"Nhĩ Khang" Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen "não có vấn đề" vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng

Thành Vũ |

Chàng "Nhĩ Khang" Châu Kiệt của Hoàn Châu Cách Cách lại "phát điên" rồi!

Sau khi lên tiếng thú nhận bản thân từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại tiếp tục "khuấy đảo" MXH Weibo bằng bài đăng mới nhất. Tại đây anh bày tỏ sự tức giận với nhiều netizen, còn cap màn hình và mắng chửi từng người vô cùng hùng hổ.

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 1.

Cụ thể sau khi Châu Kiệt lên tiếng về những rắc rối xung quanh, có nhiều netizen vẫn lao vào "cắn xé" và lôi lại những lùm xùm năm xưa của anh. Trong số đó có cả những ý kiến bênh vực Lâm Tâm Như sau vụ cưỡng hôn, cũng như những vụ sàm sỡ bạn diễn nữ năm xưa.

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 2.

Châu Kiệt lên tiếng mắng chửi netizen giữa đêm khuya

Quá tức tối với cư dân mạng, nửa đêm 14/12 Châu Kiệt đã phản hồi: "Tôi không tốt đến mức đó, nhưng tôi cũng không tệ bạc như vậy. Nhưng một số người thực sự ghét tôi tận xương tủy, và họ phải dành cả đời để ép tôi làm người xấu. Họ vu khống tôi vì một người họ thích nhưng chưa bao giờ tiếp xúc.

Điều này cho thấy điều gì? Nó cho thấy rằng thực sự có nhiều người não có vấn đề. Bệnh tâm thần là một căn bệnh không thể kiểm soát được, cứ cắn tôi vì chính cuộc sống của tôi có phải bệnh điên không?...".

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 3.

Netizen liên tục chỉ trích anh vụ sàm sỡ bạn diễn nữ trên phim

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 4.

Ngoài ra không ít người bày tỏ thái độ bênh vực Lâm Tâm Như

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 5.

Tuy mạnh miệng là vậy nhưng Châu Kiệt lại có hành động thể hiện sự "lật mặt" vô cùng chấn động. Bài viết thú nhận hàng loạt tội lỗi, trong đó có việc cưỡng hôn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách, đã bị xóa sạch không còn dấu vết. Hiện tại bên cạnh bài "chửi đổng" này thì post mới nhất tiếp theo của Châu Kiệt là về cha mình. Điều này giống như Châu Kiệt chưa từng có lời thú tội nào đối với Lâm Tâm Như mặc cho hàng loạt trang truyền thông đã đưa tin rùm beng.

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 6.

Bài đăng thú nhận hàng loạt kia của Châu Kiệt đã bị xóa

Nhĩ Khang Châu Kiệt nửa đêm lật mặt tráo trở: Mắng netizen não có vấn đề vì bênh Lâm Tâm Như, còn xóa sạch 1 thứ quan trọng - Ảnh 7.

Châu Kiệt lại một lần nữa khiến khán giả hoang mang

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại