Nhật Kim Anh: "Điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đưa được con trai về bên mình"

Tùng Ninh |

"Không những vậy, tôi còn bị trộm cắp tài sản" – Nhật Kim Anh cho biết.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có mặt tại giải Mai Vàng để nhận đề cử hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất.

Nhật Kim Anh: "Năm 2019 vừa qua, tôi gặp nhiều biến cố"

Tại đây, Nhật Kim Anh đã chia sẻ với báo giới và công chúng về điều tiếc nuối nhất của mình trong năm 2019:

"Đã lâu lắm rồi, từ lúc tôi đoạt giải Mai Vàng năm 2009 với bộ phim Gieo gió tới giờ cũng 10 năm. Từ đó tới nay, tôi chưa có dịp nào để tham gia giải Mai Vàng thêm lần nữa.

Nhật Kim Anh: Điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đưa được con trai về bên mình - Ảnh 1.

Những lần trước, tôi đến Mai Vàng với tư cách khách mời thôi chứ không phải người được đề cử. Bởi vậy hôm nay được đến với một ngày hội, giải thưởng danh giá của tất cả các anh chị em nghệ sĩ như thế này, tôi vui lắm, nhất là lại gần Tết nữa.

Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ tôi trong bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Không chỉ với phim Tiếng sét trong mưa, khán giả còn ủng hộ tôi ở nhiều bộ phim khác. Tuy nhiên, điều may mắn nhất của tôi vẫn là được khán giả dành nhiều tình yêu cho mình qua vai diễn Thiện Bình trong Tiếng sét trong mưa.

Năm 2019 vừa qua, tôi gặp nhiều biến cố, vui có buồn có, nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vì có nhiều may mắn.

Tôi luôn hướng về những thứ tốt đẹp mình có được, hơn là nhìn vào cái không may mình phải chịu. Bởi vậy, tôi vẫn thấy mình được nhiều hơn mất.

Nhật Kim Anh: Điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đưa được con trai về bên mình - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh và chồng con

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ tôi không chỉ ở điện ảnh mà còn cả âm nhạc nữa.

Trong năm 2019 vừa qua, điều tôi tiếc nuối nhất là chưa làm tốt vai trò một người mẹ và chưa thể đưa con trai mình về bên mình. Không những vậy, tôi còn bị trộm cắp tài sản.

Tuy nhiên, tôi vẫn được đóng phim và gặp được nhiều niềm vui khác, nên cảm thấy may mắn hơn là tổn thất. Mọi chuyện dù sao cũng đã qua rồi và tôi mong năm 2020 tới đây sẽ càng nhiều may mắn, tốt đẹp hơn".

Được biết, năm 2019 vừa qua là năm xảy ra nhiều biến cố với Nhật Kim Anh, khi cô trải qua đổ vỡ hôn nhân, phải ly hôn nhưng không giành được quyền nuôi con.

Không những vậy, Nhật Kim Anh còn bị trộm đột nhập vào nhà lấy mất khối tài sản lớn trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Hứa Minh Đạt: "Vợ chồng tôi thống nhất không làm web drama với nghệ sĩ khác"

Lâm Vỹ Dạ cũng có mặt để nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất. Khi được hỏi về quan điểm của mình trước hiện tượng hàng loạt diễn viên lấn sân ca hát, Lâm Vỹ Dạ cho biết:

"Tôi nghĩ, là một nghệ sĩ, ngoài sở trường diễn xuất ra cần có thêm vài sở đoản nữa như ca hát, múa, MC… thì mới thu hút công chúng. Là một nghệ sĩ đa tài sẽ thú vị hơn trong mắt khán giả, nên chuyện diễn viên đi hát chẳng có gì đáng chê trách.

Chẳng hạn, bây giờ tôi lấn sân ca hát, mọi người vẫn nhìn tôi là diễn viên hài đi hát, hay có làm người mẫu họ vẫn coi tôi là diễn viên hài trình diễn thời trang. 

Kiểu gì thì tôi vẫn cứ là nghệ sĩ hài. Coi như mình dạo chơi chút xíu rồi vẫn quay về diễn hài. Bởi vậy nên chuyện diễn viên chuyển qua ca hát là bình thường".

Nhật Kim Anh: Điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đưa được con trai về bên mình - Ảnh 4.

Tháp tùng Lâm Vỹ Dạ tại lễ trao giải là Hứa Minh Đạt. Khi được hỏi về trào lưu làm web drama đang nở rộ hiện nay với các đại diện tiêu biểu như Trấn Thành, Nam Thư, Việt Hương, anh nói:

"Hai vợ chồng tôi thống nhất không làm web drama với nghệ sĩ khác. Chúng tôi sẽ làm những thứ mới lạ hơn, chứ không phải đi theo các đối thủ của mình.

Tôi muốn hai vợ chồng tôi kết hợp làm cái gì ý nghĩa, ấn tượng, chứ không phải đua nhau làm web drama cho hay hơn người nọ người kia. 

Tôi phải cho công chúng thấy những khía cạnh khác của nghệ sĩ, rằng ngoài diễn xuất ra còn có tấm lòng nhân hậu, biết làm thiện nguyện, nhiều thứ hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại