Nhiều CLB nhận tin vui trước kỳ nghỉ Tết

CAO TƯỜNG |

Một số tuyển thủ vốn bị chấn thương ở thời điểm đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho Asian Cup 2023 đã có tiến trình hồi phục tốt để sẵn sàng khi V-League quay trở lại ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Nhiều CLB nhận tin vui trước kỳ nghỉ Tết- Ảnh 1.

HLV Quang Huy (CLB Bình Định) thở phào khi tiến trình phục hồi chấn thương của Văn Lâm đang diễn ra thuận lợi

Ở đợt tập trung trước khi lên đường sang Qatar tham dự Asian Cup 2023, nhiều trụ cột đã lỡ hẹn bởi chấn thương như thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Và ngay cả hậu vệ Bùi Tiến Dũng khi được gọi tập trung vào giờ chót cũng trở về ngay sau đó bởi chấn thương vào thời điểm ấy chưa bình phục hẳn.

V-League 2023-2024 vốn chỉ vừa kết thúc vài ngày trước khi đội tuyển Việt Nam lên đường tham dự Asian Cup 2023, thế nên ban huấn luyện ĐTVN đã không thể sử dụng hay chờ các cầu thủ này đến giờ chót bởi lo ngại thi đấu quá tải sẽ làm cho chấn thương thêm nặng.

Nhiều CLB nhận tin vui trước kỳ nghỉ Tết- Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ

Cầu thủ mà HLV Kiatisak trông chờ nhất là Đoàn Văn Hậu, vốn bị chấn thương từ giai đoạn chuẩn bị hồi đầu mùa nên đến nay anh chưa ra sân ở trận đấu nào tại V-League 2023-2024. Chia sẻ từ Trung tâm PVF, nơi mà anh đang tập luyện phục hồi, Văn Hậu nói:

“Chấn thương của tôi đang hồi phục tốt. Tôi hy vọng trong giai đoạn 2, tôi sẽ có thể quay trở lại để thi đấu cùng CLB Công an Hà Nội và giúp đội bóng đạt được thành tích tốt ở mùa giải năm nay”. 

Nếu Văn Hậu trở lại sớm còn làm cho ông Troussier thở phào khi hành lang trái của đội tuyển Việt Nam đang thiếu một cầu thủ nhiều kinh nghiệm như anh.

Trước khi đưa đội Bình Định lên Pleiku tập huấn, HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã nhận tin vui khi thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở lại tập luyện cùng toàn đội sau thời gian tập riêng để phục hồi chấn thương. Nhưng để đảm bảo tiến trình bình phục tốt nhất, Văn Lâm được ở lại Quy Nhơn để tiếp tục tập luyện. Văn Lâm đang được xem có ảnh hưởng đến 50% sức mạnh của đội Bình Định từ kinh nghiệm của anh trong khung thành.

Nhiều CLB nhận tin vui trước kỳ nghỉ Tết- Ảnh 3.

Tiến Linh và Ngọc Hải sẽ ra sâp tập cùng CLB Becamex Bình Dương trong những ngày tới

Tại giải Tứ hùng vừa kết thúc tại Hà Nội, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng kịp bình phục chấn thương và ra sân cùng Viettel tại giải này. Viettel đứng thứ nhì chung cuộc, nhưng chí ít, sự trở lại của Hoàng Đức cũng đã báo tin vui đến HLV Nguyễn Đức Thắng khi mà ông rất cần tiền vệ tổ chức này ở khu trung tuyến.

Trong khi đó tại Bình Dương, hai cầu thủ Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh cũng có tiến trình bình phục chấn thương rất tốt sau thời gian điều trị, tập luyện hồi phục tại TPHCM. 

Hy vọng trước kỳ nghỉ Tết, cả hai sẽ kịp ra sân tập luyện trở lại cùng các đồng đội ở Becamex Bình Dương. Đáng lo nhất là Quế Ngọc Hải, chấn thương tái đi tái lại đã làm cho anh chưa có nhiều trận đấu phục vụ cho CLB trong sự… sốt ruột của HLV Lê Huỳnh Đức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Đọc thêm
Tuyển thủ Việt Nam vừa gãy xương vừa đứt dây chằng, HLV Kim Sang-sik gặp khó ở 3 giải đấu lớn

Tuyển thủ Việt Nam vừa gãy xương vừa đứt dây chằng, HLV Kim Sang-sik gặp khó ở 3 giải đấu lớn

Thể thao

Chấn thương của Bùi Vĩ Hào nặng hơn so với dự kiến ban đầu và đây thực sự là tin dữ cho HLV Kim Sang-sik cũng như các ĐTQG và U22 Việt Nam.

"Phó Chủ tịch" Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc cùng Chủ tịch Hà Nội FC và bầu Hiển đi họp cổ đông gây chú ý

"Phó Chủ tịch" Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc cùng Chủ tịch Hà Nội FC và bầu Hiển đi họp cổ đông gây chú ý

Thể thao

Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh khi làm việc tại tập đoàn nghìn tỷ nhà bầu Hiển.

Trương Vinh Hiển bất ngờ chia tay pickleball

Trương Vinh Hiển bất ngờ chia tay pickleball

Thể thao

VĐV Trường Vinh Hiển thông báo tạm biệt pickleball để chuyển sang chơi tennis.

Bích Thủy nối gót Bích Tuyền thử việc ở giải Hàn Quốc

Bích Thủy nối gót Bích Tuyền thử việc ở giải Hàn Quốc

Thể thao

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Bích Thủy nộp đơn tham gia kỳ try-out (thử việc) ở giải bóng chuyền nước này cùng với Bích Tuyền.

Vệ sĩ của Messi lên tiếng sau lệnh cấm vào sân của MLS

Vệ sĩ của Messi lên tiếng sau lệnh cấm vào sân của MLS

Thể thao

MLS cấm vệ sĩ riêng của Messi xuất hiện trên sân khi bóng lăn ở MLS như 2 mùa giải qua. Trước quyết định này, Yassine Cheuko đã có phản ứng cực gắt.

AFC bất ngờ nhắc tên cầu thủ U17 Việt Nam và sao trẻ Man Utd

AFC bất ngờ nhắc tên cầu thủ U17 Việt Nam và sao trẻ Man Utd

Thể thao

Trung vệ Lê Huy Việt Anh được AFC đánh giá là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại giải U17 châu Á 2025.

Tuyển nữ Lào có HLV mới từng làm việc ở Việt Nam

Tuyển nữ Lào có HLV mới từng làm việc ở Việt Nam

Thể thao

Ông từng làm HLV U20 nữ Hàn Quốc (2012-2018), HLV trưởng Incheon Hyundai Steel Red Angels (WK League), HLV trưởng CLB bóng đá nữ Hà Nội (2021-2022).

Bị kiện, đội bóng Việt Nam bất ngờ nhận án cấm từ FIFA trong vòng 3 mùa

Bị kiện, đội bóng Việt Nam bất ngờ nhận án cấm từ FIFA trong vòng 3 mùa

Thể thao

Trang chủ của FIFA bất ngờ đăng tải thông tin CLB Thanh Hóa bị cấm chuyển nhượng trong 3 kỳ liên tiếp.

Thêm đại chiến bóng đá Việt Nam - Indonesia ở cúp Đông Nam Á

Thêm đại chiến bóng đá Việt Nam - Indonesia ở cúp Đông Nam Á

Thể thao

Đại diện cuối cùng của bóng đá Việt Nam tại giải Đông Nam Á 2024-2025 là câu lạc bộ Công an Hà Nội chạm trán đối thủ Indonesia ở vòng bán kết.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại