài Chí Tài lần cuối - Ảnh 1.

Ngọc Lan đi thẳng từ sân bay vào nhà tang lễ để tiễn biệt đàn anh lần cuối.

Ca sĩ Hoàng Bách cho biết dù sức khỏe không được tốt sau khi tham gia một show diễn ở Hà Nội, nhưng anh vẫn cố gắng bay về lại thành phố và có mặt ở tang lễ vào chiều muộn ngày 12/12.

Được dự buổi lễ gọn gàng và thắm tình nghệ sĩ, cựu thành viên AC&M nhắn nhủ: "Anh Chí Tài có những người anh em tốt bên canh, anh có khán giả xung quanh thương yêu. Và anh mãi mãi ở trong tim mọi người".

Giống như Hoàng Bách, diễn viên Ngọc Lan cũng trở về từ Hà Nội sau chuyến công tác ngắn ngày. Không kịp thay đồ lịch sự do đi thẳng từ sân bay vào nhà tang lễ, cô chia sẻ rằng: "Anh Chí Tài nhìn xem, khán giả đông lắm, đông đến nỗi kẹt xe cả khu vực nhà tang lễ.

Nhưng mọi người lại rất trật tự anh ạ, có lẽ vì mọi người yêu thương anh nhiều và hơn hết là ban tổ chức đã dốc hết sức tổ chức một lễ tang thật chỉn chu.

Anh ơi em ở Hà Nội 1 tuần nay rồi, Hà Nội mùa giáng sinh đẹp lắm nên em mang toàn đồ đẹp, bay về với anh mà không có nổi một cái áo đen hoặc trắng để mặc cho đúng lễ nghĩa với anh, anh đừng giận em nhé.

Lần tiễn đưa này là lần sau cuối nhưng anh vẫn ở mãi trong lòng bà con và anh chị em nghệ sĩ".

Trong đoàn nghệ sĩ đến thăm viếng, còn có nghệ sĩ Gia Bảo, ca sĩ Quốc Thiên… cũng hoàn thành công việc ở nơi xa để có mặt kịp thời chào tạm biệt đàn anh sinh năm 1958.

Bên cạnh đó, vì lý do bất khả kháng, không ít nghệ sĩ đã lỗi hẹn đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

MC Kỳ Duyên vừa trở về từ hải ngoại và phải cách ly để phòng tránh dịch Covid-19 theo quy định. Không có cơ hội dự đám tang ở cả Việt Nam và hải ngoại, cô rất buồn bã vì hai anh em không còn cơ hội gặp nhau.

"Có khi lỗi hẹn một giờ. Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm" - Kỳ Duyên viết.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vướng chuyện cá nhân nên cũng không thể có mặt. "Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần gặp cuối. Xin được cầu nguyện từ xa tới một người nghệ sĩ đáng trân trọng vì quá đáng yêu và tài năng" - cô bày tỏ lòng thành kính với đàn anh.

Nhiều nghệ sĩ đau xót không thể về kịp tiễn biệt danh hài Chí Tài lần cuối - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của MC Kỳ Duyên và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Còn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang có việc riêng ở Phú Quốc nên đành gửi lời chia tay Chí Tài từ xa: "Em cùng gia đình ở xa không kịp về. Xin được nghiêng mình cúi đầu chào chú.

Chú sẽ đến một nơi rất xa nhưng hình ảnh của chú sẽ luôn ở thật gần trong lòng những người thương quí chú. Nguyện cầu cho linh hồn chú được an yên. Mọi người nhớ chú".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại