Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi”

AN THANH |

'Mì tôm cũng chỉ xuất hiện như một đồ vật đánh dấu mốc thời gian, ý định để mì tôm xuất hiện rất vui vẻ và hài hước, bộ ảnh cũng được chụp theo hướng hài hước thôi”, Oanh chia sẻ.

Đám cưới là dịp lớn trong đời, ai chẳng muốn những gì chuẩn bị cho nó đều đặc biệt và đáng nhớ nhất. Trên mạng xã hội, những câu chuyện về việc cô dâu chú rể tổ chức lễ thành hôn theo cách thức đặc biệt không hiếm. Đó là khi gia đình hai bên tổ chức đám cưới tốn kém đến hàng chục tỷ đồng, dùng xe bò rước dâu hay thậm chí chụp ảnh cưới ở vài nước châu Âu.

Tất cả những điều đó đều mong muốn giúp cặp đôi dâu rể có những kỷ niệm thật sự tươi đẹp và đáng nhớ về ngày lên xe hoa.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao những tấm ảnh cưới của một cặp dâu rể. Theo đó, họ đã dùng những hộp mì tôm làm phụ kiện cho bộ ảnh của mình. Trong tình hình nhiều người tích trữ mì tôm vì lo lắng cho dịch bệnh, những tấm hình này gây những sự chú ý không nhỏ trong cộng đồng mạng.

Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội.

Nó mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bộ ảnh rất hợp “trend”, khá thú vị. Số khác lại nghĩ trong tình cảnh này chuyện đưa mì ra chụp ảnh không hay lắm.

Cô dâu chú rể trong bộ ảnh là Ngọc Ánh và Đình Huynh, sinh năm 2001 và đang sinh sống, làm việc ở Tiên Lữ, Hưng Yên. Họ đã chọn chụp ảnh ở một studio ở Tiên Lữ. Oanh Milo, một người trong ekip chụp ảnh đã có những chia sẻ về bộ hình cưới đặc biệt này.

Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 2.

Cặp đôi sinh năm 2001 ở Hưng Yên.

Theo đó, ban đầu cặp đôi không định chọn mì tôm để làm đạo cụ nhưng khi đến studio, thấy vỏ gói mì nên nảy sinh ra ý định.

“Mọi người đều biết những ngày gần đây mì tôm là chủ đề được nhắc đến khá nhiều. Thấy gói mì trong studio nên mọi người cùng đề xuất cầm nó làm đạo cụ để làm kỷ niệm. Mì tôm cũng chỉ xuất hiện như một đồ vật đánh dấu mốc thời gian, ý định để mì tôm xuất hiện rất vui vẻ và hài hước, bộ ảnh cũng được chụp theo hướng hài hước thôi”, Oanh chia sẻ.

Về “lời đồn” chú rể đã tỏ tình cô dâu bằng 50 thùng mì tôm và sau đó mang mì ra làm đạo cụ chụp ảnh, Oanh phản đối ngay:

“Đó là những dòng mà các trang khác lấy ảnh về thêm vào. Ban đầu, mình chỉ giới thiệu một dòng về việc có bộ ảnh cưới thôi, hoàn toàn chẳng nhắc gì chuyện 50 thùng mì hay chú rể tỏ tình thế nào cả. Có lẽ các trang muốn câu chuyện thêm hấp dẫn nên thêm thắt vào”.

Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình chụp ảnh, cả cô dâu và chú rể đều cảm thấy hào hứng. Trên tinh thần chung, ekip cùng những nhân vật chính đều xác định rằng bộ ảnh này sẽ mang hàm ý vui vẻ, có chút lạ, khác với việc cầm hoa, trái tim hay những đồ vật truyền thống khác. Chính vì sự độc đáo đó đã khiến nhiều fanpage chia sẻ bộ ảnh.

Oanh nói thêm: “Mình thấy thật sự rất bất ngờ khi bộ ảnh nhận về nhiều lời khen. Lúc đầu mọi người chụp cũng chỉ nghĩ là để cho vui, tạo chút xíu đặc biệt khác với những cặp dâu rể khác thôi, ai ngờ được chú ý.

Đây cũng là lần đầu tiên studio bọn mình thực hiện một bộ ảnh phá cách như thế. Ảnh viện chúng mình ở quê, nhiều khách vẫn ngại chụp kiểu lạ lạ lắm”.

Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 4.
Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 5.

Họ thoải mái thể hiện trước ống kính.

Khi bộ ảnh đăng tải lên, cô dâu chú rể cũng có những bình luận về nó. Họ thẳng thắn nói về những nhận định trái chiều: “Cô dâu chú rể bảo rằng có nhiều người khen ngợi nhưng cũng có người đưa ra ý kiến không hay. Họ bảo rằng đang mùa dịch mà lấy mì tôm chụp ảnh có cảm giác không coi trọng. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cũng xác định được rằng họ mang mì tôm vào ảnh như là một phần đạo cụ thôi, chẳng hề có ý xấu gì cả. Đây là kỷ niệm mang theo cả đời và họ vui vì có bộ ảnh đặc biệt này”.

Nhân viên studio tiết lộ sự thật việc chú rể dùng 50 thùng mì tôm cầu hôn rồi lấy chụp luôn ảnh cưới: “Bộ ảnh cũng dính những tranh cãi” - Ảnh 6.

Cô dâu chú rể rất vui với kỷ niệm này.

Đám cưới là dịp lớn của đời người, chuyện nghĩ ra các ý tưởng mới để gây chú ý, tạo được sức hút cho nó cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi, chúng ta nên thoải mái hơn với những sự phá cách, không đi theo lối mòn. Ảnh cưới cũng vậy, nó thật sự ấn tượng, đáng chú ý thì người ta mới cho vào các tấm ảnh sẽ theo họ cả đời đúng không nào!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại