Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành

Nhân Hòa |

Đã từng có khoảng thời gian vất vả trong việc định hình lối đi những ngày đầu tiên cầm máy ảnh, đã từng từ bỏ đam mê chuyển hướng công việc, nhưng giờ đây Trí Nghĩa một lần nữa khẳng định tình yêu với những bộ ảnh thời trang đã đưa anh quay trở lại một lần nữa.

Bí quyết để chinh phục cái đẹp

2 năm với nghề nhiếp có lẽ quá ngắn ngủi, nhưng Trí Nghĩa đã khẳng định cái chất rất riêng trong khoảng thời gian đó. Không quá hoa lệ cầu kỳ, anh cho rằng gắn bó nghề chính là tìm kiếm những cái đẹp trong những điều đơn giản nhất. Không cần quá tô vẽ phô trương, những bức ảnh được anh thổi hồn luôn có "chất" riêng rất tinh tế nhưng cũng vô cùng thú vị.

Anh chia sẻ, bí quyết để bản thân có những bước tiến dài trong sự nghiệp như ngày hôm nay, smartphone đã mở lối sáng tạo cho nhiếp ảnh gia thời trang như anh. Thời gian gần đây, anh chẳng mấy khi rời anh dế cưng Samsung Galaxy A 2017.

Anh thường xuyên có thói quen cầm điện thoại để ghi lại khung cảnh buổi chụp, từ đó chọn được những góc ảnh, màu sắc, nền tương phản phản tốt nhất để người mẫu có thể bộc lộ hoàn toàn vẻ đẹp trước ống kính.

Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành - Ảnh 2.

Sử dụng chiếc điện thoại có khả năng bắt sáng thần kỳ như Galaxy A 2017 là bí quyết để Trí Nghĩa chụp được tấm hình đẹp ở bất cứ đâu.

Nắm bắt xu hướng và khát khao hướng tới cái đẹp

Trước đây, Trí Nghĩa luôn dè chừng những buổi chụp hình ngoại cảnh do điều kiện không gian. Ánh sáng và thời tiết là hai yếu tố quan trọng khi chụp loại ảnh này, ảnh hướng hoàn toàn đến khả năng sáng tạo cái của người mẫu và chất lượng ảnh. 

Nhưng từ khi có Galaxy A, cảm hứng sáng tạc của anh chính là vượt qua trở ngại từ mọi điều kiện dù là mưa hay nắng, để ra đời những shoot ảnh sáng tạo nắm bắt xu hướng cũng như mang đậm dấu ấn cá nhân. Rất nhiều lần, thói quen cầm dế yêu đi chụp khắp nơi khiến buổi chụp từ trong được bê nguyên ra ngoài khi anh thấy những góc chụp ấn tượng bên cạnh studio.

Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành - Ảnh 3.

Tính năng chống nước và chống bụi của Galaxy A giúp Trí Nghĩa có thể mang đi tất cả mọi nơi. Chụp ở mọi miền đất nước, thực hiện những tấm ảnh mùa hè làm đốn tim các bạn trẻ.

Đối với Trí Nghĩa, du lịch và trải nghiệm cuộc sống là một phần không thể thiếu để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất. 

Những khoảnh khắc ngắn ngủi thả mình bên bờ biển tĩnh lặng lúc hoàng hôn buông hay vi vu du lịch tại các nước đều mang đến những ý tưởng sáng tạo thú vị. Galaxy A 2017 một lần nữa biến trang Facebook của anh trở thành triển lãm thu nhỏ với những hình ảnh đa dạng từ hồ bơi đến sa mạc, từ bể thủy sinh đến đường phố tấp nập!

Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành - Ảnh 4.

Chưa từng đóng khung hay định hình cái đẹp một cách an toàn

Đối với Trí Nghĩa, cái đẹp thể hiện trong hồn ảnh không thể định nghĩa một cách an toàn. Vì đối với anh, sáng tạo làm nên cái hồn rất riêng trong từng bức ảnh. 

Anh chia sẻ "Khi niềm đam mê thực sự có thêm hậu thuẫn từ những công nghệ đột phá như Galaxy A5 2017 giúp tôi tăng thêm khả năng sáng tạo, thỏa sức sáng tạc những bộ ảnh thời trang nắm bắt xu hướng".

Nhiếp ảnh là lẽ sống và Trí Nghĩa đã chọn Galaxy A5 làm bạn đồng hành - Ảnh 5.

Trí Nghĩa thường xuyên thử thách bản thân trong những bức ảnh chuyển động hay những bức ảnh thiếu sáng. Theo anh, đằng sau những không gian thiếu sáng là vẻ đẹp tiềm ẩn đang chờ được khai phá. 

Và khẩu độ khủng f/1.9 của Galaxy A 2017 đã giúp Trí Nghĩa rất nhiều trong những thử thách này. Trong những buổi dạo chơi đêm hay những khung cảnh thiếu sáng, dế cưng đã cùng anh nắm bắt trọn vẹn những khoảnh khắc thiếu sáng đầy ấn tượng.

Trí Nghĩa khẳng định con đường chinh phục cái đẹp qua nhiếp ảnh thời gian tới nhất định sẽ còn đem đến những shoot hình ấn tượng hơn nữa với Galaxy A 2017. Và sẽ không có thử thách nào có thể làm khó khi anh cùng dế yêu kết hợp trong thời gian tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại